EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย EP.1-16 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : ละครกฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2564
กำกับโดย : คิมซอกยุน
นักแสดงนำ : Kim Myung-min, คิมบอม, รยู เฮยอง และ ลีจองอึน

 Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย ซับไทย พบกับซีรี่ย์เกาหลีแนว ละครกฎหมาย อย่าง “Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย” เป็นซีรี่ย์ปี 2021 ที่กำกับโดย “คิมซอกยุน” และเขียนบทโดย “ซออิน” ที่เผยแพร่วันแรกเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2564 ที่ได้นักแสดงนำอย่าง Kim Myung-min , Kim Bum , Ryu Hye-youngและ Lee Jung-eun ที่สามารถให้ท่านได้รับได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

Law School ซับไทย

ซึ้งเป็นซีรี่ย์ของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง  Netflix ที่มีทั้งหมด 16 ตอนจบ ซีรี่ย์เรื่องนี้จะพูดถึงเรื่องราวของ โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัย Hankuk ที่มีอาจารย์ในโรงเรียนเสียชีวิตอย่างปริศนาในห้องพัก บอกเลยว่าคดีที่ไม่ธรรมดาจริง และนักเรียนในโรงเรียนจะสามารถจับครน้ายได้หรือไม่ เพื่อที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของศาสตราจารย์อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชมได้เลย 

ชีวิตนักเรียนกฎหมาย ซับไทย

เรื่องย่อ Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

เริ่มต้นเรื่องที่ “ยุนจองฮุน” เขานั้นเป็นอดีตอัยการที่เปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอ่งมาเป็นศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญในโรงเรียนกฎหมาย ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ  “ยุนจองฮุน”  เป็นคนที่ชอบพูดแบบตรงไปตรงมา แต่เวลาที่เขาพูดสีหน้าของเขาจะนิ่งเฉยไม่ยิ้มแต่อย่างใด ดังนั้นขึงทำให้ลูกศิษย์ต่างก็กลัวเขาและบางคนก็ไม่ชอบหน้าเลย แต่ตัวของเขาเอ่งก็ไม่สนใจด้วย เขานั้นเน้นเป้าหมายไปที่การสร้างบุคลากรเพียงเท่านั้น 

 Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

อยากให้คนรุ่นใหม่เป็นแบบเขา คนที่คุยกับเขาได้มีแค่เพียง  “ศจ.คิมอึนซุก” เพียงเท่านั้น แต่ในขณะนั้น  “ฮันจุนฮวี” กับ “คังซอลเอ” นักเรียนใหม่ที่พึ่งจะเข้ามาเรียนได้ไม่นาน “คังซอลเอ” เป็นคนที่มุ่งมั่นที่จะเป็นนักกฎหมาย เขาเป็นคนที่ยากจน แต่ับมีเพื่อนๆคอยช่วยเหลือเพราะเพื่อนของเขาแต่ละคนมีฐานะกันทั้งนั้น จากนั้นเธอจึงตั้งใจเรียนรู้วิชากฎหมายไปอย่างช้าๆเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นต้องเข้าไปรับชมกันเอ่งตอนนี้เลย