EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Kings of Jo burg Season 1 (2020) คิงส์ ออฟ โจเบิร์ก 1 ซับไทย EP.1-6 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Kings of Jo burg Season 1 (2020) คิงส์ ออฟ โจเบิร์ก 1 ซับไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : อาชญากรรม ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 ธันวาคม 2563
กำกับโดย : Shona Ferguson
นักแสดงนำ : Shona Ferguson|Zolisa Xaluva|Tsholofelo Matshaba

Kings of Jo burg Season 1 (2020) คิงส์ ออฟ โจเบิร์ก 1 ซีรี่ย์ต่างประเทศที่แฟนพันธ์แท้ไม่ควรพลาดกับเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาในแนวอาชญากรรม กับโครงสร้างของตัวซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้องกับความแตกแยกของครอบครัว ความทรยศของพี่น้อง รวมไปถึงผลกระทบที่เกิดจากสาเหตุอาชญากรรมของผู้ชายสัญชาติแอฟริกันคนหนึ่งที่มีส่วนเข้าไปพัวพันกับครอบครัวและสังคมส่วนรวม ซึ่งทั้งหมดนี้คือความลับที่ถูกซ่อนเอาไว้ภายใต้หน้ากากอันเปราะบางจะมาเป็นบททดสอบของความซื่อสัตย์และความจงรักภักดี ซึ่งมันอาจจะมาทำลายทุกอย่างให้แตกสลายย่อยยับจนแทบไม่เหลืออะไรเลยก็ได้

ดูซีรี่ย์ Kings of Jo burg Season 1

ซีรี่ย์เรื่อง Kings of Jo'Burg (คิงส์ ออฟ โจเบิร์ก) เป็นการสร้างของผู้กำกับ “โชนา เฟอร์กูสัน” ซึ่งเขาไม่เพียงแค่สร้างสรรค์ผลงานให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เท่านั้นแต่เขายังมารับบทให้กับซีรี่ย์อีกด้วย ซึ่งเล่นในบทบาทของพี่ชายคนโตร่วมกับ “คอนนี่ เฟอร์กูสัน”กับบทบาทเงือกปีศาจ และยังมาพร้อมทัพนักแสดงร่วมอีกมากมายนั่นก็คือ โซลิซา ซาลูวา ,ซินดี้ มาห์ลังกู, บูห์เล ซามูเอลส์ ,เทมบี ซีเอเต, ทาเพโล โมโคเอนา , ทโชโลเฟโล มัตชาบา, เซลโล เซโบตซาเน, ทีเค เซโบโธมา, ลูนาธี มัมโพฟู, และ อับดุล โคซา งานนี้จะมันส์และสนุกแค่ใหน รับชมบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflix และอีกหนึ่งช่องทางรับชมฟรีบนแพลตฟร์อมเว็บไซต์ของเราครบทั้ง 6 ตอนได้เลย

คิงส์ ออฟ โจเบิร์ก 1 ซับไทย

เรื่องย่อ Kings of Jo burg Season 1 (2020)

ซีรี่ย์แนวดราม่า/ระทึกขวัญ/อาชญากรรม “Kings of Jo'Burg” ซีซั่นที่1 บอกเล่าเรื่องราวหลังจากที่ “มาซีเร” ได้พ้นโทษให้ปล่อยตัวออกจากเรือนจำ ในขณะนั้นเอง “แจซมิน”เจ้าหน้าที่ตำรวจก็นำตัวเขาไปสอบสวนทันทีเพื่อหวังให้เขาสาวเรื่องถึงไซมอน ซึ่งเป็นพี่ชายของเขา และในระหว่างที่เขาติดตามไซม่อน เขาก็ได้รับรู้ความจริงว่าพี่ชายของเขาได้แอบปกปิดอีกหนึ่งครอบครัวเอาไว้ แต่นั้นยังไม่ใช่ประเด็นที่เป็นความลับเพียงเรื่องเดียวเมื่ออยู่ๆได้มีเงือกสาวปรากฏตัวให้เขาเห็นและสั่งการให้ไซม่อนเอาเลือดของเขาบูชายัณ ทำให้เรื่องราวทั้งหมดนำพา “มาซีเร” กลับไปสู่โลกของอาชกรอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้พี่น้องมาซีเรได้กุมอำนาจมืดของคดีอาชญากรรมเอาไว้ในใจ ที่มาพร้อมกับคำสาปสุดลึกลับและการลงมือวางแผนเพื่อการหักหลังทรยศกันซึ่งมันอาจจะทำให้พวกเขาทั้งสองคนต้องเดิมพันมันด้วยชีวิต