EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Jirisan พากย์ไทย (2021) จีริซาน EP.1-16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Jirisan พากย์ไทย (2021) จีริซาน EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : ความลึกลับ แฟนตาซี ระทึกขวัญ ละคร
วันที่เข้าฉาย : 12 ธันวาคม 2021
กำกับโดย : ลี อึง-บก
นักแสดงนำ : จุน จี-ฮยอน จู จีฮุน

ซีรี่ย์เกาหลี Jirisan พากย์ไทย (2021) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลีปี 2021 ที่น่าติดตามอย่าง Jirisan หรือชื่อไทยว่า จีริซาน เป็นซีรี่ย์แนว ความลึกลับ แฟนตาซี ระทึกขวัญ ละคร ที่กำกับโดย ลี อึง-บก และเขียนบทโดย คิมอึนฮี ซึ่งมีทั้งหมด 16 ตอน ออกฉายครั้งเเรกเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2021จนถึง  12 ธันวาคม 2564ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21:00 น.

นักแสดงนำของซีรี่ย์ได้แก่ Jun Ji-hyunและ Ju Ji-hoon ที่จะมารับบทประกบคู่กัน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า พร้อมกันสมาชิกในทีม ที่เฝ้าดูแลอุทยานแห่งชาติจิริซาน และมีเรื่องราวลึกลับต่างๆที่เกิดขึ้นกับพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อและรายละเอียดของเรื่องก่อนที่จะเข้ารับชม

ซีรี่ย์เกาหลี Jirisan

เรื่องย่อ Jirisan  (2021)

สำหรับเรื่องย่อของซีรีย์  “Jirisan (2021) จีริซาน” เรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 2018 เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง "ฮยอนโจ" รับบทโดย จูจีฮุน เธอนั้นได้เข้ามาเป็นเจ้าหน้าที่ใหม่ของหน่วยหน่วย พิทักษ์ป่าไม้ เมื่อได้เข้ามาอยู่ที่นี้  "ฮยอนโจ" ได้จับคู่บัดดี้กับ ชายหนุ่มอย่าง "ซออีคัง" รับบทโดย จอนจีฮยอน ทั้งสองทำงานร่วมกันไปไหนไปด้วยกัน และอีกอย่าง  "ซออีคัง"  เป็นผู้หญิงคนเดียวของทีม แต่เธอถึงจะเป็นผู้หญิงแตมีความสามารถด้านการปีนเขาแถบนี้มากกว่าคนอื่นๆ 

Jirisan พากย์ไทย

และ ภารกิจแรกของ  "ฮยอนโจ" คือตรวจสอบว่าทำไมถึงมีผู้ที่เสียชีวิตมากมายบนภูเขา หรือมันคือการสังเวยชีวิต แต่ดูแล้วเธอคิดว่านี้มันไม่ใช่อุบัติเหคุแต่มันคือการ ฆาตกรรม จากนั้นพวกเขาต้องทำงานสืบหาว่า ที่จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังที่สามารถทำเรื่องเลวร้ายได้ขนาดนี้ "ฮยอนโจ" และ "ซออีคัง"  ต้องเริ่มสืบคดีที่เป็นที่มาที่ไปเพื่อให้รู้ความ แต่พอพวกเขาค้นหาได้ไม่นานก็พบกับเรื่องราวที่เป็นปิศนาที่หน้าขนลุกของภูเขาลูกนี้ ภูเขาลูกนี้มีชื่อว่า ภูเขาจีรีซาน

 Jirisan 2021

เป็นอุทยานแห่งชาติที่เป็นที่แรกของประเทศเกาหลี และมีพื้นที่กว้างใหญ่มากสามารถควบคุมได้ถึง 3 จังหวัดเลยทีเดียว และมันเป็นที่อุดมสมบูรณ์มากๆและมีชีวภาพที่หลากหลาย ดั้งนั้นก็จำเป็นที่จะต้องเฝ้าระวังอยู่ตลอดเวลา เพราะพวกเขาต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น พายุหิมะ ไฟป่า  น้ำป่าไหลหลากเฉียบพลัน ดินทรุด หินถล่ม หรือแต่แม้เรื่องราวแปลกน้ำท่วมในช่วงฤดูร้อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รับชมกันตอนนี้ที่ 1112hd.com