EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ซีรี่ย์วาย Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง (2023) ย้อนหลัง ครบทุกตอน

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง (2023) ย้อนหลัง ครบทุกตอน
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ เร้าร้อน
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม2023
กำกับโดย : ต้อ มารุต สาโรวาท
นักแสดงนำ : แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล,หล่งซื่อ ลี, เอ พศิน, รัญ นัฐมนกาญจณ์, ปุ๋ย นิทัศน์ และ โหน่ง วสันต์

Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง (2023) อีกหนึ่งซีรี่ย์ไทยที่เป็นกระแสมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือต่างประเทศ ต่างก็รอรับชมผลงานของพวกเขาใน “Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ” ซีรี่ย์วายที่แฟนๆทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายวายชื่อดังที่มียอดผู้เข้าชมจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์วายฟอร์มเจ๋ง ที่ได้ผู้กำกับในตำนานอย่าง “ต้อ มารุต สาโรวาท” มานั่นแท่นผู้กำกับ นอกจากนี้แล้วความเพอร์เฟคของซีรี่ย์เรื่องนี้คือ ตัวของนักแสดงนำหุ่นแซ่บไม่ว่าจะเป็น “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล” และ “หล่งซื่อ ลี” ที่จะเข้ามารับบทเป็นพระเอกนายเอกของเรื่อง บอกเลยว่าทั้งสองนั้นไม่ได้ร่วมงามเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ 

ซีรี่ย์วาย Love syndrome 3

แถมการแสดงนั้นยังทำออกมาได้อย่างสมจริงมาก นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำสมทบอย่าง เอ พศิน, รัญ นัฐมนกาญจณ์, ปุ๋ย นิทัศน์ และ โหน่ง วสันต์ บอกเลยว่าสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์วายนั้นเรื่องนี้ไม่ควรพลาด นอกจากความรักแบบดิบเถื่อนแล้ว ยังมี เรื่องราวรักสุดละมุน รุนแรง และเร่าร้อนของคู่พระเอกนายเอกของเรา บอกเลยว่าคุ้มมากที่สละเวลามาดูซีรี่ย์เรื่องนี้ “Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง ” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของคู่รักชายรักชาย ที่รักกันมากทำทุกอย่างด้วยกัน จนอยู่มาวันหนึ่งแฟนของเขานั้นเกิดอุบัติเหตุทำให้สมองเสื่อม และจำอะไรไม่ได้ ทำให้เหมือนได้แฟนใหม่ไปในตัว บอกเลยว่าฟินมากสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้

 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง (2023)

เรื่องย่อ Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 

เป็นเรื่องราวของคู่รักชายอย่าง “เดย์” (รับบทโดย หล่งซื่อ ลี) และ “อิฐ” (แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล ) ทั้งสองคบกันมาตั้งแต่ตอนเรียน จนตอนนี้เรียนจบก็ต่างคนต่างทำงาน แต่ดันเป็นที่เดียวกัน เพราะคือบริษัทขายเครื่องประดับยนต์ของครอบครัว “อิฐ” ส่วน “เดย์” ก็เข้ามาทำงานบริหารให้กับบริษัทของ “อิฐ” ทำให้ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นทุกวัน ตัวติดกันตลอดถึงแม้ว่า“อิฐ” จะเป็นคนที่ขี้เอาแต่ใจ แต่หนุ่ม “เดย์” ก็ชอบตามใจตลอดจเป็นแบบนี้แทบจะทุกวัน แต่พวกเขาก็รักกันดี แต่เมื่ออยู่มาวันหนึ่งในขณะที่ “เดย์” ได้ออกไปทำงานที่ต่างจังหวัด

Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง

แต่  “อิฐ” นั้นอยากกินขนมร้านโปรดจึงโทรตามให้แฟนของเขาพาไปกิน “เดย์” ที่รักแฟนมากจึงรีบขับรถออกมาทันที แต่ท่าระหว่างทางเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อมีรถขับตัดหน้าด้วยความเร็วสูง จึงทำให้รถของเดย์ประสบอุบัติเหตุรุนแรง จากนั้นทำให้สมองของ “เดย์” ได้รับผลกระทบโดยตรง เมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง “อิฐ” เสียใจมากเพราะว่า “เดย์” ตื่นขึ้นมา เขากลับลืมบุคคลและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งการได้เจอและคบหาอิฐในช่วงระยะ 2 ปีล่าสุดอีกด้วยเรื่องราวจะดำเนินการต่ออย่างไร ต้องมารอลุ้นกันที่ 1112HD.COM