EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38

ดูซีรี่ย์ เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (พากย์ไทย) Love You Seven Times (2023)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (พากย์ไทย) Love You Seven Times (2023)
ประเภท : เทพเซียน โรแมนติก ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : ลี่หนาน
นักแสดงนำ : ติง อวี่ซีลหยาง เฉาเยว่,หยาง ห่าวหยู,ดงซวน,ไห่ลู่

เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (พากย์ไทย) Love You Seven Times (2023) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ยอดฮิตอย่าง “Love You Seven Times เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา” ที่ตอนนี้กำลังออนแอร์ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทยพร้อมกับ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่เซอร์ไพร์แฟนๆแบบสุดๆ เพราะหลายๆคนไม่คาดคิดด้วยซ้ำว่า พากย์ไทยจะออนแอร์เร็วๆขนาดนี้ “Love You Seven Times เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา” เป็นซีรี่ย์จีนประเภท ย้อนยุคแนวโรแมนติกดราม่า ที่เริ่มออนแอร์ในตอนแรกเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่าเอาใจหลายๆคนมากไม่ว่าจะเป็นสายซีรี่ย์ซับไทยพากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (พากย์ไทย)

นอกจากความเซอร์ไพร์แล้ว การออกอากาศครั้งนี้ เรายังได้เห็นความน่ารักของคู่พระนางที่รับบทโดยพระเอกหนุ่มอย่าง “ติงอวี่ซี” ประกบคู่กับ “หยางเชาเยว่” ถึงแม้ว่าจะเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของทั้งสอง ไม่ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเลยสักครั้ง “Love You Seven Times เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง เป็นเรื่องราวความรักที่ต้องพบต้องเจอกันไปทั่วทั้งเจ็ดภพเจ็ดชาติ อย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของ พระเอกและนางเอก พร้อมผสมผานเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะแฟนๆคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยเรื่องนี้คือดีมาก

Love You Seven Times (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Love You Seven Times เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (พากย์ไทย)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Love You Seven Times เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา” จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง “เสียงอวิ๋น” (รับบทโดย หยางเชาเยว่) เทพธิดาแห่งหอเยว่เหล่า และ เทพบริวารของเทพดาวเหม่ารื่อหนุ่มอย่าง “ชูคง” (รับบทโดย ติงอวี่ซี) ทั้งสองได้มีเรื่องให้ทะเลาะวิวาทกันและเกิดการปะทะกันเกิดขึ้น จนเป็นเหตุให้ด้ายแดงของเทพจันทราได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก และเรื่องนี้ได้ส่งผลเสียต่อเหล่ามนุษย์โดยตรงเพราะว่า คู่บุพเพในโลกมนุษย์ไม่ได้ลงเอยกัน การต่อสู้กับของ “เสียงอวิ๋น” และ “ชูคง” ในครั้งนี้ได้ทำให้องค์เง็กเซียนฮ่องเต้โกรธมาก

Love You Seven Times เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (พากย์ไทย)

และได้ออกคำสั่งให้ลงโทษสถานแรงโดยการ ส่งให้ทั้งสองไปเกิดในโลกมนุษย์ที่มีวาสนารักต่อกันถึง 7 ชาติ ซึ่งใน 7 ชาติ และในแต่ละชาติทั้งสองต้องผ่านความรักที่ยากลำบากไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเกิดเป็นคุณหนู คุณชายบ้าง เกิดเป็นคนปัญญาอ่อนบ้าง เกิดเป็นเสือกับหมูป่าบ้าง ไม่ว่าจะสลับร่างกันบ้างแต่สุดท้ายก็ต้องลงเอ่ยกันเช่นเดิม บอกเลยว่าทั้งสนุกดราม่า ตลกและโรแมนติกในเรื่องเดียวกัน แถมยังได้เห็นแต่ละชาตินั้นสนุกมากๆ มาเริ่มกันที่ชาติที่ 1 กันเลยดีกว่าสำหรับ “Love You Seven Times เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา” ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM มีทางพากย์ไทยและซับไทย