EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย (2023) Love Is Written in the Stars EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย (2023) Love Is Written in the Stars EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โจว เหมี่ยว
วันที่เข้าฉาย : 31 มี.ค. 2566
กำกับโดย : ประวัติศาสตร์ , โรแมนติก , แฟนตาซี
นักแสดงนำ : ชีเยี่ยนตี๋,อ๋าวรุ่ยเผิง,หยางซินอิ่ง, หยางหลิน,พานเยว่ถิง

ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย (2023) Love Is Written in the Stars ซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่จะมามอบความสนุกให้แฟนๆคอซีรี่ย์จีน ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องบอกเลยว่า ห้ามพลาดกับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ Love Is Written in the Stars หรือชื่อไทยว่า “ดั่งดาราลิขิตรัก” เป็นซีรี่ย์ประเภท รักโรแมนติ คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่จะออนแอร์ตอนแรก 31 มีนาคมนี้และอีกอย่างต้องบอกเลยว่า ใคครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง “อ๋าวรุ่ยเผิง” ที่มีผลงานมาแล้วมากมายแถมนักแสดงคนนี้ยังหล่อแบบสุดๆ

ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย

และอีกอย่างคือในซีรี่ย์ “ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars” เขานั้นจะขึ้นแท่นเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว ครั้งนี้มาพร้อมกับนักแสดงนำสาวอย่าง “ชีเยี่ยนตี๋” นางเอกตลอดกาลของเรา บอกเลยว่าความสวยหล่อของคู่พระนางจัดเต็มมาก ยิ่งมีแนวแฟนตาซีเข้ามาผสมผสานบอกเลยว่าดีสุดๆสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ และแน่นอนว่าแฟนๆที่รอชมอยู่คุณคงจะไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้  “ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars” และอีกอย่างสิ่งที่น่าสนใจก็คือจะมีพากย์ไทยตามมาอีกด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด เพียงแค่ 24 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย

ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย (2023)

นอกจากนักแสดงนำทั้งสองแล้วยังมีนักแสดงสมทบอย่าง “Ian Yi” และ  “Yang Xinying” ต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็น่ารักหล่อสวยไม่แพ้กัน สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของเรื่อง ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่มีอาการป่วย แต่อยากเข้าไปในสถาบันการศึกษาชิงหยุน จากนั้นเธอจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นชาย เพื่อที่จะปกป้องพี่ชายของเธอ แต่ทว่าดันได้พบกับชายหนุ่มที่ข่าวลือว่ากลัวการแต่งงาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม และสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ถ้าไม่อยากพลาดซีรี่ย์ใหม่หรือซีรี่ย์ดีๆ

Love Is Written in the Stars พากย์ไทย

เรื่องย่อ ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars (2023) 

สำหรับซีรี่ย์แนว  รักโรแมนติ คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องนี้ ดั่งดาราลิขิตรัก (Love Is Written in the Stars) ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “โจวหยวน” (รับบทโดย ชีเยี่ยนตี๋) เธอคือผู้หญิงที่มีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ แต่ทว่าเธอนั้นกลับเป็นคนป่วยที่แปลกประหลาด เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอเกิดความรู้สึกด้านความสัมพันธ์ โรคนี้จะกำเริ่มขึ้นมาทันที แต่อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะป้องพี่ชายของเธอเอง จากนั้น “โจวหยวน” ได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อให้เข้าไปในสถาบันการศึกษาชิงหยุน และการปลอมตัวครั้งนี้ทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “เว่ยฉี่” (รับบทโดย อ๋าวรุ่ยเผิง) เขาคือท่านโหวน้อยแห่งสถาบันการศึกษาชิงหยุน

Love Is Written in the Stars (2023) พากย์ไทย

ตอนนี้กำลังตกเป็นข่าวลืมทั่ววงหลวงว่าเขานั้น เป็นชายที่ดวงพิฆาตภรรยาในอนาคตของเขา​ ด้วยเหตุนี้ทำให้ “โจวหยวน” ได้ทำทุกอย่างเพื่อให้เขานั้นเกลียดชังเธอ เพราะว่าความคิดของทั้งสองนั้นช่างแตกต่างกัน “เว่ยฉี่” ชายหนุ่มผู้เกลียดการแต่งงานส่วน “โจวหยวน” เธอนั้นรอวันที่จะได้แต่งงาน แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม  ชะตากรรมของทั้งสองถูกบังคับให้เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน ทำให้พวกเขาเกลียดกันไม่ลง และในตอนจบแล้วทั้งสองก็ต้องได้แต่งงานกันอย่างไม่มีข้อหลีกเลี่ยง ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีพล็อตและเนื้อหาที่น่าสนใจเหมะกับเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกมาก