EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ซีรี่ย์จีน รักนะครับพี่สาวคนสวย พากย์ไทย (2022) Love The Way You Are EP.1-30 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน รักนะครับพี่สาวคนสวย พากย์ไทย (2022) Love The Way You Are EP.1-30 จบ
ประเภท : รักโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Yu Chung Chung
นักแสดงนำ : แองเจล่าเบบี้ , ไลควานลิน.

รักนะครับพี่สาวคนสวย (2022) Love The Way You Are พร้อมกันหรือยังที่จะเพลิดเพลินไปกับซีรี่ย์แนวฟีลกู๊ดไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน Love The Way You Are (2022) รักนะครับพี่สาวคนสวย ต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนวคู่รักต่างวัย ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ปังสุดๆ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของสาวรุ่นใหญ่วัยทำงาน และหนุ่มน้อยสุดน่ารักที่มีความสัมพันธ์ที่แสนหวานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกคนเหนื่อยเรื่องงาน อีกคนก็เริ่มเติบโตที่จะเริ่มงาน บอกเลยว่าทั้งสองเป็นกำลังใจให้กันดีแบบสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่สาดความน่ารักโรแมนติกใส่แฟนๆกันแบบสุดๆ และยังได้นักแสดงนำอย่าง แองเจล่าเบบี้ และ ไลควานลิน มาประกบคู่กันสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2022 พร้อมหรือยังที่จะรับชมความน่ารักของทั้งสอง 

ซีรี่ย์จีน รักนะครับพี่สาวคนสวย พากย์ไทย

เรื่องย่อ Love The Way You Are (2022) รักนะครับพี่สาวคนสวย

สำหรับเนื้อเรื่องสุดน่ารักของซีรี่ย์ Love The Way You Are (2022) รักนะครับพี่สาวคนสวย เป็นเรื่องราวของสาออฟฟิตอย่าง “อิ่นอี้เข่อ” (รับบทโดย แองเจล่าเบบี้ ) เธอนั้นทำงานอย่างร่าเริงสดใส และเอาใจใส่คนรอบข้างเสมอชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความสุขแต่ทว่าเธอนั้นจิงจังกับงานกับคนรอบข้างมากเกินไป จนลืมดูแลตัวเองแต่ทว่าเมื่อทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดี เธอต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรค์ใหม่ที่กำลังเริ่มเข้ามาอย่างไม่หยุดย่อน ไม่ว่าจะเป็นงานหรือแม้กระทั่งคนรักของเธอที่ลงเอ่ยกันไม่ดีสักเท่าไหร่ จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้มาเจอกับ “สวีกวางซี” (รับบทโดย ไลควานลิน) น้องชายจำต่างพ่อต่างแม่แต่ด้วยความที่ว่า

 Love The Way You 2022 พากย์ไทย

พ่อของ “อิ่นอี้เข่อ” กับแม่ของ “สวีกวางซี” ได้แต่งงานกันทำให้ทั้งสองต้องกลายมาเป็นพี่น้องกันอย่างเหมาะเจาะ “อิ่นอี้เข่อ” เธอนั้นเรียนจบที่ต่างประเทศทำงานเกี่ยวกับ การสร้างภาพยนตร์และอีกอย่างยังพักอยู่ที่ตึกเดียวกันกับ “สวีกวางซี” อีกด้วยทำให้ทั้งสองมักจะเจอหน้ากันอยู่บ่อยๆจากนั้นเมื่อ “อิ่นอี้เข่อ” และแฟนของเธอนั้นเลิกกันทำให้หนุ่มน้อยอย่าง“สวีกวางซี” ไม่รอช้าที่จะเดินหน้าจีบเธอจากนั้นมาทั้งสองก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กันและช่วยเหลือกันและกัน จากนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มขึ้นเรื่อยๆจนเกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติกในที่สุด และอีกอย่างยังมีคู่พระรองอีกด้วยอย่าลืมเข้าไปรับชมกัน