EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Island เกาะปีศาจ ซีซั่น 1 (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Island เกาะปีศาจ ซีซั่น 1 (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : แฟนตาซี แอคชั่น สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 30 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : พัคแบจง
นักแสดงนำ : คิมนัมกิล,อีดาฮี,ชาอึนอู และ ซองจุน

 Island เกาะปีศาจ (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี แอคชั่น สยองขวัญ ระทึกขวัญ เรื่องใหม่ล่าสุดจากค่าย Prime Video ที่เปิดตัวออกมาพร้อมเผยตัวอย่างแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Island เกาะปีศาจ (2022) เป็นผลงานการกำกับของ “พัคแบจง” ผู้กำกับมากฝีมือจากหนังสั้นเรื่อง My Dream Class และสำหรับผู้ที่จะมาเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้คือ ยุนอินวัน และ ยังคยองอิล ทั้งสองเป็นผู้แต่งเว็บตูนร่วมกับ “จางยุนมี” ผู้เรียบเรียงบทละคร สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้คาดว่าหน้าจะมีทั้งหมด 2 ซีซั่น และซีซั่นแรกจะทำการออกฉายภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2565 นี้

ดูซีรี่ย์ Island เกาะปีศาจ (2022) ซับไทย

เรียกได้ว่าตอนนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงขึ้นมากทุกวัน บอกเลยว่าแค่เห็นตัวอย่างแรกก็ทำเอาหลายๆคนตื่นเต้นไปตามๆกันนอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็น คิมนัมกิล,อีดาฮี,ชาอึนอู และ ซองจุน บอกเลยว่าแต่ละคนตึงๆของเกาหลีทั้งนั้น ครั้งนี้พวกเขาจะมาในรูปแบบของความลับที่ซ่อนอยู่ในเกาะแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าเกาะเชจู พวกเขาต้องจัดการกับปีศาจร้ายที่จะมาทำลายล้างมนุษยชาติเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน รอลุ้นกันใน ซีรีส์ Island เกาะปีศาจ (2022)

ดูซีรี่ย์ Island 2022

เรื่องย่อ ซีรีส์ Island เกาะปีศาจ (2022)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Island เป็นซีรี่ย์แนว  แฟนตาซี แอคชั่น สยองขวัญ ระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดฮิตในชื่อ Island โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเกาะแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าเกาะเชจู เกาะนี้เป็นเกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่ และมีความลึกลับบางอย่างซ่อนอยู่ เมื่อมนุษย์มากมายอาศัยอยู่บนเกาะนี้ เหล่าภูติผีปีศาจก็พยายามที่จะหาวิธีและโอกาสที่จะ ทำลายล้างมนุษยชาติ พวกเขาวางแผนการนี้มาอย่างยาวนาน แค่เป้าหมายของพวกมันก็คือ หญิงสาวที่เกิดในตระกูลเศรษฐีที่มั่งคั่ง เธอนั้นพึ่งย้ายเข้ามาอยู่บนเกาะเชจู และ “วอนมีโฮ” (รับบทโดย อีดาฮี) เขานั้นเป็นชายหนุ่มจากตระกูลเศรษฐี ทายาทรุ่นที่ 3 

ดูซีรี่ย์ เกาะปีศาจ (2022)

ที่ทำทุกอย่างเพื่อได้เข้ามาอยู่อาศัยบนเกาะที่เงียบสงบนี้ แต่หากรู้ไหมว่าเกาะที่แสนสงบนั้นมีอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ และโชคชะตาของเขาจะนำพาเขาไปพบกันสิ่งนั้นอย่างคาดไม่ถึง แต่อย่างไรก็ตามตัวละครหลักของเราก็คือ “พัน” (รับบทโดย คิมนัมกิล) เขานั้นเป็นมนุษย์ที่ไม่สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้ เพราะเขานั้นต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่อย่างไรก็ตามถึงเขาจะมีความชั่วร้ายครอบงำแต่ชะตากรรมของเขาก็เกิดมาเพื่อปกป้องโลกมนุษย์เท่านั้น