EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Lawless Lawyer (2018) ทนายสายเดือด ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Lawless Lawyer (2018) ทนายสายเดือด ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : แอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2018
กำกับโดย : คิม จิน-มิน
นักแสดงนำ : Lee Joon-gi , Seo Yea-ji , Lee Hye-young และ Choi Min-soo

 Lawless Lawyer (2018) ทนายสายเดือด ซับไทย  สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ปี 2018 ที่ทางเรานำกลับมาอีกครั้งให้ท่านได้รับชมกัน “Lawless Lawyer ทนายสายเดือด” เป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี้ ของประเทศเกาหลี ที่ออนแอร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2018 จนถึง 1 กรกฎาคม 2018 ที่กำกับโดย “Kim Jin-min” และเขียนบทโดย “Yoon Hyun-ho” “Lawless Lawyer ทนายสายเดือด” 

Lawless Lawyer ซับไทย

จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตของผู้ก่อตั้งสำนักงานกฎหมายไร้กฎหมายอย่าง “ซังพิล” ที่แต่ก่อนเคยเป็นอดีตหัวหน้านักเลงและเปลี่ยนแปลงตัวเองจนกลายมาเป็นทนายความ เพื่อที่จะหาวิธีล้างแค้นให้กับแม่ของเขา  “Lawless Lawyer ทนายสายเดือด”  นักแสดงโดย  Lee Joon-gi , Seo Yea-ji , Lee Hye-young และ Choi Min-soo ที่จะพร้อมให้ท่านได้รับชมกันทั้งหมดถึง 16 ตอนแบบรวดเร็ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ทนายสายเดือด ซับไทย

เรื่องย่อ Lawless Lawyer (2018) ทนายสายเดือด

สำหรับเรื่องย่อของ “Lawless Lawyer ทนายสายเดือด” เป็นเรื่องราวของ “บงซัลพิล” รับบทโดย อีจุนกิ เขาเป็นชายหนุ่มที่ผู้คนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเขาเป็นทนายสุดเก่งที่วสามารถชนะคดีมามากมาย และเขามีเป้าหมายว่าคดีที่เขาทำ จะต้องชนะทุกคดี อยู่มาวันหนึ่ง “บงซัลพิล”  ได้ร่วมมือกันกับ”ฮาแจยี” รับบทโดน ซอเยจี  ทนายสาวผู้รักในความยุติธรรม ทั้งสองช่วยกันหาวิธีเปิดโปร่งความชั่วและอำนาจมืด

Lawless Lawyer

ในเมืองนี้ เพราะยิ่งกฎหมายยิ่งทำอะไรผู้ที่มีอิทธิพลไม่ได้  “บงซัลพิล” เป็นอดีตนักเลงกลุ่มใหญ่ จากนั้นการทำงานของเขาเต็มไปด้วยความเสี่ยงในทุกคดี เพราะว่าคดีที่เขากำลังทำเป็นคดีใหญ่เกี่ยวกับนักการเมือง ที่ใช้เส้นสาย และคนก่อการทุจริตมากมาย  “บงซัลพิล” ชายหนุ่มคนนี้แหละที่จะกำจัดคนเหล่านั้นให้หมดไป เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน รับชมกันตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112hd.com