EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ซีรี่ย์ไทย คลื่นความถี่ต่ำ (2023) Low Frequency ย้อนหลัง EP.1-8 (จบ)

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย คลื่นความถี่ต่ำ (2023) Low Frequency ย้อนหลัง EP.1-8 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2023
กำกับโดย : อินทร โล่ห์แก้ว
นักแสดงนำ : ปิ๊ง กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา,กีตาร์ สาริน ตั้งเจริญไพศาล, โบนัส ธนเดช,เกร๊ท จันทรัตว์,ไบร์ท ธนพล ,บีม อติชาติ,ปาย ชนกันต์ และ ซัน ณัฐดนัย

คลื่นความถี่ต่ำ (2023) Low Frequency เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ไทย ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก สำหรับซีรี่ย์วายเรื่อง คลื่นความถี่ต่ำ Low Frequency (2023) ที่พึ่งออกอากาศได้เพียงแค่ตอนแรกเท่านั้น บอกเลยว่าคอซีรี่ย์วายต้องรีบกันแล้วแหละ “คลื่นความถี่ต่ำ Low Frequency” ได้นักแสดงนำวัยรุ่นหน้าใหม่มากันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ปิ๊ง กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา” และ “กีตาร์ สาริน ตั้งเจริญไพศาล” ที่มารับบทเป็นพระเอกนายเอกของเรื่อง นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมายอย่าง โบนัส ธนเดช,เกร๊ท จันทรัตว์,ไบร์ท ธนพล ,บีม อติชาติ,ปาย ชนกันต์ และ ซัน ณัฐดนัย โดยเนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของ ชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นวิญาณ ต้องมาพบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ที่ได้ประสบอุบัติเหตุจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

ซีรี่ย์ไทย คลื่นความถี่ต่ำ (2023)

เรื่องย่อ คลื่นความถี่ต่ำ Low Frequency (2023)

เป็นเรื่องราวของ “ม่อน” (รับบทโดย กีตาร์ สาริน) หนุ่มมัณฑนากรที่มีความสามารถพิเศษ คือการมองเห็นวิญญาณ ที่ต้องมาพบกับเคสของ “เทมส์” (รับบทโดย ปิ๊ง กันตพัฒน์ ) นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้กลายเป็นเจ้าชายนิทรา แต่หลังจากนั้นมาข่าวก็ได้ถูกเผยออกไปว่า “เทมส์” นั้นประสบอุบัติเหตุเพราะจัดปราตี้และขี้เมา เล่นยา ทำให้ต่างกันจากที่ “ม่อน” เคยรู้จักมาจากนั้น มัณฑนากรที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ 

คลื่นความถี่ต่ำ (2023) Low Frequency

จึงเข้าไปช่วย “เทมส์” ที่ตอนนี้วิญาณของเขาได้หลุดจากร่าง ด้วยความสนิทกันและใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ที่เหนือล้ำยิ่งกว่าพรหมลิขิต เมื่อ “เทมส์” สามารถกลับคืนสู่ร่างได้แล้ว ทำให้ทั้งสองได้ช่วยกันออกตามหา ผู้ที่ประสงค์ร้ายและปล่อยข่าวลือนั้นออกมา จนในที่สุดจับมือกลายเป็นผู้ประสงค์รักทันที จนทำให้ทั้งสองสามารถจับกุมคนที่ใส่ร้ายพวกเขาได้แล้ว พวกเขาทั้งสองก็ได้กลับพบเจอกันบนโลกแห่งความจริงอีกครั้งและใช้เวลาอันมีค่าอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข