EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26

ซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย (2023) EP.1-26 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย (2023) EP.1-26 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 3 เมษายน 2023
กำกับโดย : Wen Hongyi
นักแสดงนำ : Chen Xinyu , Wu Junyu , Gan Wangxing , Wu Rilig

ซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุด ที่พึ่งออนแอร์ไม่เพียงแค่ไม่กี่ตอนอย่าง Little Mad Doctor หรือชื่อไทยว่า “ยอดสตรีหมอเทวดา” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งน่าสนใจมากตอนนี้ สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์ “Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา” โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวยุคปัจจุบัน หมอหญิงที่จู่ๆได้บังเอิญข้ามเวลาไปยังอีกโลกหนึ่ง และทำให้เธอได้กลายเป็นเจ้าหญิงอย่างน่าประหลาดใจ จากนั้นหมอหญิงจะต้องหาวิธี ที่จะกลับมายังยุคปัจจุบันให้ได้โดยเร็ว แต่การที่เธอเป็นเจ้าหญิงแห่ง Northern Chu Kingdom เธอต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากต่างๆ ระหว่างทาง ทำให้เธอได้พบรักกับราชาแห่งสงคราม

ซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor 2023

“Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา” เป็นผลงานการกำกับของ  “Wen Hongyi” ที่ได้ยกทีพนักแสดงนำมากมายโดยเฉพาะตัวเองของเรื่องอย่าง Chen Xinyu , Wu Junyu , Gan Wangxing , Wu Rilig และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น  Kang Xi, Li Jingze , Liang Yongni , Zhu Yiwei , Zheng Xuhang และ  Long Xinyue สำหรับที่มาของซีรี่ย์เรื่องนี้  “Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนวนิยายที่โด่งดังในชื่อเดียวกัน และอีกอย่างข่าวดีของคนดูที่กำลังรอซีรี่ย์ที่จะออกอากาศทาง WeTV เพราะว่าล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM มีให้ท่านได้รับชมกันก่อนใครแล้วตอนนี้ทั้งหมด 26 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย (2023)

เรื่องย่อ Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา (2023)

สำหรับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องนี้ “Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา” เปิดเรื่องมาที่ยุคของปัจจุบันที่มีนักศึกษาแพทย์สาวอย่าง “ฉู่จิงหง” (รับบทโดย เฉินซินอวี๋) ที่โชคชะตากำลังเล่นตลกกับเธอเมื่อจู่ได้มีเหคุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับเธอ ทำให้เธอนั้นข้ามไปยังอีกโลกหนึ่งโดยบังเอิญ จากนั้นเมื่ออยู่อีกโลกหนึ่งจากนักศึกษาแพทย์ที่กำเรียนอยู่ กับมาเป็นเจ้าหญิงแห่ง Northern Chu Kingdom จากนั้นวิธีที่จะสามารถทำให้ “ฉู่จิงหง” กลับไปยังโลกปัจจุบันได้คือจะต้องสะสมคะแนนให้ครบเท่านั้น

Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา (2023)

จึงจะสามารถกลับไปยังที่เดิมได้จากนั้นเธอได้กลายเป็นแพทย์อย่างเต็มตัว ที่ได้ใช้วิธีการรักษาคนในโลกปัจจุบันในการรักษาคนไข้ มาใช้กับอีกโลกเพื่อเป็นการสะสมคะแนนไปในตัว แต่ทว่าตอนนี้หัวใจของเธอก็เริ่มหวั่นไหวเมื่อจู่เธอนั้น ถูกราชาแห่งสงครามอย่าง “อู๋จวิ้นอวี๋” ชายหนุ่มรูปงามมาตามจีบเธอ แต่นอกจากนี้แล้วยังมี ท่านอ๋องสุดหล่ออย่าง “คังซี” ที่คอยขัดขวางเธออีกด้วยเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนลุ้นกันต่อที่  “Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา” ทางเว็บไซต์ของเรามีทั้งซีรี่ย์ใหม่และเก่าให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร