EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์จีน Love Between Fairy And Devil (2022) ของรักของข้า ตอนที่ 1-36 + 2 พิเศษ ซับไทย – 1112HD.COM

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน Love Between Fairy And Devil (2022) ของรักของข้า ตอนที่ 1-36 + 2 พิเศษ ซับไทย – 1112HD.COM
ประเภท : แอคชั่น โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 7 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : ยี่ เจิ้ง
นักแสดงนำ : Yu Shuxin,Dylan Wang,Xu Haiqiao , Guo Xiaoting และ Zhang Linghe

Love Between Fairy And Devil (2022) ของรักของข้า เตรียมพบกับความโรแมนติกสุดฟินครั้งใหญ่ ของซีรี่ย์ที่ส่งตรงจากประเทศจึนอย่าง “ของรักของข้า (Love Between Fairy And Devil)” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสนุกทั้งฟินไปตามๆกัน สำหรับคู่พระนางที่จะมาสร้างความโรแมนติกให้กับตัวละครนั้นได้แก่ “ดีแลนหวัง” หนุ่มหล่อน่าตี๋ ที่จะมาประกบคู่กับ “เอสเธอร์ หยู” นักแสดงนำหญิงน่ารักสดใส ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว เทพเซียน แอคชั่น โรแมนติก แฟนตาซี 

ดูซีรี่ย์ Love Between Fairy And Devil ซับไทย

ที่ได้ออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับคนที่เคยดูแล้วต่างบอกเสียงเดียวกันว่าสนุกมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “ของรักของข้า (Love Between Fairy And Devil)” ได้ตกเป็นอันดับที่สามของซีรีส์น่าดู แต่ยังคงน้อยกว่า ดาราจักรรักลำนำใจ (#2) และ อวลกลิ่นละอองรัก (#1) แต่ทว่าในเรื่องของเนื้อและความโรแมนติก พร้อมกับฉากแฟนตาซีสวยๆเรื่องนี้บอกเลยว่าไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องย่อสุดฟินจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างได้เลย

ดูซีรี่ย์ ของรักของข้า 2022

เรื่องย่อ ของรักของข้า(Love Between Fairy And Devil)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ ของรักของข้า(Love Between Fairy And Devil) เป็นเรื่องราวความรักของ จอมมารจ้าวแห่งเผ่าจันทราอย่าง “ตงฟางชิงชาง” (รับบทโดย หวังเห่อตี้) ตอนนี้กำลังท่องยุธภพเพื่อศึกษาตำราวิชาโบราณให้จบ ตอนนี้เขานั้นได้กลายเป็นปีศาจร้ายที่ไร้หัวใจ ฆ่าแม่กระทั่งผู้เป็นพ่อ แถมยังออกไล่ปล้นผู้คนชั่วร้ายจนไม่มีที่เทียบเทียม “ชื่อตี้นวี่จื่อ” (รับบทโดยกัวเสี่ยวถิง) เขานั้นเป็นเทพแห่งสงครามของแดนสวรรค์

 Love Between Fairy And Devil (2022) ของรักของข้า

ที่จะมาหยุดยั้งจอมมาร  “ตงฟางชิงชาง” แต่ทว่าการปราบมารครั้งนี้ทำให้“ชื่อตี้นวี่จื่อ” ได้เสียชีวิตตามเขาไปด้วย แต่ด้วยความที่เขานั้นยังมีพลังอมตะ ทำให้ร่างกลายที่ไร้ลมหายใจของเขานั้น กลายเป็นร่างทองของจอมมาร ที่ผนึกไว้บนเจดีย์ฮ่าวเทียน แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานนับหลายปี ได้มีผู้ที่หลงเข้าไปในเจดีย์ฮ่าว"เทียน เขาคนนั้นก็คือเซียนบุปผาฝึกหัดอย่าง “เสี่ยวหลานฮวา” (รับบทโดย อวี๋ซูซิน) เขานั้นได้เผอิญเข้าไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ

 Love Between Fairy And Devil (2022) ของรักของข้า

จากนั้นจอมมาร “ตงฟางชิงชาง” ได้โอกาสที่จะสลับร่างกับเขาทันที แต่ทว่าจอมมารผู้โหดร้าย จะต้องอยู่ใกล้กับ  “เสี่ยวหลานฮวา” และต้องคอยดูแลเธอตลอดเพราะร่างของทั้งสองได้กลายเป็นวิญญาณผูกพัน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ใครคนใดเจ็บ อีกฝ่ายก็ต้องเจ็บไปตามๆกัน ความผูกพันนี้ทำให้ทั้งสองที่อยู่ใกล้ชิดกันตลอด เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดี “ตงฟางชิงชาง” จอมมารผู้โหดร้ายกลับกลายเป็นจอมมารที่อ่อนโยนและน่ารัก บอกเลยว่าในเรื่องฟินกว่านี้อีกเยอะ