EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ Longing For You (2023) EP.1-14 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Longing For You (2023) EP.1-14 (ซับไทย)
ประเภท : ลึกลับ ไล่ล่า อาชญากรรม ผสมผสาน ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : ฮันซอลชู
นักแสดงนำ : นาอินอู ,คิมจีอึน ,ควอนยุล ,แบจงอ๊ก,อีคยูฮัน,จองซังฮุน และ เร็น

Longing For You (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว ลึกลับ ไล่ล่า อาชญากรรม ผสมผสาน ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ต้องบอกเลยว่าลงตัวมากสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ Longing For You (2023) ที่ได้นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตที่เป็นขวัญใจ แฟนๆชาวไทยอยู่ไม่น้อยอย่าง นาอินอู ,คิมจีอึน ,ควอนยุล ,แบจงอ๊ก,อีคยูฮัน,จองซังฮุน และ เร็น บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมีฝีมือในการแสดงที่ยอดเยี่ยม รับเลยว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน “Longing For You” ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว  ลึกลับและอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน ที่บอกเล่าเรื่องราวของการไขคดีปริศนา ของตัวละครหลักของเรื่องซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ดูซีรี่ย์ Longing For You (2023)

ที่ประจำการอยู่ชนบท เพื่อทำงานทุกอย่างเพื่อล้างแค้นให้กับ น้องชายที่ได้ถูกกว่าหาว่าเป็นฆาตกร “Longing For You” ได้นักเขียนมือดีอย่าง “ควอนมินซู” ที่เคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์ Graceful Family ก่อนหน้านี้ พร้อมกับผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “ฮันซอลชู” ที่ได้กำกับซีรี่ย์สุดปังในปี 2021 อย่างซีรี่ย์ Again My Life เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับสายนี้โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ และซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 14 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมในรูปแบบของซับไทย ได้ในวันที่  26 กรกฎาคม 2566 นี้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ที่อัพเดทให้ท่านได้รับชมกันทุกวัน พุธ และ วันพฤหัสบดี เวลา 21.10 น. บอกเลยว่าห้ามพลาด 

Longing For You (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Longing For You (2023)

โดยเนื้อเรื่องเปิดเรื่องมาที่คดีการฆาตกรรม ที่เกิดขึ้นภายในวูจิน ซึ่งเมืองนี้เคยเป็นเมืองที่ปราศจากอาชญากรรม และมีนักสืบหนุ่มอย่าง “โอจินซอง” (รับบทโดย นาอินอู) นักสืบหนุ่มหล่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่อารมณ์ดีและร่าเริงมากกว่าใคร แถมเขานั้นแต่ละวันทีงานท่วมหัวอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าไม่ใช่งานที่ต้องทำแต่ “โอจินซอง” ก็เต็มใจที่จะทำ จากนั้นทำให้เพื่อนร่วมงานต่างก็รักเขา แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งนักสืบ“โอจินซอง” จะต้องย้ายไปเข้าร่วมกับทีมสืบสวนพิเศษร่วมกับ “โกยองจู” (รับบทโดย คิมจีอึน) และ “ชายองอุน” (รับบทโดย ควอนยุล) เพื่อทำการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง

ดูซีรี่ย์ Longing For You

“โกยองจู” เธอเป็นอัยการสาวที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ที่จะสร้างความอยุติธรรมจะต้องถูกตัดสินและลงโทษ และเมื่อ “โอจินซอง” และ “โกยองจู” ได้ทำการร่วมกันทั้งสองมีความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนอีกหนึ่งตัวละครอย่าง “ชายองอุน” เขานั้นเป็นเพื่อนร่วมงานกับทั้งสองคน เป็นหนุ่มหล่อน่าตาดีแถมยังเป็นลูกชายคนเดียวของจินจินกรุ๊ป ทั้งสามคนที่มาร่วมสืบคดีที่เกี่ยวกับน้องชายของ“โอจินซอง” ที่ถูกกว่าหาว่าเป็น ผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม จนในที่สุดทำให้น้องชายของเขา ไพ้พ้นข้อกล่าวหาจากนั้นทำให้คนร้ายตัวจริงเริ่มเผยตัวตน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ในวันที่  26 กรกฎาคม 2566