EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Love of Replica รักลึกลับ ภาค 2 (2023) ซับไทย EP.1-16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love of Replica รักลึกลับ ภาค 2 (2023) ซับไทย EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า สืบสวน
วันที่เข้าฉาย : 20 เมษายน 2566
กำกับโดย : Ming Yan
นักแสดงนำ : ฉาวโย่วหนิง,อวี๋เยว่,อู๋ฮ่าวเจ๋อ

Love of Replica รักลึกลับ ภาค 2 (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์ที่แฟนๆรอคอยมากที่ทสุดอย่าง “Love of Replica รักลึกลับ ภาค 2” แต่ต้องบอกแฟนๆก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อจากเนื้อเรื่องเดิม แต่จะเป็นการเปิดเรื่องขึ้นมาใหม่ จากผู้เขียนบทคนเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องของ “Love of Replica รักลึกลับ ภาค 2” จะบอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยลูกของเศรษฐีแก๊ง ที่ได้ประสบอุบัติเหตุจนอาการโคม่า แต่เมื่อตื่นขึ้นมากลับพบว่าตนเองนั้นสูญเสียความทรงจำทั้งหมดไป จากนั้นเมื่อเวลาต่อมากลับพบว่าตนเองได้ตกหลุมรักบอดี้การ์ดสุดหล่อของตัวเองไปสะแล้ว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 16 ตอนจบ และตอนนี้คาดว่าจะมีแค่บรรยายไทย ส่วนพากย์ไทยก็ต้องรอกันอีกต่อไป 

ดูซีรี่ย์ Love of Replica

และที่สำคัญที่เซอร์ไพร์ที่สุดๆสำหรับแฟนคลับของ “Love of Replica รักลึกลับ ภาค 2” จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 เมษายน 2566 เป็นตอนแรกและที่สำคัญ คู่พระนางของเรื่องจะรับบทโดย “เฉาโย่วหนิง” และ “อวี๋เยว่” คู่พระนางจากซีรี่ย์ “รักลึกลับ Mysterious Love” บอกเลยว่าเคมีของทั้งสองไม่ต้องพูดถึง ตั้งแต่ซีรี่ย์ก่อนหน้านี้แล้วใครๆก็ต่างจิ้นกันไปมา จนทำให้ทั้งสองคนต้องรับบทคู่กันอีกครั้งใน  “Love of Replica รักลึกลับ ภาค 2” และครั้งนี้่ยังมีนักแสดงสมทบที่จะมาสร้างความสนุกไม่ว่าจะเป็น อู๋เฮาเจ๋อ,ทู บิง,จางกวนเซิน และ หวัง ชู หยุน พร้อมกับผู้กำกับอย่าง“Ming Yan” รับรองเลยว่าคู่พระรองก็น่ารักไม่แพ้กันอย่างแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

รักลึกลับ ภาค 2 (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Love of Replica (รักลึกลับ ภาค 2)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า สืบสวน ของซีรี่ย์เรื่องนี้ Love of Replica (รักลึกลับ ภาค 2) จะพาคุณไปพบกับ การแสดงการตีความใหม่ของการกอบกู้วิญญาณและความรักอันแสนหวาน เปิดเรื่องมาที่ “สวี่ซีซี” (แสดงโดย อวี๋เยว่) เธอนั้นเป็นลูกสาวคนโตของตระกูลเศรษฐีที่ร่ำรวย ที่ได้เกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรงจนทำให้เธอนั้นตกอยู่อาการโคม่า แถมยังฟื้นขึ้นมาโดยการที่สูฐเสียความทรงจำไปแล้ว แต่ทว่าเธอนั้นกลับตกหลุมรักกับบอดี้การ์ดของเธอเอง เขาคือหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า “ลู่จิ้นเหยียน” (แสดงโดย เฉาโย่วหนิง) เขาเป็นคนที่เย็นชาดูนิ่งๆแต่มีจิตใจดี แต่เมื่อมารู้ทีหลังจาก “ติงเป่ยฝาน” (แสดงโดย อู๋เฮาเจ๋อ)

Love of Replica (รักลึกลับ ภาค 2)

ว่าที่แท้จริงแล้วเธอนั้นไม่ใช่ “สวี่ซีซี” ตัวจริงแต่กลับเป็น “อันเยว่” ที่มีใบหน้าคล้ายกันกับเธอ นอกว่าจะรู้ว่าเป็นการสลับตัวกันของทั้งสองคนแล้ว “อันเยว่” ยังค้นพบกับเรื่องราวมากมายของคนในตระกูลนี้ ที่น่ทึ่งอีกมากมาย จากนั้น “อันเยว่” และ  “ลู่จิ้นเหยียน” ทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อสืบหาความจริงจากนั้นทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น พร้อมปกป้อง “อันเยว่” ตลอดทำให้พวกเขาทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กันมากขึ้น จากนั้นจึงต้องเร่งหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังและบอกความในใจของพวกเขาทั้งสองคน พร้อมหรือยังที่จะพบกับเรื่องราวความรักสุดพิเศษของบอดี้การ์ดและสาวสองหน้า