EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ La Brea Season 2 (2022) ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ 2 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ La Brea Season 2 (2022) ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ 2 ซับไทย
กำกับโดย : เดวิด แอปเปิลบาม
นักแสดงนำ : นาตาลี ซี ออยน์ แมคเคน ชิเกะ โอกอนโคว Karina Logue ไซร่า โกเรคกี้ แจ็ค มาร์ติน เวโรนิกา เซนต์แคลร์ โรฮัน มิร์ชดานีย์ ลิลี่ ซันติอาโก โคลอี้ เดอ ลอส ซานโตส จอน เซด้า จอช แมคเคนซี นิโคลัส กอนซาเลซ โทแนนซิน คาร์เมโล มิเชล เวอร์การ่า มัวร์

La Brea Season 2 (2022) ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ 2 สำหรับใครที่กำลังตั้หน้าตั้งตารอคอย La brea ลาเบรีย จากซีซั่นที่1 ที่ได้จบลงไปแล้วเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2021 และถือว่าได้รับเสียงตอบกลับมาจากแฟนๆว่าชื่นชอบกันอย่างล้นหลาม วันนี้กลับมาแล้วในซีรีย์ภาคต่อของ La brea ลา เบรีย กับซีซั่นที่2 เป็นการต่อบทของนักเขียน3คนมาร่วมงานกันนั่นคือ “เดวิด แอพเพลเบิม”(David Appelbaum) “สตีเว่น ลิเลียน” และ “ไบรอัน วินแบรนด์’ ที่อำนวยการสร้างโดย ‘อดัม เดวิดสัน’ ผู้กำกับมากฝีมือของเรานี่เอง

ดูซีรี่ย์ La Brea Season 2 (2022)

ในส่วนของนักแสดงนำหลักก็จะเป็นทีมนักแสดงคนเดิมอย่าง ‘นาตาลี ซี” “ออย แมคเคน” “จอน เซดา” “นิโคลัส กอนซาเลส’ “ซีเก้ โอคอนโว” “Karina Logue’ “ Zyra Gorecki” “แจ๊ค มาติน” “เวโรนิกา เซนต์แคลร์’ ‘โรฮัน มิร์ซานดา” “จอช แมคเคนซี’ เป็นต้น และยังมีเหล่านักแสดงอีกมากมายที่มาถ่ายทอดบทละครให้เรื่อง la brea season 2  แฟนๆที่กำลังรอคอยหนังแนววิทยาศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ บอกเลยว่าการกลับมาในซีซั่นที่2 แห่งปี 2022 ครั้งนี้ จะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกันอย่างแน่นอน ต้องไปติดตามความตื่นเต้นกับหนังไซไฟเรื่อง La brea ลาเบรีย ซีซั่น 2 กันแล้ว

La Brea Season 2 (2022)

เรื่องย่อ La Brea Season 2 (2022) ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ 2 

มีคำถามต่างๆเกิดขึ้นมามากมายกับความลึกลับ ในซีซั่นนี้ก็เต็มไปด้วยอารมณ์และฉากแอคชั่นสุดมันส์ เริ่มจากตอนแรกที่ “อีพ”อยากจะกลับไปหาลูกชายของเขาอย่างมาก เขารอคอยลูกชายจากความหวังอันน้อยนิด เธอติดตามผู้นำที่ทำให้เธอต้องตกไปอยู่ในกลุ่มก่อนประวัติศาสตร์ที่โหดร้าย ในขณะที่ “กาวิน” “อิซซี่” และ “เอลล่า” ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้พวกเขาต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่า พวกเขาจะเอาตัวรอดจากยุคหนึ่งหมื่นปีสุดดึกดำบรรพ์นี้ได้หรือเปล่า กับการที่พวกเขาต้องตื่นขึ้นมาในเวลาที่ไม่เคยเจอมาก่อน ในระหว่างที่ “การิน” ก็ได้พยายามที่จะขอให้ปู่ของเขาช่วยเหลือเรื่องที่ภรรยาของเขานั้นได้หายตัวไป

ดูซีรี่ย์ La Brea Season 2 (2022) ตอนที่1-7 ตอนจบ ซับไทย

แบบลึกลับ ส่วน “อีฟ” และ “ไรลีย์”ต้องเผชิญกับความจริงที่น่าหวาดกลัว แห่งยุค 1998 จอชกับไรลีย์ถูกติดตามจากกลุ่มคนไม่รู้จักที่ได้มาบอกเล่าความจริงถึงสิ่งที่ทำให้หลุมนั้นยุบ พวกเขาพากันหลบหนีจากการไล่ล่าครั้งยิ่งใหญ่จากผู้ร้ายที่ไม่คาดคิด โดยมี ‘ลูคัส”ที่เป็นผู้นำทำภารกิจสุดอันตรายและได้กอบกู้เอาทรัพยากรมาให้กับเพื่อนๆของเขา เมื่อท้องฟ้าได้เปิดโล่ง “อีฟ” “จอช” และไรลีย์ก็ได้ออกตามคนๆหนึ่งที่อาจจะนำไปสู่กุญแจสำคัญที่สามารถยับยั้งกับความหายนะที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ได้ สำหรับตอนต่อไปจะเป็นอย่างไรอย่าลืมไปติดตามกันต่อ