EP 1

ดูหนัง It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ HD พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ HD พากย์ไทย
ประเภท : ตลก , วัยรุ่น , สร้างแรงบันดาลใจ , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2 พฤศจิกายน 2563
กำกับโดย : โซชิ มัตสึโมโตะ
นักแสดงนำ : มาริกะ อิโต - ยูมิ คาวาอิ - คิราระ อิโนริ

 It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ เป็นหนังคุณภาพยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 อีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับวงการหนังของญี่ปุ่นในแนวไซไฟ/คอมเมดี้/แฟนตาซี ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นหนุ่มสาวและทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นหนังญี่ปุ่นฟร์อมเล็กๆ ที่สามารถเรียกกระแสได้อย่างร้อนแรงได้ไม่น้อยไปกว่าหนังฝรั่งฟร์อมใหญ่ๆเลย ซึ่งเป็นหนังญี่ปุ่นเพียงเรื่องเดียวที่สร้างปรากฏการณ์เข้าฉายในบ้านเราแล้วมียอดซื้อตั๋วเขาไปชมแบบถล่มทะลายซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนต์ไปเมื่อปี 2022 ที่เพิ่งผ่านมานี้เอง

 It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

 สำหรับหนัง “It's a Summer Film” (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ สร้างโดยผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “โซชิ มัทสึโมโตะ” ซึ่งเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่สามารถแจ้งเกิดให้กับเขาได้แบบงดงาม โดยพล็อตของเนื้อหาก็จะเป็นหนังพื้นฐานที่เล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นญี่ปุ่นกลุ่มหนึ่งในช่วงวัยมัธยมที่มีแรงจูงใจอยากเป็นเหมือนศิลปินรุ่นพี่ในฝันของพวกเขา โดยการถ่ายทอดบทบาทของนักแสดงนำอย่าง มาริกะ อิโต, ยูมิ คาวาอิ, ดาอิชิ คาเนโกะ, และ คิราระ อิโนริ ซึ่งพวกเขาทั้งหมดนี้จะทำตามความฝันของตัวเองได้หรือไม่ ต้องไปติดตามรับชมบนเว็บไซต์ของเราตอนนี้ได้เลยคะ (อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนได้นะคะ) 

ดูหนัง It's a Summer Film พากย์ไทย

เรื่องย่อ: It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

“It's a Summer Film” เล่าเรื่องราวของ “ฮาดาชิ” เธอคือเด็กนักเรียนมัธยมที่มีความชื่นชอบการดูหนังแบบไม่เหมือนใคร ในขณะเพื่อนคนอื่นๆที่อยู่ในชมรมภาพยนต์กับเธอกำลังลงมือช่วยกันสร้างหนังรักสุดโรแมนติกขึ้นมา แต่เธอดันมีความคิดที่แตกต่างโดยอยากทำหนังแนวซามูไร อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับชายหนุ่มที่มีบุคลิกสุดแปลกอย่าง “รินทาโร” ซึ่งรูปร่างท่าทางและหน่วยก้านของเขาเหมาะที่จะเล่นหนังพีเรียดอย่างมากเธอจึงได้เอ่ยชวนให้เขามาเป็นนักแสดงให้กับหนังที่เธอกำลังจะสร้าง พร้อมกับเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนมาร่วมงานเป็นทีมกองถ่ายของเธอด้วย 

 (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ HD พากย์ไทย

แต่ยังไม่ทันที่จะเริ่มปฎิบัติภารกิจที่แสนตะกุกตะกักแบบทุลักทุเลของเธอให้สำเร็จ พวกเขาทั้งหมดก็ดันมาเจอกับโชคชะตาที่พลิกผันอย่างคาดไม่ถึง จนทำให้ชีวิตในช่วงซัมเมอร์ของหน้าร้อนในปีนั้นของพวกเขามีจุดเปลี่ยนของชีวิตที่ไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไป เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปและ “ฮาดาชิ” จะทำความฝันกับการสร้างหนังของเขาได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามลุ้นตอนต่อไปใน “It's a Summer Film” (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้