EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ซีรี่ย์จีน Maid’s Revenge (2022) สาวใช้ที่รัก พากย์ไทย EP.1-10จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Maid’s Revenge (2022) สาวใช้ที่รัก พากย์ไทย EP.1-10จบ
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2566
กำกับโดย : Lin Qing
นักแสดงนำ : Chen Fang Tong , Dai Gao Zheng , Vincent Wei , Dong Yan , Hu Xi Fan , Zhang Rui En

 Maid’s Revenge (2022) สาวใช้ที่รัก พากย์ไทย ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนว โรแมนติกดราม่า เร้าร้อน ที่เต็มไปด้วยแรงแค้นแรงรักของพวกเขาในซีรี่ย์จีนเรื่อง Maid’s Revenge (2022) สาวใช้ที่รัก เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เป็นซีรี่ย์ของค่าย monomax ที่ได้นำเรื่องราวดีๆมานำเสนอผ่านเรื่องราวความรักระหว่างสองตระกูล ที่มีเรื่องบาดหมางกันมาตั้งแต่ต้นตระกูล แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อลูกหลานของพวกเขารักกันอย่างไม่มีข้อแม้ 

ซีรี่ย์จีน Maid’s Revenge (2022) พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีอีกชื่อหนึ่งว่า “รอยแค้นคุณหนู” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “ไต้เกาเจิ้ง” และ “เฉินเฟิงถง” ในบทบาทของคู่พระนางที่น่ารักแบบสุด ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ดีพร้อมกับเคมีการแสดงของทั้งสอง ต้องบอกเลยว่าหลงตัวแบบสุดๆ แถมยังมีฉากเลิฟซีนแบบฟินๆให้เราได้รับชมกันแบบเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนแบบมินิซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องราวในช่วงยุคสาธารณรัฐ และสำหรับ ไต้เกาเจิ้ง ที่รับบทบาทเป็น ท่านเจ้าเมืองที่ทั้งหล่อและมีอำนาจมากที่สุดในเมือง 

 สาวใช้ที่รัก พากย์ไทย

พร้อมทั้งบุคลิกแบบดุดันไม่เกรงใจใคร บอกเลยว่าพระเอกสายเย็นชาที่ถือว่าดีสุดๆ และนักแสดงนำหญิงอย่าง เฉินเฟิงถง ได้พลิกบทบาทของเธอมารับบทเป็น “ตงเทียนเหยา” ที่ทั้งสวยและจิตใจดีแต่ดันเป็นคนซื่อๆในลุคแบบลูกคุณหนู แต่ต้องมาเป็นคนใช้ที่บ้านของพระเอกบอกเลยว่านิสัยทั้งสองต่างกันแบบสุดขั้ว ไม่ขอรีวิวอะไรมากมายสายซีรี่ย์แนะนำเลยว่า Maid’s Revenge (2022) สาวใช้ที่รัก คือดีแถมยังมีพากย์ไทยอีกด้วย อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

Maid’s Revenge (2022) สาวใช้ที่รัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ Maid’s Revenge (2022) สาวใช้ที่รัก

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวความรัก ที่มาแบบแรงรักแรงแค้นของ “ต่งทิงเหยา” (รับบทโดย เฉินฟางถง) เธอคือลูกสาวของตระกูลต่ง ที่มีชีวิตรอดเพียงคนเดียว หลังจากที่ครอบครัวของเธอได้ถูกฆ่าล้างตระกูล ก่อนที่พ่อของเธอจะสิ้นใจ เขาได้บอกกับเธอว่าเมื่อเธอรอดไปได้ ให้ไปขอความช่วยจาก “ฟางอวี่เจ๋อ” (รับบทโดย เว่ยเทียนฮ่าว)  ซึ่งเขานั้นเป็นลูกชายอีกตระกูลหนึ่ง ที่เป็นคู่หมั้นของเธอแต่หากรูัไหมว่า เมื่อเธอไปถึงนั้นกลับถูกน้องสาวต่างแม่อย่าง   “ต่งเยี่ยนเออร์” (รับบทโดย จางรุ่ยเอิน) หักหลังเธอและยังสวมรอยเป็น “ต่งทิงเหยา” เข้าไปอยู่ที่บ้านของ “ฟางอวี่เจ๋อ” ในฐานะคู่หมั้นของเขาพร้อมกับใช้ชีวิตที่สะดวกสบายอย่างหน้าไม่อาย จากนั้นด้วยความที่เธอไม่มีที่ไป จึงยอมเป็นสาวรับใช้ที่บ้านของ “ฟางอวี่เจ๋อ” เพื่อที่จะได้มีชีวิตอยู่ต่อ 

ซีรี่ย์จีน Maid’s Revenge พากย์ไทย

เมื่อเธอได้อยู่ที่นั้นเธอถูกให้ทำงานทุกอย่างที่เธอไม่เคยทำ  แถมยังต้องทนกับความใจร้ายของ “ฟางเทียนอี้” (รับบทโดย ไต้เกาเจิ้ง) ท่านเจ้าเมืองที่หยิ่งยโสแถมยังปากร้านแบบสุดเขานั้นกล่าวหาว่าเธอ เป็นฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของตนเอง แต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น “ฟางเทียนอี้” เริ่มรู้สึกสงสารเธอและมองเธอในอีกมุมหนึ่งและในที่สุดก็ต้องในอ่อน กับความน่ารักของเธอ แต่ด้วยความที่ “ฟางเทียนอี้” เป็นคนปากร้ายเขาจึงหาทุกวิธีเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ชิดเธอ และเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มหวานชื่นขึ้น พร้อมกับช่วยเธอตามหาฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของ “ต่งทิงเหยา” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่  Maid’s Revenge สาวใช้ที่รัก ได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ในรูปแบบของพากย์ไทย ที่มีทั้งหมด 30 ตอน