EP 1

ดูหนัง Last Seen Alive (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Last Seen Alive (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย HD
ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : ไบรอัน กู๊ดแมน
นักแสดงนำ : Gerard Butler, Jaimie Alexander, Russell Hornsby
คะแนน 8.5

เรื่องย่อ Last Seen Alive (2022)

เมื่อภรรยาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เขาได้ทำทุกทางเพื่อที่จะตามหาเธอให้พบ เป็นเรื่องราวของ วิล แสปนน์ นักอสังหาฯที่ร่ำรวยคนนึง หลังจากที่ภรรยาของเขาขอให้ห่างกันสักพัก วิล ก็ได้ไปส่งเธอที่บ้านแม่ของเธอ แต่ระหว่างทางน้ำมันของใกล้จะหมดดังนั้นเขาจึงได้แวะปั้มเพื่อเติมน้ำมันก่อน และ ลิซ่า ภรรยาของเขาก็ได้เข้าไปซื้อน้ำ แต่เธอไม่ได้กลับมา

ดูหนัง Last Seen Alive (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย HD

วิล ที่เห็นว่าผ่านไปนานแล้วแต่ ลิซ่า ยังไม่ออกมาเขาจึงได้เข้าไปหาเธอที่ร้านสะดวกซื้อแต่เขาก็ไม่พบเธอ วิลเริ่มตื่นตระหนก แต่ใจนึงเขาก็คิดว่าเธออาจเดินกลับไปที่บ้านแล้วเพราะบ้านเธออยู่ไม่ไกล เขาจึงได้ไปที่บ้านของเธอ แต่เขาก็ไม่พบเธอ วิล เริ่มหนักใจขึ้นไปอีกและเขาก็ถูกพ่อตาและแม่ยายสงสัยว่าเป็นคนทำ ไม่เพียงแต่พ่อตาแม่ยายเท่านั้นแต่ตำรวจเองก็สงสัยเขาเช่นกัน วิล ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่พวกเขาไม่ยอมออกตามหาเธอแล้วก็เอาแต่ตั้งคำถามกับเขา เมื่อถูกปล่อยออกมา วิล จึงเลือกที่จะออกต่มหาเธอด้วยตัวเอง หลังจากที่รู้ว่าคนที่พาตัวเธอไปเป็นใครและอยู่ที่ไหนเขาก็มุ่งหน้าไปที่นั่นทันที เพราะถ้าหากยิ่งช้าภรรยาของเขาก็ยิ่งจะตกอยู่ในอันตรายมากขึ้นไปอีก

ดูหนัง Last Seen Alive (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย

แต่การที่จะเข้าไปในสถานที่แห่งนั้นมันไม่ง่ายเลย เพราะที่แห่งนั้นถูกเฝ้าเอาไว้ด้วยคนมากมาย พวกมันมีอาวุธแต่วิลมีปืนเพียงแค่กระปอกเดียวและเขาก็ไม่มีความชำนาญเท่าคนนั้น เขาต่อสู้กับคนจำนวนมากเพียงคนเดียว แต่ถึงแม้ว่าหนทางจะยากเย็นและเต็มไปด้วยอันตรายสักแค่ไหนเขาก็พร้อมที่จะฝ่าเข้าไปเพื่อช่วยภรรยาของเขา ต่อมาวิลพบว่า ออสการ์ พนักงานร้ายสะดวกซื้อคนนั้นที่อ้างว่ากล้องวงจรเสียมีส่วนรู้เห็นด้วย มันขู่บังคับเอาเงินจากวิลโดยได้อ้างว่าจะบอกที่อยู่ของลิซ่าให้ แต่ในขณะที่กำลังคุยกันอยู่นั้นก็ได้เกิดระเบิดขึ้นมาและตำรวจก็ได้บุกมาที่นี่