EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (2021) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (2021) พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้, รักในวัยเรียน
วันที่เข้าฉาย : 02/01/2023
กำกับโดย : Xi Dao
นักแสดงนำ : หลัวเจิ้ง, จี้เหม่ยหาน, เฉินเฮ่ออี้, ฉางหัวเซิน, หลี่ซาหมินจื่อ, เหวินเยวียน
คะแนน 7.4

ซีรี่ย์จีนเรื่อง “Make My Heart Smile”( ยิ้มให้รัก จากหัวใจ) เป็นซีรี่ย์แนวความรักที่แสนโรแมนติกในวัยเรียน เป็นเรื่องราวที่สะท้อนความเป็นวัยรุ่นในยุคสังคมปัจจุบันได้ดีทีเดียว โดยมีจำนวนทั้งหมด 24 ตอน เรื่องนี้มีคู่พระนางด้วยกันทั้งหมด สามคู่ นั้นคือ “มู่เจ๋อ” (รับบทโดย เฉินเห่ออี) กับ “ลู่เหยา” (รับบทโดย หลี่ซาหมินจื่อ)  คู่ที่สอง "เหยียนจิ่วเย่ว์" (รับบทโดย ฉางหัวหลิน) กับ "เย่เจิ่นหาน" (รับบทโดย จี้เหม่ยหาน) คู่ที่สาม  “จั่วซือเฉิน” (รับบทโดย เหวินเยวียน) กับ  "กู้เหยียนลั่ว" (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) แค่ตัวนักแสดงก็สวยหล่อกันทั้งเรื่องเลย พวกเขาจะมาสร้างความฟินซ์จนยิ้มแบบใจละลายกันไปเลย

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

โดยพล็อตของซีรี่ย์เรื่อง “Make My Heart Smile”( ยิ้มให้รัก จากหัวใจ) ก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวของความรักแบบหนุ่มสาวที่กำลังอยู่ในวัยเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งตัวพระเอกเป็นคนหน้าดีเพอร์เฟ็กต์ เขาเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเย็นชา ในส่วนของนางเอกก็จะออกแนวน่ารักแบบใสๆแบ้วๆ ซึ่งทั้งคู่คือเคมีเข้ากันอย่างรุนแรง พระเอกเป็นคนที่มีฐานะร่ำรวย แต่ปากแข็งไปหน่อย วันหนึ่งเห็นนางเอกลำบากและรู้สึกสงสารที่ต้องไปทำงานพาร์ทไทม์เพิ่มเพื่อเลี้ยงตัวเอง จนทำให้นางเอกมีหน้าตาโทรม เขาจึงได้ยื่นข้อเสนอให้กับนางเอกว่าไปทำงานตำแหน่งแม่บ้านที่บ้านของเขาใหม โดยเขาจะให้ค่าตอบแทนเป็นเงินเดือน ความใกล้ชิดทำให้พระเอกรู้สึกดีและรักนางเอกขึ้นมา จึงคอยช่วยเหลือทุกอย่าง เวลาผ่านไปจึงทำให้พวกเขาทั้งคู่เริ่มผูกพันธ์กันมากขึ้น ซึ่งนำพาไปสู่เรื่องราวของความรักสุดหวานซึ้ง ที่ใครๆหลายคนต้องแอบอิจฉานางเอกกันอย่างแน่นอน

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ  (2021)

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักของวัยรุ่นสามคู่ที่กำลังอยู่ในวัยเรียนของรั้วมหาลัยแห่งหนึ่งชื่อว่า เชี่ยรั่ว "เย่เว่ยเหมียน" (รับบทโดย จี้เหม่ยหาน) เป็นพี่สาวฝาแฝดของ “เย่เจิ่นหาน” ซึ่งน้องสาวฝาแฝดของเขาได้เกิดอุบัติเหตุถูกรถชนจนไม่รู้สติ แต่เพื่อรักษาสิ่งที่น้องสาวของเขาได้วาดฝันไว้เขาจึงปลอมตัวเข้าไปเรียนแทนน้องสาวในคณะบัญชี และเรียนคณะศิลปะที่ตัวเองชื่นชอบในการออกแบบเสื้อผ้าไปด้วยเลย ใหนยังจะต้องหาเงินเพื่อมารักษาน้องของเขาอีกด้วย และในระหว่างนั้นเองที่ "เย่เว่ยเหมียน" ทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนส่งของอยู่ เขาได้พบกับ  "กู้เหยียนลั่ว" (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) หนุ่มหล่อบ้านรวยจากการที่เขาได้ไปส่งพัสดุให้

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เขาเรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน คณะเดียวกัน แถมยังเป็นเดือนมหาลัยที่มีสาวๆคอยจ้องมองอยู่ตลอดเวลา แต่ในวันนั้นเธอเกิดทำพัสดุของ "กู้เหยียนลั่ว" หล่นหายไป เขาจึงให้เธอชดใช้ด้วยการเป็นแฟนหลอกๆหนึ่งวัน ด้วยความที่พวกเขาเรียนอยู่คณะเดียวกันทำให้พวกเขารู้จักนิสัยใจคอกันมากขึ้น ทำให้  "กู้เหยียนลั่ว" รู้สึกตกหลุ่มรักเธอเข้าแล้วเพราะเธอทั้งน่ารัก และมีความซน ซึ่งเป็นเสน่ห์ของเธอนั่นเอง แต่ความรักของพวกเขาก็ไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่เพราะว่ามี  “จั่วซือเฉิน” (รับบทโดย เหวินเยวียน) นักเรียนแลกเปลี่ยนที่เพิ่งกลับมาและเขายังแอบชอบ "เย่เว่ยเหมียน" มาตั้งนานแล้ว คอยตามขัดขวางทั้งคู่เป็นเงาอยู่ไม่ห่าง