EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Love to Hate You (2023) ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด EP.1-10 จบ พากย์ไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love to Hate You (2023) ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด EP.1-10 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : โรแมนติก | คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : คิมจองควอน
นักแสดงนำ : คิมอ๊กบิน ,ยูแทโอ ,คิมจีฮุน และ โกวอนฮี
คะแนน 9.7

Love to Hate You (2023) ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด สำหรับช่วงนี้ใครที่กำลังรอซีรี่ย์เกาหลีใหม่ๆอยู่ บอกเลยว่าถึงเวลาที่พวกคุณจะต้องใจจดใจจ่อแล้ว เพราะว่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Love to Hate You(2023)ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เป็นกระแสมาแรงที่สุดในตอนนี้ บอกเลยว่าใครที่กำลังรออยู่แล้วนั้น คุณจะไม่ผิดหวังอีกต่อไป เพราะล่าสุดนี้ซีรี่ย์ "Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด" ได้เปิดตัวอย่างที่แสนน่ารักออกมาเรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดูซีรี่ย์ Love to Hate You (2023)

บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างก็ทำเอาแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีถึงกับชื่นชมกันไม่หยุด โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักที่เหมือนสงครามที่พร้อมปะทุ ระหว่างผู้หญิงที่เกลียดการสูญเสียผู้ชาย และผู้ชายที่หวาดระแวงในตัวผู้หญิงอย่างหนัก บอกเลยว่าแค่พล็อตเล็กๆน้อยๆก็ทำเอาใครหลายๆคนอดใจรอไม่ไหวแล้ว และอีกอย่างแค่พล็อตก็สนุกและตลก แถมยังยกทัพนักแสดงเบอร์ต้นๆของเกาหลีมามากมายไม่ว่าจะเป็น คิมอ๊กบิน ,ยูแทโอ ,คิมจีฮุน และ โกวอนฮี นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง "คิมจองควอน" ที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง Lie After Lie 

Love to Hate You (2023) ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด

มาเสริมทัพความสนุกให้กับซีรี่ย์ "Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด" สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนบทของ "ชเวซูยอง" ที่เคยบทซีรี่ย์  My ID is Gangnam Beauty และข่าวที่สุดเซอร์ไพร์ของแฟนคลับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือ  "Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด"จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งจะมีทั้งหมด 10 ตอน ในรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่าแฟนๆคอซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ ห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ "Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด" โดยเด็ดขาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะรับชมพร้อมกัน

Love to Hate You (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Love to Hate You (2023) ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด

สำหรับเรื่องราวของความรักที่แสนจะวุ่นวายของซีรี่ย์ “Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด” เป็นเรื่องราวของ “ยอมีรัน” (รับบทโดย คิมอ๊กบิน) เธอนั้นเป็นทนายความสาวสวยที่มักจะถูกผู้ชายทิ้งมาตลอดตั้งแต่มีความรัก แม้แต่เพื่อนร่วมงานอดีตแฟนหนุ่มรวมไปถึงพ่อของเธอ และเธอคิดมาเสมอว่าผู้หญิงต้องให้ผู้ชายปกป้องดูแล แต่อย่างไรก็ตามเมื่อชะตาของเธอต้องเป็นแบบนี้ “ยอมีรัน” จึงเลือกที่จะอยู่คนเดียวตั้งใจทำงานเก็บเงินและเเข็งแกร่งแบบไม่ต้องพึ่งผู้ชาย แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอนั้นได้ย้ายสำนักงานกฎหมายเพื่อไปว่าความให้กับซุปเปอร์สตาร์นั้นก็คือ “นัมกังโฮ” (รับบทโดย ยูแทโอ) หนุ่มหล่อมาดเท่ที่จบจากเมืองนอกกลับมาที่เกาหลีเพื่อเป็นดารา จนเขานั้นประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยและยังเพียบพร้อมไปสะทุกอย่าง แต่ทว่าเขานั้นไม่ชอบผู้หญิงเพราะมีปมตั้งแต่ยังเด็ก 

ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด EP.1-10 จบ พากย์ไทย

และด้วยเหตุผลนี้ “นัมกังโฮ” จึงเลือกรับบทหนังแอ็คชั่นสะมากกว่าส่วน “ชินนาอึน” (รับบทโดย โกวอนฮี) เธอนั้นเป็นเพื่อนรักของ “ยอมีรัน” ที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มของ  “ยอมีรัน” หักอกจากนั้น “ยอมีรัน” ช่วยปลอบใจเธอทำให้ “ชินนาอึน” ตกหลุมรักเธอเข้าแบบเต็มๆเพราะเธอมองว่า“ยอมีรัน” มีอะไรเหมือนๆกับเธอจากจะต่างกันแค่ “ยอมีรัน” เป็นคนที่อ่อนโยนและจิตใจดีสามารถปลดอาวุธตัวเองได้อย่างง่ายดาย เมื่อเธอนั้นต้องเผชิญหน้ากับชายหนุ่มมากมายที่หล่อเหลาทำให้เธอพยายามเก็บซ่อนความรู้สึกของเธอไว้แทบไม่อยู่ สำหรับใจความสำคัญของซีรี่ย์เรื่อง "Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด" จะทำให้เราได้เห็นว่าความรักและความสงสารไม่สามารถเอาชนะความไม่เชื่อใจระหว่างเพศตรงข้าม เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นวายป่วงแค่ไหนรับชมพร้อมกันวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM สำหรับท่านใดที่ชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์บอกได้เลยว่าเว็บไซต์ของเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหยังอย่างแน่นอน