EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา EP.1-24 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 1 ม.ค. 2566
นักแสดงนำ : หลู่จ้าวหวา จูจื้อหลิง เหยียนรั่วซี เฮ่อฉู่

Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องใหม่ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Lord Of Mine (2023) หรือชื่อไทยว่า ลิขิตรักปลายปากกา ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “หลู่จ้าวหวา” และ “จูจื้อหลิง” มารับบทเป็นคู่พระนางบอกเลยว่าทั้งคู่นอกจากหล่อสวยแล้ว ยังมีเคมีการแสดงที่เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ และครั้งนี้เป็นครั้งแรกสำหรับทั้งสองที่เข้ามารับบทคู่กันในซีรี่ย์เรื่องนี้ บอกเลยว่าพวกเขาจะพาคุณไปพบกับเรื่องราวอันหน้าทึ่ง พร้อมกับเรื่องราวของความรักที่แสนหวาน นอกจากนี้ซีรี่ย์เรื่อง  Lord Of Mine (ลิขิตรักปลายปากกา) ยังมีคู่พระรองที่ต้องบอกเลยว่าหวานซึ้งไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

ซีรี่ย์จีน Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา EP.1-24 จบ ซับไทย

และครั้งนี้คู่พระรองของซีรี่ย์ได้แก่ “เหยียนรั่วซี” และ “เฮ่อฉู่” บอกเลยว่าสองคนนี้ก็น่ารักไม่แพ้เพราะเอกนางเอกของเราเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าใครที่ชอบดูซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี รับรองเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้พึ่งออกอากาศไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาตอนนี้พึ่งดำเนินความสนุกไปได้แค่เพียง 8 ตอนทาง WeTv สำหรับใครที่รอชมหรือชมย้อนหลังทางเว็บไซต์ของเ 1112HD.COM มีให้ท่าได้รับชมก่อนใครในรูปแบบของซับไทย โดยพล็อตของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวนักเขียนอิสระยุคใหม่ เธอนั้นยินดีที่จะช่วยเพื่อนของเธอนั้น เขียนนิยายให้จบแต่ทว่านิยายเล่มนั้นเธอไม่ชอบตอนจบของตัวละครหลัก 

ลิขิตรักปลายปากกา 2023 ซับไทย

จึงทำให้เธอนั้นแอบแก้โครงเรื่องไปในทิศทางใหม่ทั้งหมด แต่หากรู้ไหมว่านับตั้งแต่นั้น ชีวิตของหญิงสาวก็จะต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอนั้น พบว่าตนเองนั้นได้เข้าไปอยู่ในหนังสือนิยายเล่มนั้นไปสะแล้ว แต่กับเป็นโชคร้ายของหญิงสาวเมื่อเธอนั้นได้เข้าไปในตอนที่ ภรรยาที่หยิ่งยโสและไม่เป็นที่ต้องการของเจ้าแห่งเมือง บอกเลยส่าแค่พล็อตของเรื่องนี้ก็น่าสนใจไม่เบา นักเขียนสาวจะสามารถออกมาจากยุคนั้นเพื่อช่วยเพื่อนของเธอเขียนตอนจบได้หรือไม่? ต้องมาลุ้นกันต่อใน Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา ในรูปแบบของซับไทยทั้ง 24 ตอนจบที่เว็บไซต์ของเรา 

Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา ซับไทย

เรื่องย่อ Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา 

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา  เป็นเรื่องราวของ “อู๋หลิน” (รับบทโดย หลู่จ้าวหวา) เธอนั้นเป็นนักเขียนอิสระยุคใหม่ที่กำลังช่วยเพื่อนรักของเธออย่าง “สวี่ซีซี” (รับบทโดย เหยียนรั่วซี) เขียนนิยายเรื่องนั้นให้จบแต่ทว่าอย่างไรก็ตาม นิยายเล่มนั้นเธอไม่ชอบตอนจบของตัวละครหลัก จึงทำให้เธอนั้นแอบแก้โครงเรื่องไปในทิศทางใหม่ทั้งหมด แต่หากรู้ไหมว่านับตั้งแต่นั้น ชีวิตของหญิงสาวก็จะต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอนั้น พบว่าตนเองนั้นได้เข้าไปอยู่ในหนังสือนิยายเล่มนั้นไปสะแล้ว แถมยังทะลุมิติมาเป็น “อู๋อวี้หลิน” ซึ่งเป็นฮูหยินเจ้าเมืองตงหลิน ภรรยาที่หยิ่งยโส

ซีรี่ย์จีน Lord Of Mine (2023) ซับไทย

และไม่เป็นที่ต้องการของ “Song Wei” (รับบทโดย จูจื้อหลิง) เจ้าแห่งเมือง และเป็นตัวละครที่นางเอกของเรานั้นเกียดที่สุด จากนั้นเธอพยายามดึงดูดความสนใจจาก “Song Wei” ด้วยการแสดงทีตลกบ้าๆบ้อๆแต่อย่างไรก็ตามโชคชะตานำพาทั้งสองมาพบกัน “อู๋หลิน” ช่วยเขาหลายครั้งและพวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกันจากนั้น “อู๋หลิน” จึงต้องหาทางกลับไปยังโลกปัจจุบัน เพื่อที่จะไปแก้ไขนิยายที่เธอเขียนให้กลายเป็นต้นฉบับได้หรือไม่ เพื่อที่จะพลิกสถานการณ์ที่กำลังเลวร้ายได้หรือไม่?มาเอาใจช่วยกันต่อใน Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา ในรูปแบบของซับไทยทั้ง 24 ตอนจบที่เว็บไซต์ของเรา