EP 1

ดูหนัง Luther: The Fallen Sun (2023) ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน HD พากย์ไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Luther: The Fallen Sun (2023) ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : เขย่าขวัญอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม2023
กำกับโดย : เจมี เพย์น
นักแสดงนำ : ไอดริส เอลบา,ซินเทีย เอริโว,เดอร์มอท คราวลีย์ และ แอนดี้ เซอร์คิส

Luther: The Fallen Sun (2023) ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน เตรียมพบกับภาพยนตร์ เขย่าขวัญอาชญากรรม เรื่องใหม่ล่าสุดจากเน็ตฟลิกช์ อย่าง Luther: The Fallen Sun หรือชื่อไทยว่า “ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน” เป็นภาพยนตร์ปี 2023 ที่จะออกฉายในวันที่ 10 มีนาคมนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “เจมี เพย์น” และเขียนบทโดย “นีล ครอส”  โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของภาพยตร์ Luther: The Fallen Sun (ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) เป็นเรื่องราวของหัวหน้าสารวัตรนักสืบผู้ปราดเปรื่อง

เดูหนัง Luther: The Fallen Sun เต็มเรื่อง

แต่กลับเสียท่าให้กับฆาตกรไซเบอร์ทำให้เขานั้นต้องรับผิดแทน แต่การที่เขาอาศัยอยู่ในเรือนจำ เขานั้นถูกตามหลอกหลอนโดยฆาตกรคนนั้น ทำให้เขาตัดสินใจที่จะแหกคุก เพื่อตามล่าฆาตกรคนนั้นให้ได้ ไม่ว่าจะเเลกด้วยอะไรก็ตาม สำหรับนักแสดงนำของ Luther: The Fallen Sun (ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) ได้นักแสดงนำแนวหน้าจากอังกฤษไม่ว่าจะเป็น ไอดริส เอลบา,ซินเทีย เอริโว,เดอร์มอท คราวลีย์ และ แอนดี้ เซอร์คิส 

 Luther: The Fallen Sun (2023)

สำหรับภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนักแสดงนำจะหน้าสนใจแล้ว ยังมีพล็อตเล็กๆน้อยๆที่ได้เผยออกมาให้เราได้เห็น โดยเฉพาะตัวอย่างที่ถูกเผยออกมานั้น รับรองเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เดือดอย่าวแน่นอน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สานต่อมาจากซีรี่ย์ในชื่อเดียวกันในซีซั่นสุดท้าย ที่มาพร้อมกับผู้กำกับและผู้เขียนคนเดิม พร้อมทั้งนักแสดงนำอย่าง “ไอดริส เอลบา” ยังได้กลับมารับบทบาทเดิมอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชม 

 ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ Luther: The Fallen Sun (2023) ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน

ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องย่อ ทางเราต้องแนะนำก่อนว่าหนังเรื่องนี้ ได้สานต่อมาจากซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่ได้จบลงไปแล้วก่อนหน้านี้ และได้นำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ Luther: The Fallen Sun (ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นในลอนดอน เมื่อบ้านเมืองกำลังเกิดความวุ่นวาย โดยมีฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดเริ่มก่อเหตุอันน่าสยดสยองขึ้นในทุกๆวัน แต่ในขณะเดียวกัน นักสืบผู้ปราดเปรื่องอย่าง “จอห์น ลูเธอร์” (รับบทโดย ไอดริส เอลบา) เขานั้นได้ติดคุกหลังจากที่ออกตามล่า อาชญากรโรคจิตในโลกไซเบอร์ จนเขานั้นได้พลาดท่าให้กับมันจนต้องกลายมาเป็นคนร้ายสะเอง

 Luther: The Fallen Sun (2023) ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน

แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นยังคงเป็นผู้บริสุทธิ์ที่ถูกใส่ร้าย เมื่อเขาติดคุกฆากรโรคจิตยังคงตามมา เยาะเย้ยเขาจะตามมาหลอกหลอนในทุกๆคืน ทำให้ “จอห์น ลูเธอร์” อยู่เฉยๆไม่ได้อีกต่อไปจากนั้น เขาจึงตัดสินใจทำเรื่องใหญ่ โดยการวางแผนแหกคุก เพื่อที่จะมาตามจับอาชญากรโรคจิตในโลกไซเบอร์ด้วยมือของเขาเอง ไม่ว่าตัวของเขานั้นจะต้องแลกกับอะไรก็ตามนอกจาก  “จอห์น ลูเธอร์” แล้วยังมีตัวละครคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น ซินเธีย เอริโว, แอนดี เซอร์คิส และ เดอร์ม็อท คราวลีย์ บอกเลยว่าสนุกแน่นอนสำหรับคอซีรี่ย์ ระทึกขวัญ อาชญากรรมไม่ควรพลาด