EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง (ซับไทย) EP.1-8 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง (ซับไทย) EP.1-8 จบ
ประเภท : ครอบครัว ระทึกขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 19 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : จองจีฮยอน
นักแสดงนำ : คิมแทฮี,อิมจียอน,คิมซองโอ, ชเวแจริม

Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง (ซับไทย) เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ ไปกับซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่าฟาดบทบาทใส่กันแบบดุเดือดอย่าง Lies Hidden in My Garden หรือชื่อไทยว่า (ปริศนาสวนคำลวง) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Prime Video ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างแรก ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจและน่าดึงดูดมาก จากที่เห็นตัวอย่างมาบอกเลยว่า ดึงดูดใจแฟนๆกันแบบสุดๆ “Lies Hidden in My Garden ปริศนาสวนคำลวง” เป็นการประชันบทบาทกันระหว่าง นักแสดงนำสาวมากประสบการณ์อย่าง “คิมแทฮี” และ “อิมจียอน”

ดูซีรี่ย์ Lies Hidden in My Garden (2023)

บอกเลยว่าทั้งสองนั้นเป็นระดับตัวแม่กับตัวลูกเลยก็ว่าได้ และเมื่อเห็นชื่อของนักแสดงแล้ว ก็อดคิดถึงซีรี่ย์เรื่อง The Glory ไม่ได้ เพราะว่าเรื่องนี้พวกเขาได้สร้างผลงานไว้ได้ดีมาก ครั้งนี้สองสาวแท็กทีมมาพร้อมกับ คิมซองโอ และ ชเวแจริม สำหรับใครที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้ บอกเลยว่าเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 นี้จะทำการออกอากาศเป็นตอนแรก พร้อมซับไทย บอกเลยว่าคอซีรี่ย์เกาหลีแนว ครอบครัว ระทึกขวัญ ลึกลับ ยิ่งไม่ควรที่จะพลาด   “Lies Hidden in My Garden ปริศนาสวนคำลวง” เป็นผลงานการกำกับของ “จองจีฮยอน” ผู้กำกับจากซีรี่ย์ Twenty Five Twenty One ที่โด่งดังไม่แพ้ใครในปีก่อนๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อสุดเข้มข้น ต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM

ปริศนาสวนคำลวง (ซับไทย)

เรื่องย่อ Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ ที่สร้างมาจากนิยายขายดีชื่อ Lies Hidden in My Garden โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก ซึ่งเป็นผู้หญิงสองคน พวกเขามีชีวิตและพื้นเพ ที่แตกต่างกันโดยชิ้นเชิง แต่แล้วโชคชะตาจะนำพาทั้งสองมาพบกันได้อย่างไรต้องมาลุ้นกัน เปิดเรื่องมาที่ “คิมจูรัน” (รับบทโดย คิมแทฮี) หญิงสาวที่มีชีวิตที่แสนสมบูรณ์แบบ เธอได้แต่งงานกับ “พัคแจโฮ” (รับบทโดย คิมซองโอ) เขาคือแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์ แถม  “คิมจูรัน” ยังมีลูกชายสุดหล่ออีกด้วยพวกเขาอยู่ด้วยกันในบ้านที่สมบูรณ์แบบ 

Lies Hidden in My Garden (2023) ปริศนาสวนคำลวง

แต่ตัดในส่วนของ “อีซังอึน” (รับบทโดย อิมจียอน) หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงภายในครอบครัว แถมยังมีสามีที่เลวอย่าง “คิมยุนบอม” (รับบทโดย ชเวแจริม) ที่ชอบทำร้ายร่างกายภรรยา อยู่มาวันหนึ่ง “คิมจูรัน” เธอได้ได้กลิ่นแปลกๆโชยมาจาก บริเวณบ้านหลังงามของเธอ ในตอนที่เธอเดินไปดูกับพบเข้ากับ “อีซังอึน” และมีคำถามขึ้นมาว่า คุณเคยฆ่าใครโดยบังเอิญหรือเปล่า นี้คือคำถามที่ทำให้คนแปลกหน้าสองคนมารู้จักกัน และทุกอย่างก็เริ่มสั่นคลอน