EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ La Brea Season 1 (2021) ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ 1 ซับไทย 10 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ La Brea Season 1 (2021) ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ 1 ซับไทย 10 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า ไซไฟ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 28 กันยายน 2564
กำกับโดย : เดวิด แอปเปิลบาม
นักแสดงนำ : นาตาลี ซี ออยน์ แมคเคน ชิเกะ โอกอนโคว Karina Logue ไซร่า โกเรคกี้ แจ็ค มาร์ติน เวโรนิกา เซนต์แคลร์ โรฮัน มิร์ชดานีย์ ลิลี่ ซันติอาโก โคลอี้ เดอ ลอส ซานโตส จอน เซด้า จอช แมคเคนซี นิโคลัส กอนซาเลซ โทแนนซิน คาร์เมโล มิเชล เวอร์การ่า มัวร์

La Brea Season 1 (2021) ลาเบรีย ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์ 1 ซีรีย์ไซไฟฟร์อมยักษ์แนวผจญภัยแฟนตาซีสุดลึกลับ ของทางช่อง NBC ที่ขอบอกว่าอลังการงานสร้างเอามากๆ เพราะเป็นซีรีย์ที่ทำออกมาคล้ายกับเรื่อง LOST มากเลยทีเดียว แต่มีสิ่งที่ทำให้ La Brea ลาเบรีย แตกต่างก็คือมีการวางงาน ทั้งฉาก ภาพ แสงสีเสียงต่างๆที่ดูยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มต้นเรื่องกันมาเลย ซึ่งมีทั้งหมด 10 ตอนให้รับชมบนแพลตฟร์อมกันอย่างจุใจ โดยการเขียนบทของ “เดวิด แอพเพลเบิม” (David Appelbaum) ที่พล็อตของเรื่องก็จะเป็นการหยิบเอาเนื้อหามาจากหนังที่เกี่ยวกับมหันตภัยมาผสมผสานกับไซไฟสุดเข้มข้นได้อย่างน่าติดตามและน่าสนใจเป็นที่สุด

ดูซีรี่ย์ La Brea Season 1

ที่ได้เหล่าตัวละครต่างๆมากมายมาช่วยดำเนินบทบาทคือ “แคเธอรีน ซูซา” (รับบทโดยคิมเบอร์ลี โจเซฟ Kimberly Joseph) “ดร.แซม เวเลซ”( รับบทโดยจอน เซดา Jon Seda) “อีฟ แฮริส” (รับบทโดยนาตาลี เซีย Natalie Zea)  “สก็อต อิสรานี” (รับบทโดย โรฮาน เมียร์แชนดานี Rohan Mirchandaney) “ไท โคลแมน” ( รับบทโดย ชิเก โอคอนโคว Chiké Okonkwo) “ไซรา โกเรคกิ” (Zyra Gorecki) (ผู้รับบทอิซซี) และ “จอช” (รับบทโดย แจ็ก มาร์ติน Jack Martin) ที่ยกทีมนักแสดงเพื่อจะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่กลางเมืองย่าน ลาเบลีย ไปพร้อมกับความระทึกที่โชคชะตาต้องพัดพาให้พวกเขาไปสู่โลกแห่งการผจญภัยดึกดำบรรพ์ที่ต้องเจอในครั้งนี้   

La Brea Season 1 (2021)

เรื่องย่อ La Brea Season 1 

ซีรีย์เรื่อง La Brea ลาเบรีย ได้นำเอาสถานที่จริงมาสร้างเป็นหนัง นั่นก็คือ หลุ่มน้ำมันดิบ ของ ลาเบรีย มาเป็นแนวทางไปสู่เรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นมาจากเช้าวันหนึ่งที่เมือง ลอสแอนเจลิส ได้เกิดปราฏการณ์หลุ่มน้ำมันทรุดตัว จนทำให้ผู้คนมากมายตกลงไปในหลุมแล้วพบว่าตัวพวกเขาดันไปโผล่อยู่อีกสถานที่นึง  ที่มีความแปลกประหลาดอย่างมาก ในนั้นมีพวกสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่ได้สูญพันธุ์ไปจากโลกนี้แล้วมากมายต่างพากันมาปรากฏตัวให้กับพวกเขาได้เห็น

ซึ่งมีทั้ง เสือ นกแร้ง และหมาป่า ที่เป็นสัตว์ค่อนข้างหายากและกลายเป็นสัตว์ที่อยู่ในยุคดึกดำบรรพ์ไปแล้ว ในระหว่างที่พวกเขาต้องตกอยู่ในสถานที่แห่งนี้ หน่วยงานความมั่นคงบนโลกมนุษย์ก็ได้ร่วมมือกันหาคำตอบและเร่งแก้ไขกับสถานการณ์นี้ให้เร็วที่สุด นักวิทยาศาสตร์ได้สันนิฐานว่าน่าจะมีช่องใต้หลุมที่นำให้ไปเจอกับโลกอีกมิตินึง โดยที่นักบินท่านนี้ได้เป็นคนที่สามารถเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ โดยเขาได้เห็นภาพลูกชายพร้อมภรรยายังใช้ชีวิตอยู่กับอีกโลกนึงอยู่ จากภาพนิมิตของเขาจึงเป็นการนำไปสู่กุญแจที่สำคัญของเหตุการณ์ปริศนาที่เกิดขึ้น