EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Link Eat and Love to Kill ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Link Eat and Love to Kill ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : แฟนตาซี เมโลดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 6 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : ฮงจองชาน
นักแสดงนำ : ยอจินกู มุน กายอง

Link Eat and Love to Kill ซับไทย (2022) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง Link: Eat, Love, Kill (2022) หลังจากที่จบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ  “อึนกเยฮุน” (แสดงโดย ยอจินกู) ชายหนุ่มที่เก่งเรื่องการทำอาหารดูเหมือนว่า เขาจะมีพรสวรรค์ตั้งแต่เด็ก เพราะว่ารสชาติอาหารของเขานั้น ใครที่ได้ลองก็ต่างพากันติดใจ แต่ข้อเสียของเขาคือ อารมณ์ของเขาไม่คงที่ สับเปลี่ยนไปมาโดยไม่สามารถควบคุมได้ 

Link Eat and Love to Kill ซับไทย

บ้างก็ร้องไห้ บ้างก็หัวเราะ พูดให้เข้าใจก็คือคุ้มดีคุ้มร้าย มีเรื่องที่ทำให้เขาต้องอักอายอยู่ ในขณะที่เขากำลังทำอาหารออกรายการทีวี คนต่างโศกเศร้าแต่ทว่าเขาดันหัวเราะออกมา ทำให้คนอื่นแปลกใจ แต่อาการนี้ติดตัวเขามาตั้งแต่เด็ก หลังจากที่น้องสาวฝาแฝดของเขาได้หายตัวไป แต่แปลกที่ความรู้สึกของเขาดันไปผูกกับ “โนดาฮยอน” (แสดงโดย มุนกายอง) หญิงสาวที่ใช้ชีวิตแบบยากลำบากมาตลอด ทุกอย่างที่เธอทำไม่เคยสำเร็จเลยสักอย่าง

ซีรี่ย์ Link Eat and Love to Kill

ไม่ว่าจะเป็น  สอบรับราชการ สมัคงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ แถมยังเป็นหนี้ก้อนโตอีกด้วย เธอจึงตัดสินใจกลับไปอยู่ที่บ้าน ที่มีแม่และยายเปิดร้านอาหารหม้อไฟ ในย่านจีฮวาดงจากนั้นเมื่อย้ายมา “โนดาฮยอน” ได้พบกับ“อึนกเยฮุน” ตัวของเขาเองที่อยากจะมาเปิดร้านอาหารที่นี้ก็เพราะว่า เป็นที่ที่น้องสาวของเขาได้หายตัวไป แต่ทว่ายังไม่ทันจะเปิดร้านก็ดันมีเรื่องสะก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ในเรื่องทั้ง 16 ตอนแบบซับไทย