EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22

ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท (ซับไทย) EP.1-22 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท (ซับไทย) EP.1-22 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน 2566
นักแสดงนำ : กัวเจียหนา,หยางเสวี่ยเอ๋อร์

Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า น่าดูน่าลุ้นมากๆสำหรับ “Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท” เป็นมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จากค่าย youku ที่มีเนื้อเรื่องค่อนข้างหน้าในใจ เหมาะกับการดูแบบสบายเพลินๆอาจมีฉากดราม่าเล็กน้อย แต่รับรองว่าสนุกแน่นอน เพราะเนื้อหาไม่ซับซ้อนดูง่าย และที่สำคัญมีเพียงแค่ 22 ตอนเท่านั้น และทางเรามีให้รับชมแล้วตอนนี้ในรูปแบบของซับไทย Love Strikes Back โรแมนซ์แรงพยาบาท” การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่ถูกคู่หมั้นของตนเองหักหลังและถูกโกงบริษัทไป แถมยังทำให้เธอเกือบไม่มีชีวิตอยู่ต่อ 

ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023)

เมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งจิตใจเต็มไปด้วย การล้างเเค้นให้ส่าสมที่สุด และได้พระเอกเข้ามาช่วยก่อนที่จะรู้ความจริงว่าพระเอกเป็นใคร ฉากดราม่าก็ได้เริ่มต้นขึ้น ในส่วนของนักแสดงนำได้หนุ่มหล่ออย่าง “กัวเจียหนาน” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง By Stealth Like You แอบชอบเธอ โคจรมาพบกับนักแสดงสาวสวยอย่าง “หยางเสวี่ยเอ๋อร์” เสริททัพความสนุกเข้มข้นด้วยตัวร้ายของเรื่องทำให้เรื่องเดินต่อได้ดีขึ้น และส่วนที่สำคัญที่สุดของเรื่องก็คือเคมีของพระเอกและน่าเอก บอกเลยว่าน่ารักมากมีความกวน ๆ แอบร้าย ๆ หน่อย ๆดูรวมๆแล้วสองคนนี้เข้าฉากรวมกันก็คือน่ารัก ละมุนมากและนำเลย  Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท ซับไทย ห้ามพลาด

โรแมนซ์แรงพยาบาท (ซับไทย)

เรื่องย่อ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักสุดแสนหวาน ของลูกสาวของคนเดียวของตระกูลหลิน “หลินเหยียน” (รับบทโดย หยางเสวี่ยเอ๋อร์) ที่กำลังมีความรักที่สุขงอมกับ “เฉิงจวิ้น” คู่หมั้นที่กำลังจะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ และกลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเธอได้เห็นคนรักและเพื่อนสนิทมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกัน ก่อนวันที่เธอจะเข้าพิธีแต่งงานในไม่กี่ชั่วโมง และเหตุการณ์ครั้งนี้นำพาให้ “หลินเหยียน” เกิดอุบัติเหตุครั้งร้ายแรงเมื่อเธอถูกเพื่อสนสนิทผลักตกตึกแทนที่ “เฉิงจวิ้น” จะช่วยชีวิตของเธอ แต่กลับถูกปล่อยมือแบบไม่มีเยื่อใย จากนั้นนับแต่นั้นมา 

ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท (ซับไทย)

“เฉิงจวิ้น” ได้ขึ้นมาเป็นประธานในบริษัทของเธอส่วน “หลินเหยียน” เธอกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงกระเวลาผ่านไปนานถึงสามปี เธอฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าบริษัทของพ่อถูกฮุบไปเรียบร้อยแล้ว ทำให้ในใจเต็มไปด้วยความโกธทแค้น และหวังจะแก้เเค้นพร้อมกับนำ บริษัทกลับคืนมา และครั้งนี้ได้ความช่วยเหลือจาก “เซียงโม่” (รับบทโดย กัวเจียหนาน) อดีตบอดี้การ์ดของพ่อเธอ เขาเป็นชายหนุ่มที่หล่อและสมบูรณ์แบบ จากนั้นเขาได้ช่วยเธอ วางแผนเพื่อได้บริษัทกลับคืนมา แถมยังเป็นคนที่อบอุ่นมากก พึ่งพาได้เสมอ น่ารักมาก ๆ จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองจนก่อเป็นความรักแสนหวานในที่สุด