EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Love is Sweet ครึ่งทางรัก พากย์ไทย (2020) EP.1-36 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love is Sweet ครึ่งทางรัก พากย์ไทย (2020) EP.1-36 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 กันยายน 2563
กำกับโดย : หยูจงจง ,อู๋ เจี้ยนซิน
นักแสดงนำ : หลัวหยุนซี,ไป๋ลู่

Love is Sweet ครึ่งทางรัก พากย์ไทย (2020) สำหรับซีรี่ย์แนวโรแมนติกสุดฟินเรื่องนี้ “ครึ่งทางรัก Love is Sweet” เป็นซีรี่ย์จากทาง iQiyi ที่มีทั้งพากย์ไทย และซับไทยให้ได้รับชมแล้วตอนนี้ เป็นซีรี่ย์ปี 2020 ที่ได้นักแสดงนำหนุ่มหล่อน่าใสอย่าง “หลัวหยุนซี” ที่เคยสร้างผลงานให้กับซีรี่ย์เรื่อง “ไฟผลาญจันทร์ And The Winner is Love” ครั้งนี้มาประกบคู่กับ นางเอกสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง “ไป๋ลู่”

ที่ฝากผลงานเอาไว้ในซีรี่ย์สุดโด่งดังอย่าง “ทุกชาติทุกภพกระดูกงดงาม One and Only” บอกเลยว่าครั้งนี้ของเธอในซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เเถมเคมีความน่ารักและการแสดงเข้ากันแบบสุดๆ บอกเลยว่าดูแล้วฟินจิกหมอนแน่นอน  “ครึ่งทางรัก Love is Sweet” จะบอกเล่าเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาววัยทำงาน ที่ต้องการให้หน้าที่การงานของเขาเป็นไปได้อย่างราบรื่นในวัยผู้ใหญ่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง 

ดูซีรี่ย์ Love is Sweet พากย์ไทย

เรื่องย่อ Love is Sweet ครึ่งทางรัก  

โดยเนื้อเรื่องเปิดเรื่องมาที่หญิงสาวผู้มีความมุ่งมั่นอย่าง “เจียงจวิน” (แสดงโดย ไป๋ลู่)  เธอนั้นป่วยเป็นโรคแพ้น้ำตาอย่างรุนแรง เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นน้ำตาเธอนั้นถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล ครอบครัวของเธอนั้นอบอุ่นมาก แถมยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีทั้งครอบครัว ไม่เคยแย่งชิงแข่งขันกับใคร แต่ทว่ามีเรื่องราวที่ทำให้เธอนั้น ต้องตกอยู่ในความเสียใจ เมื่อพ่อของเธอนั้นเสียชีวิตอย่างกระทันหัน ทำให้เธอนั้นตัดสินใจทำงานในวงการเงิน จากนั้น “เจียงจวิน” จึงได้สมัคงานในเป็น นักวิเคราะห์การเงินในบริษัทหลักทรัพย์ MH แต่ทว่าหญิงสาวคนนี้ต้องกลายเป็นผู้โชคร้าย 

ครึ่งทางรัก พากย์ไทย (2020)

เมื่อเธอต้องมาเจอกับ “หยวนซ่วย” (แสดงโดย หลัวหยุนซี) ประธานหนุ่มของ MH ที่ไม่ยอมให้ใครรังแก “เจียงจวิน” เพราะไม่ให้เธอเห็นน้ำตา แต่เขานั้นกลับกลายเป็นคนที่ทำให้เธอนั้นเสียน้ำตาสะเอง และตอนที่เธอนั้นเข้าไปสมัคงาน เขาทำทุกอย่างเพื่อให้เธอไม่ได้งาน แต่ทว่าด้วยความสามารถของเธอ จึงทำให้เธอสามารถเข้ามาเป็นนักวิเคราะห์การเงินในบริษัทหลักทรัพย์ MH โดยที่มี “หยวนซ่วย” เป็นประธานอีกด้วย ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างก็รักกัน แต่ทำได้แค่เก็บซ่อนความรู้สึกไว้ในใจ จากนั้นจึงเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารัก บอกเลยว่าอบอุ่นมากๆ