EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33

ดูซีรี่ย์ Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง พากย์ไทย EP.1-33 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง พากย์ไทย EP.1-33 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า เกี่ยวกับดนตรี
วันที่เข้าฉาย : 30 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : ซาเว่ยฉี
นักแสดงนำ : ถานเจี้ยนซื่อ,โจวเหย่, โหวเหวินหยวน, หยางซีจื่อ, เฉาเอินฉี และ เฉินฮ่าวหลาน

ดูซีรี่ย์ Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง (ซับไทย) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ต้องบอกเลยว่า แฟนๆต่างรอคอยและให้ความสนใจ มาที่สุดในตอนนี้อย่าง “Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง” หรืออีกชื่อคือ Missing You เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า เกี่ยวกับดนตรี ที่ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่ปล่อยภาพนิ่ง พร้อมตัวอย่างก็ทำให้แฟนๆแทบอดใจรอไม่ไหว และแน่นอนว่าภายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ทางค่ายซีรี่ย์ยักษใหญ่อย่าง WeTV และ iQIYI  จะทำการออกอากาศซีรี่ย์เรื่องนี้ในรูปแบบของซับไทยอย่างแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ Love Me Love My Voice (2023)

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับใครที่กำลังรอแบบสุดๆ “Love Me Love My Voice สื่อรักผ่านเสียง” เป็นซีรี่ย์ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายยอดฮิต ที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของ “ม่อเป่าเฟยเป่า” เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวความรักของ สุดยอดนักพากย์หนุ่มหล่อ และ นักร้องเพลงประกอบสาวสวย ที่ได้ตกหลุมรักกันในช่วงที่พวกเขา พูดคุยกันผ่านห้องแชทเสียง โดยที่ยังไม่ได้เจอหน้ากันด้วยซ้ำ

และที่สำคัญพระเอกนางเอกนั้นได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ถานเจี้ยนซื่อ” พระรองจากซีรี่ย์  ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (Lost You Forever) มาประกบคู่กับ “โจวเหย่” นางเอกสาวชื่อดังจากซีรี่ย์ Back From the Brink (ล่าหัวใจมังกร) หลังจากปล่อยรายชื่อคู่พระนาง ยังไม่ทันออนแอร์แฟนคลับต่างจับจิ้นเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้ยังมี  โหวเหวินหยวน, หยางซีจื่อ, เฉาเอินฉี และ เฉินฮ่าวหลาน มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย 

Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง

เรื่องย่อ Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง

สำหรับซีรี่ย์โรแมนติกแห่งปีเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “กู้เซิง” (รับบทโดย โจวเหย่) สาวสวยมหาลัยปีที่สี่ ที่ชื่นชอบและหลงรักในเสียงดนตรี และยังมุ่งมั่นที่จะทำตามความฝันให้สำเร็จ และหวังว่าสักวันหนึ่งตนเอง จะได้ร่วมงานกับนักพากย์เสียง ที่ตนเองชอบสักครั้ง และเขาคนนั้นก็คือ “โม่ชิงเฉิง” (รับบทโดย ถานเจี้ยนซื่อ) เขาคือหนุ่มหล่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อของวงการพากย์เสียง ที่ใครๆต่างก็ชื่นชอบในผลงานของเขารวมไปถึง “กู้เซิง”  ที่อยากลองหัวใจเต้นแรงสักครั้งเมื่อได้ร่วมงานกับเขา 

ดูซีรี่ย์ Love Me Love My Voice

แต่โชคชะตาก็เข้าข้างเธอ เมื่อเธอได้กับ “โม่ชิงเฉิง” โดยบังเอิญในฐานะ  “เชียงชิงฉือ” ที่เป็นแขกรับเชิญให้มาร่วมงานอีเว้นท์หนึ่ง และด้วยความเชื่อเหลือจาก “เกิงเสี่ยวซิ่ง” (รับบทโดย หยางซีจื่อ) เพื่อนสนิทของเธอ ทำให้ “กู้เซิง” และ “โม่ชิงเฉิง” ได้เจอกันบ่อยครั้งและเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น หลังจากนั้นมา“โม่ชิงเฉิง” ได้จีบเธอโดยการใช้เสียงที่ไพเราะ และเริ่มไล่ตามความรัก โดยที่ “กู้เซิง” ก็ไม่รู้ตัวก่อนที่เธอจะรู้ตัวก็ติดกับดักแสนหวานของเขาไปสะแล้ว จากนั้นก็ก่อเป็นความรักที่แสนโรแมนติกขึ้น