EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Live Up to Your Name (2017) คุณหมอสองภพ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Live Up to Your Name (2017) คุณหมอสองภพ ซับไทย
ประเภท : จินตนิมิต การแพทย์ ย้อนยุค รักตลก
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม ค.ศ. 2017 – 1 ตุลาคม ค.ศ. 2017
กำกับโดย : ฮง จง-ชัน
นักแสดงนำ : คิม นัม-กิล คิม อา-จุง

Live Up to Your Name คุณหมอสองภพ ซับไทย  สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง  Live Up to Your Name คุณหมอสองภพ เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ละครการแพทย์ ละครย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ เป็นผลงานการกำกับของ ฮงจองชาน และเขียนบทโดย คิมอึนฮี ที่ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2017 ซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้บอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์จากราชวงศ์โชซอน ที่ได้ข้ามเวลามาที่ปัจจุบัน และได้พบกับศัลยแพทย์ และเกิดเป็นเรื่องราวที่ไม่คาดคิด ความรักที่ไม่สามารถเป็นไปได้ แต่มันเป็นไปแล้ว มารับชมเรื่องย่อตอนนี้ที่ด้านล่าง 

Live Up to Your Name ซับไทย

เรื่องย่อ Live Up to Your Name (2017) คุณหมอสองภพ

เริ่มต้นเรื่องราวที่ “ฮออิม” รับบทโดย คิมนัมกิล เขาเป็นแพทย์แผนโบราณของเกาหลีโชซอน ที่มีความสามารถในการฝังเข็ม “ฮออิม” ได้ทำงานอยู่ที่คลินิกสำหรับคนจนแค่ตอนกลางวัน ส่วนในตอนกลางคืน  “ฮออิม” ไปรักษาขุนนางและข้าราชการระดับสูงในตอนกลางคืนอย่างลับๆ เพราะว่าหลังจากที่เขารักษาคนให้หายได้มากมาย เรื่องจึงไปถึงหูของข้าราชการระดับสูง จนถึงขั้น ช่วยรักษาไมเกรนของกษัตริย์ แ่อย่างไรก็ตาม  “ฮออิม” แทนที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ แต่พร้อมที่จะจับเขาเข้าคุก

คุณหมอสองภพ ซับไทย

หลังจากนั้น “ฮออิม” จึงได้หนีเอาตัวรอด จากการโดนทหารตามล่าตัว และในที่สุดว่งไปจนจนมุมเพราะข้างหน้าคือแม่น้ำ หลังจากนั้นเขาถูกยิงที่แม่น้ำจึงตกลงมาจนเสียชีวิต  แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เขาตื่นขึ้นมาอีกครั้งในสมัยกรุงโซล-เกาหลี และเขาได้เดินไปเรื่อยๆอย่างงๆ ว่าที่นี้คือที่ไหนหลงทาง และสับสน  จนได้พบกับ  “ชเวยอนคยอง” รับบทโดย คิมอาจุง ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก  ที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลชินแฮ จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสอง จึงกลายเป็นความรักอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้