EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22

ดูซีรี่ย์ คู่มือรักฉบับประหยัด Love on a Shoestring (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ คู่มือรักฉบับประหยัด Love on a Shoestring (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2024
นักแสดงนำ : หลิน ซีหง,กัว ชูเหยา,โจว จือหุย , หลิน เหอซวน , เฉิน หยวน , หวง ไป่เฟิง , หวัง ไฉหัว , เจียนชาง , หูอวี้ซือ และ เติ้ง เว่ยเต๋อ

ดูซีรี่ย์ คู่มือรักฉบับประหยัด Love on a Shoestring (2024) ซับไทย เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก iQIYI ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ จากประเทศไต้หวัน ที่ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันอย่าง “คู่มือรักฉบับประหยัด Love on a Shoestring (2024)” เรียกได้ว่าพล็อตคุ้นหูคุ้นตามากสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะเห็นหลายๆประเทศนำไปสร้างเป็นซีรี่ย์มาแล้ว และฉบับไต้หวันจะสนุกแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกัน สำหรับซีรียเรื่องนี้ได้ประกาศเปิดตัววันแรกคือวันที่ 14 เมษายน 2024 นี้พร้อมซับไทย ความยาวทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าพลาดในส่วนของนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ “หลิน ซีหง” ประกบคู่กับ “กัว ชูเหยา” นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงนำอีกเพียบอย่าง โจว จือหุย , หลิน เหอซวน , เฉิน หยวน , หวง ไป่เฟิง , หวัง ไฉหัว , เจียนชาง , หูอวี้ซือ และ เติ้ง เว่ยเต๋อ 

ดูซีรี่ย์ คู่มือรักฉบับประหยัด

เรื่องย่อ คู่มือรักฉบับประหยัด Love on a Shoestring (2024)

โดยเนื้อเรื่องจะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวชีวิตของ “เจี่ยนเขอเข่อ” (รับบทโดย กัวซูเหยา) พนักงานออฟฟิศสาวสวย ที่ตั้งเป้าหมายกับชีวิตว่าต้องประหยัดเงินให้มากที่สุด เพราะเธอเติบโตมาในครอบครัวที่แสนธรรมดา นอกจากนี้ยังต้องเลี้ยงดูครอบครัวเพียงลำพัง “เจี่ยนเขอเข่อ” เธอเป็นคนที่ขยันและฉลาดมองโลกในแง่ดีเสมอ เธอสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆได้รวดเร็ว และเข้ากับคนได้ง่าย เพราะตรงไปตรงมาแต่ข้อเสียของเธอมีแค่อย่างเดียว คือเธอประหยัดเงินมากเกินไป เหตุผลก็เพราะว่าพ่อของเธอ ได้สอนให้เธอเรียนรู้คุณค่าของเงินมาตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เธอประหยัดมาจนถึงทุกวันนี้ชีวิตนี้นอกจากเงินและงานดูเหมือนว่า “เจี่ยนเขอเข่อ” จะขาดทางเลือกของความรักไป

 คู่มือรักฉบับประหยัด Love on a Shoestring (2024)

เพราะสำหรับเธอแล้วการออกเดทต้องมีค่าใช้จ่ายจากนั้นเธอจึงเลือกที่จะอยู่คนเดียว แทนที่จะมีแฟนจนกระทั่งวันหนึ่งได้พบกับ “หวังไห่คั่ว” (รับบทโดย หลินจื่อหง) ชายหนุ่มที่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยราวกับแม่น้ำที่ไหล ที่ปรากฎตัวขึ้นในบริษัทเดียวกันกับเธอ จากนั้นเนื่องจากว่าเขาเป็นคนรวยมากทำให้ “เจี่ยนเขอเข่อ” สาบานกับตัวเองว่าจะไล่ตามเขาให้ได้แต่ทว่า ถึงแม้เขาจะใช้เงินเยอะมาก แต่เขากลับไปชอบผู้หญิงที่เห็นแก่เงิน ความคิดและแนวทางของทั้งสองคนช่างแตกต่างกันมาก การทำงานร่วมกันในที่สุด “เจี่ยนเขอเข่อ” ก็เข้าใจตัวเองว่าตกหลุมรัก “หวังไห่คั่ว” เข้าจริงๆและไม่ใช่เพื่อเงินของเขา หากรู้ไหมว่านี่เป็นแค่แผนการของ  “หวังไห่คั่ว” เท่านั้น