EP 1

ดูหนัง Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ (เต็มเรื่อง) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ (เต็มเรื่อง) พากย์ไทย
ประเภท : คอมเมดี้ ดราม่
วันที่เข้าฉาย : 4 ตุลาคม 2566
นักแสดงนำ : ซานโจ มารูโด,เอไลจาห์ คันลาส และ ดอลลี เด เลออนมิเชลล์ ดี

Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ อีกหนึ่งภาพยนตร์แนว คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องใหม่จากฟิลิปปินส์อย่าง “Keys to the Heart กุญแจไขหัวใจ” เป็นภาพยนตร์ปี 2023 ที่รีเมคมาจากภาพยนตร์ปี 2018 ของเกาหลีในชื่อ Keys to the Heart (พี่หมัดหนักกับน้องอัจฉริยะสุดป่วน) ที่มีนักแสดงนำคุณภาพอย่าง ลีบยองฮุน,ยอน ยูจอง และพัค จองมิน ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่โด่งดังมากๆและแน่นอนว่า “Keys to the Heart กุญแจไขหัวใจ” ของฟิลิปปินส์นี้ก็สนุกไปแพ้ใคร และที่สำคัญยังมีในรูปแบบของพากย์ไทย มาเอาใจคนดูกันแบบจุกๆไปเลย การดำเนินเรื่องจะพูดถึงความสัมพันธ์ของพี่ชายคนโต 

ดูหนัง Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ

ที่ได้ออกจากบ้านไปนานแล้วและใช้ชีวิตอยู่แบบโดดเดี่ยว โดยอาชีพนักมวยแต่ทว่าเมื่อจนมุม เขาได้กลับมาที่บ้านที่จากไปนาน พร้อมกับครอบครัวใหม่ ที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน บอกเลยว่าสนุกและดราม่ามากๆ ในส่วนของนักแสดง “Keys to the Heart กุญแจไขหัวใจ” ได้แก่ ซานโจ มารูโด,เอไลจาห์ คันลาส และ ดอลลี เด เลออนมิเชลล์ ดี จะเข้ามารับบทนำเสริมทัพความสนุกพร้อมกับ ตีร์โซ ครูซ เดอะเธิร์ด,คาร์โล ตาโรบัล,คัตยา ซานโตส และ อัลเธอา ปินโซน และแน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ทำให้คุณนั้นผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นฉากตลกๆและฉากดราม่าอบอุ่น บอกเลยว่าครบเครื่องแน่นอน อย่าพลาดชมในวันที่ 4 ตุลาคม 2566 นี้ที่ 1112HD.COM 

Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ

เรื่องย่อ Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ

สำหรับภาพยนตร์แนว คอมเมดี้ ดราม่า จะขับเคลื่อนเรื่องราวความสัมพันธ์ ของตัวละครหลักทั้งสามคนเปิดเรื่องมาที่ “โจมา” (รับบทโดย แซนโจ มารุโด) นักมวยหนุ่มที่อดีตเคยเป็นแชมป์เอเชียเวลเตอร์เวทของสภามวยโลก แต่ตอนนี้เขากลายเป็นนักมวยตกงาน ที่ทำอาชีพแจกใบปลิวอย่างไร้ทิศทางไร้อนาคต “โจมา” ได้หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เขายังเด็ก เพราะถูกพ่อทำร้ายและแม่ก็ได้หนีไปคนละทิศคนละทาง และเมื่อเขาโตมาก็ไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ตามที่ต้องการ จากนั้น “โจมา” ตัดสินใจกลับไปที่บ้านของเขาและต้องมาพบกับ 

กุญแจไขหัวใจ (เต็มเรื่อง) พากย์ไทย

“เจย์เจย์” (รับบทโดย เอลิจาห์ แคนลาส) น้องชายที่เป็นออทิสติกระดับ 2 และเป็นเด็กที่มีไอคิวสูงกว่าคนปกติ และ “ซิลเวีย” (รับบทโดย ดอลลี่ เดอ เลออน) แม่ของเขาหลังจากที่พวกเขา พึ่งมาเจอกันทำให้ “โจมา” ต้องปรับตัวหลายๆอย่าง และต้องดูและ “เจย์เจย์” แทนแม่โดยที่ไม่ได้เต็มใจด้วยซ้ำ แถมยังมีอดีตที่เคยรบกวนชีวิตเขาตลอดมา แต่ทว่าด้วยความรักความหวงใยจากแม่และน้องทำให้ “โจมา” เริ่มมีความสัมพันธ์ดีๆกับครอบครัวขึ้นมาอีกครั้ง และ “เจย์เจย์”ยังทำให้พี่ชายของเขาเปิดใจกว้างได้ รับชมได้เลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM