EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39

ดูซีรี่ย์ อันเล่อจ้วน พากย์ไทย (2023) Legend of Anle EP.1-39 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ อันเล่อจ้วน พากย์ไทย (2023) Legend of Anle EP.1-39 จบ
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 12 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : เฉิงจื้อเชา และ หม่าหัวกาน
นักแสดงนำ : ตี๋ลี่เรอปา,กงจวิ้น,หลิวอวี่หนิง

อันเล่อจ้วน Legend of Anle (พากย์ไทย) เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า เทพเซียน อย่าง Legend of Anle อันเล่อจ้วน (2023) เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าแฟนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และที่สำคัญเลื่อนฉายแล้วเลื่อนฉายอีก จนแฟนๆแถมรอไม่ไหวแล้ว และล่าสุดนี้เป็นข่าวดีสำหรับพวกเขา เพราะว่าทางเว็บไซต์ซีรี่ย์ชื่อดงอย่าง youku ได้ทำการเผยตัวอย่างและภาพนิ่งของ “Legend of Anle อันเล่อจ้วน” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าจะให้แฟนๆได้รับชมกันภายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทยและพากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ อันเล่อจ้วน พากย์ไทย

“Legend of Anle อันเล่อจ้วน” ได้นักแสดงนำระดับต้นๆของจีนอย่างนางเอกสาวตลอดกาล “ตี๋ลี่เรอปา” ประกบคู่กับ “กงจวิ้น” พร้อมด้วย “หลิวอวี่หนิง” ที่จะมาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สำหรับพล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ที่ครอบครัวถูกใส่ร้ายหาว่าเป็นกบฏ จากนั้นจึงทำให้ถูกฆ่าล้างตระกูล แต่ทว่านางกลับเป็นคนเดียว ที่รอดชีวิตมาได้เนื่องจากเป็น คู่หมั้นขององค์รัชทายาท จากนั้นมานางหาทางแก้เเค้นให้กับตระกูลโดยเปลี่ยนชื่อ เพื่อเข้าวังหลวงเพื่อสืบหาความจริงพร้อมกับล้างมลทินให้กับตระกูลของตน เรียกได้ว่าได้กลิ่นความดราม่ามากันแบบเต็มๆสำหรับเรื่องราวชีวิตของนางเอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมด้านล่างได้เลย

Legend of Anle (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Legend of Anle อันเล่อจ้วน (2023)

เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่ชื่อ “ตี้จื่อหยวน” (รับบทโดย ตี๋ลี่เรอปา) เธอคือลูกสาวของตระกูลผู้ร่วมก่อตั้งแคว้น แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งตระกูลของนางได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฎ ทำให้นับจากนั้นได้มีคำสั่ง จากราชวงศ์ให้ฆ่าล้างตระกูล 9 ชั่วโคตรแต่ยังดีที่ “ตี้จื่อหยวน” สามารถเอาตัวรอดมาได้เพราะนางคือคู่หมั้นขององค์รัชทายาท จากนั้นจึงได้ถูกเนรเทศออกจากเมือง จากนั้นเป็นต้นมานางได้เปลี่ยนชื่อเป็น “เหรินอันเล่อ” เพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงของนาง และหาวิธีเข้าไปในวังหลวงอีกครั้ง เพื่อหวังจะแก้เเค้นและตามหาเบาะแสต่างๆ ที่เกี่ยวกับคดีนี้

ดูซีรี่ย์ อันเล่อจ้วน Legend of Anle (พากย์ไทย)

เพราะหวังที่จะ ล้างมลทินให้กับตระกูลของตน แต่การเข้ามาในวังหลวงครั้งนี้ “เหรินอันเล่อ” ได้พบกับองค์รัชทายาท “หานเย่” (รับบทโดย กงจวิ้น) เขาคือลูกชายของคนที่สั่งฆ่าครอบครัวของนาง แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยการเกลียดแค้นทำให้ “ตี้จื่อหยวน”หลอกใช้เขาและเขาก็ตกหลุมรักนางเท่านั้น เพื่อหวังจะใช้เขาเป็นมือในการแก้เเค้น ไปๆมาๆทำให้ “ตี้จื่อหยวน”เริ่มตกหลุมรักในความดีของ  “หานเย่” มากขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับอดีตก็ยังตามหลอกหลอน

ดูซีรี่ย์ อันเล่อจ้วน Legend of Anle (พากย์ไทย) EP.1-39 จบ

“ตี้จื่อหยวน” ทำให้ความรักของทั้งสอง เต็มไปด้วยอุปสรรค์และความทุกข์ทรมานที่ต้องเผชิญ เมื่อพวกเขาได้รู้ตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน จะร่วมมือกันสืบคดีไปพร้อมกัน หรือเลือกที่จะเป็นศัตรูกัน มาดูกันเลยดีกว่าความรักของทั้งสอง จะดำเนินต่อไปอย่างไร ลุ้นต่อได้ที่ 1112HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย Legend of Anle อันเล่อจ้วน (2023) ซับไทย 40 ตอน รับรองเลยว่าคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้ เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด