EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Love is for Suckers ซับไทย (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง EP.1-16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Love is for Suckers ซับไทย (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ชเวคยูชิก
นักแสดงนำ : อีดาฮี และ ชเวชีวอน

Love is for Suckers ซัยไทย (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง วันนี้เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีแนว ตลก โรแมนติก เพราะล่าสุดนี้ทางค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Prime Video ได้เผยออกมาแล้วว่าซีรี่ย์เรื่อง Love is for Suckers หรือมีชื่อไทยว่า ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง จะทำการออนแอร์ครั้งแรกในไทยเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “ชเวกยูซิก” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ก่อนน่านี้อย่าง Let's Eat 3 และเขียนบทโดย “คิมซอลจี” นักเขียนมือทองจากซีรี่ย์ Joseon Survival โดยเนื้อเรื่องบอกถึงอดีตเพื่อนสนิทที่กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับความวุ่นวายครั้งใหม่ที่กำลังเริ่มต้นขึ้น 

ซีรี่ย์เกาหลี Love is for Suckers ซับไทย

เรื่องย่อ Love is for Suckers (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง 

เปิดเรื่องมาที่ “กูยอรึม” (รับบทโดย อีดาฮี) ตอนนี้เธอมีอาชีพเป็นโปรดิวเซอร์มืออาชีพให้กับรายการหนึ่ง ซึ่งเกี่ยวกับรายการวาไรตี้มาเป็นเวลานานถึง 10 ปีแล้วตอนนี้ “กูยอรึม” ทำงานอย่างหนักเพราะว่ารายกายที่เธอทำนั้น ค่อนข้างที่จะมีปัญหาหลายอย่าง กระแสตอบรับไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ จากนั้นเธอึงเปลี่ยนแนวมาทำรายการเรียลลิตี้โชว์หาคู่เดตที่มีชื่อว่า รายการ Kingdom of Love แต่ทว่าปัญหาของเธอคือต้องหาคนที่จะมาเป็นตัวลครให้กับรายการของเธอ ซึ่งหายากมากจนเธอเริ่มที่จะสิ้นหวังด้วยซ้ำ

 ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง ซับไทย

จากนั้นเธอจึงยอมขอร้องให้ “พัคแจฮัน” (รับบทโดย ชเวชีวอน) เพื่อนรักของเธอซึ่งเป็นเพื่อนชายที่รู้จักมาเป็นเวลานานนับ 20 ปี เพื่อที่จะมาเป็นผู้เข้าแข่งในรายการนี้ “พัคแจฮัน”  ได้ตกลงอย่างไม่ลีรอที่จะช่วยเพื่อนรักของเขา ตอนนี้ “พัคแจฮัน” มีอาชีพเป็นศัลยแพทย์ด้านความงาม แต่เขาเริ่มหมดหวังกับการทำงาน เพราะความสัมพันธ์ของเขานั้น ไม่ประสบผลสำเร็จเลยสักที จนเขานั้นเลิกที่จะมีความรักไปแล้ว และหาความสัมพันธ์แบบชั่วคราวเท่านั้น จากนั้นทำให้ทั้งคู่โคจรมาเจอกัน แต่เมื่อพวกเขาได้ทำงานร่วมกันความสัมพันธ์ของเขา ก็ต่างจากเดิม เริ่มรู้สึกดีแบบไม่ใช่เพื่อน จากนั้นเรื่องราวของความรักก็ค่อยๆผลิบานขึ้น