EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Let’s Date Professor Xie (2023) ทฤษฎีรักฉันและเธอ (ซับไทย) EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Let’s Date Professor Xie (2023) ทฤษฎีรักฉันและเธอ (ซับไทย) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : สวี่เจียฉี,จางจื้อฮ่าว,ต้วนอี้เสวี่ยน,เหออี้เฉิน,ไต้เหมิง,เฉินหยาง และ เจิ้งถังหยว

Let’s Date Professor Xie (2023) ทฤษฎีรักฉันและเธอ (ซับไทย) เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุด ที่ตอนนี้มอบความสนุกให้กับแฟนๆแล้วทั้งแปดตอน ไปพบกับพวกเขาในซีรี่ย์ Let’s Date Professor Xie หรือชื่อไทยว่า (ทฤษฎีรักฉันและเธอ) เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอากาศผ่านทาง WeTV ในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าเป็นมินิซีรี่ย์สั้นๆที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอน ความยาวตอน12 นาทีเท่านั้น ถือว่าเปิดตัวมาเอาใจสายมินิซีรี่ย์โดยเฉพาะ  “Let’s Date Professor Xie ทฤษฎีรักฉันและเธอ” ได้ทำการออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนนี้

ดูซีรี่ย์ Let’s Date Professor Xie (2023)

ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ อีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่สนใจ “Let’s Date Professor Xie ทฤษฎีรักฉันและเธอ” ได้นักแสดงนำโดย สวี่เจียฉี,จางจื้อฮ่าว,ต้วนอี้เสวี่ยน,เหออี้เฉิน,ไต้เหมิง,เฉินหยาง และ เจิ้งถังหยวน เป็นการขนทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมายคับคั่ง บอกเลยว่าสนุกแน่นอนพล็อตหลักๆของเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของชายพ่อครัวหนุ่มสุดฮอต ที่ต้องไปออกเดทกับดร.สาวอย่างไม่เต็มใจ แต่หากรู้ไหมว่าการออกเดทครั้งนี้ของพวกเขา กลับทำให้ทั้งสองกลายมาเป็นคู่จิ้นพันธะสัญญาโดยบังเอิญ แต่ทว่ากลับเป็นความรักที่ก่อขึ้นโดยที่พวกเขาต่างก็ไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะรับชมกันได้เลย 

ทฤษฎีรักฉันและเธอ (ซับไทย)

เรื่องย่อ Let’s Date Professor Xie (2023) ทฤษฎีรักฉันและเธอ

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ เปิดเรื่องมาที่เชฟหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หลิงหยาง” (รับบทโดย สวี่เจียฉี) เขานั้นกลายมาเป็นผู้แบกรับภาระหน้าที่ของครอบครัวคือต้องดูและ ตระกูลผักกาดดอง ที่ต้องมาออกเดทกับแพทย์หญิงด้านชีววิทยาอย่าง “เซี่ยอวี่เฟย” (รับบทโดย จางจื้อฮ่าว) หญิงสาวที่ครองความเป็นโสดมาตลอดชีวิตในตอนแรก “เซี่ยอวี่เฟย” ก็แค่กะจะแค่นัดบอดขำ ๆ แต่ทว่าโชคชะตาที่มาถูกเวลาและสถานที่ที่ ผูกมัดทั้งสองคนเอาไว้แน่น เริ่มแรก “หลิงหยาง” และ “เซี่ยอวี่เฟย” ก็เบื่อที่จะเจอหน้ากัน

แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งสองถูกบังคับให้ผูกพันกัน และต้องร่วมมือกันเพื่อสร้าง คู่จิ้นพันธะสัญญาที่รัก กันและกันจากนั้นจึงเกิด ฉากการไล่ล่าความรักที่ถูกฉุดโดย "เงินล่อใจ แต่อย่างไรก็ตามความรักที่เหมือนจะไปกันไม่รอด แต่กลับรู้สึกว่าเริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่รู้เลยว่าเริ่มต้นตั้งแต่เมื่อไหร่ “เซี่ยอวี่เฟย” เธอนั้นเริ่มสับสนขึ้นมาเรื่อยๆว่านี้มันคือความรักครั้งแรก หรือเป็นเพียงแค่ความหลอกลวงเท่านั้น สามารถรับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM