EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32

ดูซีรี่ย์ Love is an Accident (2023) พานพบประสบรัก (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love is an Accident (2023) พานพบประสบรัก (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน 2566
กำกับโดย : หลี่อวี้เหล่ย
นักแสดงนำ : สิงเฟย, สวีไคเฉิง, สวีฟางโจว, เกาม่านเอ๋อร์

Love is an Accident (2023) พานพบประสบรัก วันนี้ทางเราจะมาแนะนำซีรี่ย์จีน ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “Love is an Accident (2023) พานพบประสบรัก” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่จะเน้นไปในส่วนของฉากฮ่าๆและโรแมนติกน่ารักของคู่พระนางที่ได้นักแสดงนำหนุ่มอย่าง “สวีไคเฉิง” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Dance of The Phoenix หงส์เริงระบำ และ Well-Intended Love แต่งรักมัดใจบอส ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และอีกอย่างเป็นการกลับมาของเขาอีกครั้ง หลังจากไม่รับเล่นซีรี่ย์เรื่องไหนเลย 

ดูซีรี่ย์ Love is an Accident (2023)

ครั้งนี้มาพร้อมกับนักแสดงนำสาวมากประสบการณ์อย่าง “สิงเฟย” นางเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Master Devil Do Not Kiss Me และที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนวย้อนยุคเรื่องแรกของเธออีกด้วย บอกเลยว่าหน้าตาดีทั้งคู่ บวกเข้ากับตัวละครแล้วทั้งคู่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน “Love is an Accident พานพบประสบรัก” ผ่านฝีมือการกำกับของ “หลี่อวี้เหล่ย” และเขียนบทโดย “จางเสี่ยวจิง” นอกจากคู่พระนางแล้วยังมีคู่รองอีกคู่ ที่หวานและน่ารักไม่แพ้พระเอกนางเอกอย่าง สวีฟางโจว และ เกาม่านเอ๋อร์ ที่สำคัญตอนนี้ “Love is an Accident พานพบประสบรัก” เริ่มออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2566 และจะมีทั้งหมด 32 ตอนในรูปแบบของซับไทย

พานพบประสบรัก (ซับไทย)

เรื่องย่อ Love is an Accident (2023) พานพบประสบรัก

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่ง ที่ติดอยู่ในโลกแห่งการดราม่า “หลี่ชูเยว่” (รับบทโดย สิงเฟย) หญิงสาวที่ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในสำนักอวิ๋นเว่ย ซึ่งที่นั้นเป็นหมู่บ้านที่อยู่ในเกมต่อสู้ และเป็นหมู่บ้านแห่งแรกในยุทธภพเมื่อไปอยู่ที่นั้น “หลี่ชูเยว่” ได้พบเข้ากับเจ้าสำนักน้อยอย่าง “อันจิ่งเจา” (รับบทโดย สวีไคเฉิ่ง) และการพบกันครั้งแรกแทบจะไม่ลงรอยกัน แถมยังจะฆ่ากันตายีอกด้วยเพราะ “อันจิ่งเจา” คิดว่าเธอเป็นนักฆ่าสาวที่จะมารอบสังหารเขาทำให้  “หลี่ชูเยว่” เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากนั้นเธอใช้ไหวพริบของเธอในช่วงเวลาวิกฤติเพื่อหนีรอดมาได้ 

Love is an Accident (2023) พานพบประสบรัก (ซับไทย)

แต่ทว่าเมื่อเธอพยายามจะหนีออกจากที่นั้น ก็ไม่สามารถหนีออกมาได้ จนถูกจับอีกครั้งแต่ครั้งนี้ “อันจิ่งเจา” ได้ยื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นคู่หมั้นของเขา เพื่อที่จะปิดบังตัวตนของเจ้าสำนักน้อย จากนั้นทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันผ่านความทุกข์ยาก ทำให้  “หลี่ชูเยว่” เริ่มปรับตัวเข้ากับหมู่บ้านแม้เธอจะไม่ค่อยชอบขี้หน้าของ “อันจิ่งเจา” เเต่เธอก็เป็นคนที่ช่วยชีวิตของเขาไว้จากนั้นทำให้ “อันจิ่งเจา” เริ่มหวั่นไหวจนกระทั่งทั้งสองเจอวิกฤตที่ต้องแก้ไขโดยทันที ทำให้ทั้งสองเริ่มตกหลุมรักกันและช่วยกัน ช่วยไขวิกฤติที่หมู่บ้านได้สำเร็จทำให้เกิดเป็นความรักที่เริ่มชัดเจนขึ้นมาเรื่อยๆ