EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน พากย์ไทย (It s Okay to Not Be Okay) 16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน พากย์ไทย (It s Okay to Not Be Okay) 16 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก/ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20/06/2020
กำกับโดย : พัคชินอู
นักแสดงนำ : คิมซูฮยอน,ซอเยจี,โอจองเซ
คะแนน 8.5

เป็นซีรีย์ที่โด่งดังแห่ง 2020 จาก Netflix เพราะเป็นการกลับมาอีกครั้งหน้าหล่ออย่าง "คิมซูฮยอน" ที่บรรดาสาวๆต้องร้องกรี๊ดในความหล่อคมจนต้องหัวใจละลายไปตามๆกัน ซีรีย์ “It’s Okay to Not Be Okay” หรือชื่อภาษาไทย เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน  เป็นผลงานการเขียนบทของ “โจยง” กำกับการแสดงโดย “พัคชินอู” โดยได้ 2 นักแสดงนำอย่าง “คิมซูฮยอน” และ “ซอเยจี” มาเป็นตัวละครนำของซีรีย์ เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติก ดราม่า ของ “มุนคังแท”กับ“โกมุนยอง” ที่ทั้งคู่ต่างพัฒนาความรักที่ไม่ปกติไปพร้อมกับการรักษาจิตใจที่เป็นสาเหตุมาจากอารมณ์ของทั้งสองคน ในซีรีย์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ภายใต้ความรู้สึกและภาพความทรงจำในอดีตที่แสนเจ็บปวดและต้องการคนที่มาดูแลรักษาพวกเขาให้หายจากความอ่อนแอให้กลับไปสู่โลกใบใหม่ที่สดใสและงดงามเหมือนกับผู้คนปกติ

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ “It’s Okay to Not Be Okay” (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน)

บอกเล่าเรื่องราวผ่านสองพี่น้อง “มุนคังแท” (รับบทโดย คิมซูฮยอน) และ “มุนซังแท” (รับบทโดย โอจองเซ) จุดเปลี่ยนที่ทำให้พวกเขาต้องตกอยู่สภาวะจิตตกแบบนี้เริ่มจากเหตุการณ์ที่แม่ของพวกเขาได้เสียชีวิตลงตั้งแต่พวกเขานั้นยังเด็ก กลายเรื่องเรื่องราวที่สุดเศร้าที่ทำให้พวกเขาจะต้องย้ายไปสู่ชีวิตใหม่ในเมืองใหม่ในทุกฤดูใบไม้ผลิ มุนคังแท มีอาชีพคอยดูแลคนป่วยที่มีอาการทางจิต ในทุกๆ 10 เดือนเขาจำเป็นต้องหางานดูแลผู้ป่วยกับโรงพยาบาลใหม่ไปเรื่อยๆ เพราะต้องคอยตามไปดูแลพี่ชายของเขาที่ป่วยเป็นโรคออทิสติกอยู่ และสุดท้ายเขาได้ย้ายไปอยู่ที่โรงพยาบาลในตัวเมืองซองจิน

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

ซึ่งเป็นเมืองที่พวกเขานั้นได้อยู่อาศัยมาตั้งแต่ยังเล็กและยังเป็นสถานที่ที่เป็นความทรงสุดเลวร้ายที่สุดของพวกเขากับเหตุการณ์ที่แม่โดนฆาตรกรรมอยู่สถานที่แห่งนี้อีกด้วย ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาที่โรงพยาบาลแห่งนี้ “มุนคังแท” ได้เจอกับ “โกมุนยอง” (รับบทโดย ซอเยจี) หญิงสาวหน้าตาดีเป็นนักแต่งบทนิทานเด็กที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เธอชื่นชอบและหลงไหลในความผิดปกติของร่างกาย “มุนคังแท” จนถึงขั้นยอมทิ้งชีวิตคนดังที่สวยหรูตามคังแทมาสร้างครอบครัวอยู่ที่เมืองซองจินเพื่อจะได้ไม่ต้องจากกันไปใหนอีก แต่พวกเขาทั้งสามคนกลับไม่รู้เรื่องราวในอดีตที่แสนเจ็บปวดปวดของกันและกัน