EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ Jun and Jun (2023) EP.1-8 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Jun and Jun (2023) EP.1-8 (ซับไทย)
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : Kim Eun-hye
นักแสดงนำ : กีฮยอน วู , โชชานฮยอน , พัคฮยองซอบ และ ยางจุน โม

ดูซีรี่ย์ Jun and Jun (2023) สำหรับใครที่เป็นซีรี่ย์คอซีรี่ย์วาย ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ รับรองว่าถูกใจสายซีรี่ย์วายอย่างแน่นอน “Jun and Jun (2023)” เป็นซีรี่ย์วายจากเกาหลี ประเภท ดราม่า โรแมนติก ที่แสดงนำโดย กีฮยอน วู , โชชานฮยอน , พัคฮยองซอบ และ ยางจุน โม หลังจากที่ได้เห็นตัวอย่างแรกของซีรี่ย์ ก็ต้องบอกเลยว่าเสียงเดียวกันว่า นักแสดงนำคือปังแบบสุดๆ และที่สำคัญยังทีเรื่องราวของความรัก ที่แสนโรแมนติก และน่ารักจะไม่ได้ไปทางฉากเลิหซีนมากสักเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าถูกใจสายวายอย่างแน่นอน  “Jun and Jun (2023)” เป็นผลงานการกำกับของ “Kim Eun-hye” 

ดูซีรี่ย์ Jun and Jun (2023)

และที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ยังไม่ได้ออนแอร์ในประเทศไทย แต่แน่นอนว่าทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันอย่างแน่นอนภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 นี้ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่า การดำเนินเรื่องรวดเร็วไม่ซับซ้อน แถมยังได้เห็นความหล่อที่ละมุนของพวกเขาอีกด้วย สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของ “Jun and Jun” เป็นเรื่องราวของคู่รักในวัยเด็ก ที่ทั้งสองเคยรักกันเป็นอย่างมาก แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่งอีกฝ่ายกับ หนีหายไปโดยไม่บอกลา เมื่อตอนโตทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง แต่สถานะไม่เหมือนเดิม มาดูกันว่าพวกเขาจะสานต่อความสัมพันธ์หรือไม่ ต้องมารอลุ้นกันที่ 1112HD.COM 

 Jun and Jun (2023)

เรื่องย่อ Jun and Jun (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่ได้เข้าไปทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งอย่าง “ลี จุน” (รับบทโดย ยางจุนโม) ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากที่จะเป็นนักร้องเพลงป๊อบที่โด่งดัง แต่ด้วยความที่ทางบ้านไม่ค่อยมีเงิน ความฝันของเขาจึงได้เลิกล้มไป และได้เป็นเพียงแค่อดีตดาราไอดอล ที่ต้องการเข้าสู่โลกของการทำงาน “ลี จุน” ไม่เคยทำงานแบบนี้มาก่อนทำให้เขา ยังขาดประสบการณ์มากๆจากนั้น เขาจึงได้ไปสมัคในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ทางบริษัทกับบีบคันให้เขาเป็นเพียงแค่ เด็กฝึกหัดในบริษัทเครื่องสำอางเท่านั้น แต่เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น “ลี จุน” 

ดูซีรี่ย์ Jun and Jun (2023) EP.1-8 (ซับไทย)

ได้พบกับ “ชเวจุน” (รับบทโดย คิมฮยอนอู) ซึ่งเป็นชายหนุ่มากความสามารถ และยังเป็นคู่รักในวัยเด็กของเขาที่หายไป แถมตอนนี้เขายังเป็นผู้จัดการของบริษัทแห่งนี้อีกด้วย เริ่มแรก  “ชเวจุน” ใจ้ร้ายกับเขามากมีเพียงแค่ “Lee Joo-ho” ( รับบทโดย Summer )  ที่คอยช่วยเหลือเขา แถมเขายังเป็นผู้ช่วยผู้จัดการ ที่คอยปกป้องเขาจาก “ชเวจุน” อีกด้วยแต่อย่างไรก็ตามหากรู้ไหมว่า นั้นเป็นเพียงแค่อารมณ์โกธรของ “ชเวจุน” เพียงเท่านั้น เพราะนอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความแสนโรแมนติกอื่นๆในบริษัทแห่งนี้อีกด้วย