EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย EP.16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย EP.16 จบ
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี การแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 27 มกราคม 2566
กำกับโดย : แพคซูชาน
นักแสดงนำ : คิมจองฮยอน,อิมซูฮยาง,คิมดาซม,อันอูยอน,คิมอินควอน และ จองฮวา

Kokdu: Season of Deity (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “Kokdu: Season of Deity 2023” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี การแพทย์ ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “แพคซูชาน” ผู้กำกับมืออาชีพเจ้าของผลงานซีรี่ย์ชิ้นล่าสุดอย่าง ซีรีส์ Alice สำหรับครั้งนี้จะมาพร้อมกับนักเขียนมือทองอย่าง คังอีฮอน และ ฮอจุนอู สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสมากและตอนนี้กำลังถ่ายทำที่เว็บไซต์ของเกาหลีอย่าง MBC สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณแล้ว 

Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย

เพราะทางเว็บไซต์ของเรา จะนำซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity มาให้ท่านได้รับชมก่อนใครรับชมตอนแรกในวันที่ 27 มกราคม 2566 นี้ผ่านช่อทาง iQiyi และเว็บไซต์ของเรา โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ ยมทูตระดับสูงที่มีเวลาพักผ่อนเมื่อเป็นยมทูตครบ 99 ปี หลังจากนั้นเขาจะชอบลงมาเที่ยวที่โลกมนุษย์เป็นเวลา 49 วันในการพักผ่อน โดยจะใช้ร่างมนุษย์เป็นที่อยู่อาศัย แต่ทว่าเขานั้นกลับเข้าไปอยู่ในร่างของชายหนุ่มและได้พบกับ 

ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity

แพทย์หญิงคนหนึ่งที่เธอนั้นมีความสามารถในการสั่งยมทูตอย่าเขาได้นั้นจะเรียกว่าความรักหรือเปล่าอั้นนี้ต้องมารอลุ้นกัน สำหรับนักแสดงนำที่จะมาเป็นคู่พระนางของซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity  ได้แก่ คิมจองฮยอน,อิมซูฮยาง,คิมดาซม,อันอูยอน,คิมอินควอน และ จองฮวา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของความรักที่แสนน่ารักแล้ว แต่ยังมีฉากดราม่าเล็กน้อยเข้ามาผสมผสานอีกด้วย บอกเลยว่าถูกใจคนดูอย่างแน่นอน และเรื่องนี้จะขึ้นมาแทนที่ซีรี่ย์เรื่อง The Forbidden Marriage 2022 ที่แฟนๆยังมูฟออนไม่ได้เลย แต่  Kokdu: Season of Deity  จะขึ้นมาแทนสะงั้นมาลุ้นไปพร้อมๆกันกับพวกเขาที่ 1112HD.COM 

Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Kokdu: Season of Deity (2023)

สำหรับเนื้อเรื่องสุดน่ารักของซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี การแพทย์ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของยมทูตหนุ่มระดับสูงอย่าง “ก๊กดู” (แสดงโดย คิมจองฮยอน) เขานั้นเคยถูกผู้เป็นเจ้าลงโทษทำให้เขาต้องลดหน้าที่ลงมาเป็นยมทูตที่ทำหน้าที่นำดวงวิญญาณลงสู่นรกภูมิ จากนั้นเขาได้ลงมายังโลกมนุษย์ในร่างของ “โดจินอู” เพื่อที่จะกำจัดเหล่าเศษซากเดนมนุษย์บนโลกมนุษย์ เหตุผลที่เขานั้นเลือกใช้ร่างของ “โดจินอู” เพราะเขานั้นชายหนุ่มที่มีหน้าตาคล้ายกับตร “ก๊กดู” ถูกส่งมายังโลกมนุษย์ด้วยความโกรธแค้น 

ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity (2023) ซับไทย EP.16 จบ เร็วๆนี้

ทำให้เขานั้นมีนิสัยที่เหี้ยมโหดและเลือดเย็น ใช้เวลาในโลกมนุษย์เพื่อจัดการคนเลวที่สมควรแก่ความตาย การที่เขานั้นได้เข้ามาอยู่ในร่างของ “โดจินอู” ทำให้เขาได้พบกับ “ฮันกเยจอล” (แสดงโดย อิมซูฮยาง) แพทย์หญิงสุดสวยที่เก่งและฉลาด เรียนจบจากสถาบันทางการแพทย์ระดับปลายแถว  แต่ทว่าดันมีปมแต่เด็กเพราะเธอนั้นได้เสียแม่ไปเหลือแค่เพียงน้องชายเพียงคนเดียว เมื่อทั้งสองได้รู้จักกันถึงชีวิตของ “ฮันกเยจอล” จะท้อแท้หรือตกต่ำแค่ไหนก็มี “โดจินอู” ที่คอยอยู่ข้างๆเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอย่าลืมรับชมกันในวันที่ 27 มกราคมนี้ที่ 1112HD.COM