EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky (2021) รอยรักลิขิตเลือด ตอนที่ 1-16 ตอนจบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky (2021) รอยรักลิขิตเลือด ตอนที่ 1-16 ตอนจบ พากย์ไทย
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติกแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : จางแทยู
นักแสดงนำ : คิม ยูจอง อันฮโยซอบ กง มยอง กวักซีหยาง

Lovers of the Red Sky (2021) รอยรักลิขิตเลือด พากย์ไทย หากใครที่สนใจดูซีรี่ย์เกาหลีแนว ย้อนยุค โรแมนติกแฟนตาซีสุดเข้มข้น ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์ปี 2021 อย่าง Lovers of the Red Skyหรือชื่อไทยว่า "รอยรักลิขิตเลือด" เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจแถมยังได้คู่พระนางอย่าง "คิมยูจอง" และ "อันฮโยซอบ" มาเล่นประกบคู่กันบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันได้ดีอย่างมากๆทำเอาแฟนๆคอซีรี่ย์จับมาจิ้นกันมากมาย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังในชื่อLovers of the Red Sky ที่เขียนขึ้นโดย "จองอึนกวอล" นักเขียนนิยายชื่อดัง ที่เคยเขียนนิยายให้โด่งดังมาแล้วมากมาย

ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky (2021) พากย์ไทย

ไม่ว่าจะเป็น Sungkyunkwan Scandal และ The Moon Embracing the Sunทั้งนี้ยังได้นักแสดงนำสมทบอย่าง "กงมยอง" และ "ควักชียัง" เข้ามารับบทเป็นคู่พระรองอีกด้วย สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ "จางแทยู" เจ้าของซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง My Love from the Star และ Hyena เป็นเรื่องราวสุดวายป่วงของ  จิตรกรหญิงคนแรกของโชซอนและชายหนุ่มตาบอดที่สามารถอ่านคำทำนายจากกลุ่มดาวได้ ทั้งคู่มีโชคชะตาที่ต้องมาพบกัน มาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

Lovers of the Red Sky (2021) รอยรักลิขิตเลือด พากย์ไทย

เรื่องย่อสุดโรแมนติกของซีรี่ย์ “Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด”

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องนี้เนื้อเรื่องเริ่มต้นขึ้นในสมัยโชซอน ช่วงนั้นเป็นช่วงที่พญามารถูกผนึก แต่ก่อนที่พญามารจะถูกผนึก ก็ได้มีการสาปแช่งอาณาจักรต่างๆนาๆพร้อมกับขอให้อาณาจักรนั้นต้องอยู่ในภัยแล้งให้ผู้คนอยู่อย่างอดอยาก จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปหลายปีได้มีหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อ "ฮงชอนกี" (แสดงโดย คิมยูจอง) เธอนั้นเป็นจิตรกรหญิงคนแรกแห่งโชซอน เธอได้พบกับ"ฮารัม" (แสดงโดย อันฮโยซอบ) เขานั้นเป็นเพียงแค่โหรหนุ่มตาบอด แต่เขากับมีความสามารถทำนายจากกลุ่มดาวได้ "ฮารัม" เป็นชายที่เคยถูกบูชายัญในพิธีขอฝนจากพญามาร เหตุที่เพราะเขานั้นตาบอดนั้น

ซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky (2021) พากย์ไทย

ก็เพราะในวันนั้นพญามารปลดปล่อยโดยบังเอิญ ทำให้เข้าไปสถิตอยู่ในร่างของ "ฮารัม" ทำให้ดวงตาของเขาถูกพรากไป แต่ทว่าเขากลับได้รับชอนกีการมองเห็นมาแทน จากนั้นทั้งคู่มีชะตากรรมที่ต้องมาเกี่ยวพันกันแต่ชายหนุ่มอย่าง "ฮารัม" เขานั้นมีความแค้นที่ฝั่งใจจากที่ราชวงศ์ได้ฆ่าพ่อแม่ของเขา แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีพญามารที่ควบคุมร่างของเขาไว้อยู่ มีทางเดียวที่จะช่วยได้ก็คือ "ฮงชอนกี" เพียงคนเดียวทั้งสองจะสามารถผ่านอุปสรรค์นี้ไปได้อย่างไร มาลุ้นกันต่อใน ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด (2021) พากย์ไทย