EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Invincible Stepmother (2023) ดาราสาวทะลุมิติ EP.1-24 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Invincible Stepmother (2023) ดาราสาวทะลุมิติ EP.1-24 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อยยุค
วันที่เข้าฉาย : 27 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : เฉิน เยว่จิน
นักแสดงนำ : เฉิน จุน ยู่,จิน เหม่ยเฉิน, จู ปินหยู , โม ซีซวน และ เย่ ฉวนซี

Invincible Stepmother (2023) เมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Youku ได้ทำการเปิดตัวอย่างใหม่พร้อมภาพนิ่งของซีรี่ย์เรื่อง “Invincible Stepmother (2023)” เป็นซีรีย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อยยุค ที่ผสมผสานแฟนตาซีเล็กน้อย บอกเลยว่าใครกำลังหาซีรี่ย์สนุกคล้ายเครียดเนื้อหาไม่ซับซ้อน เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามชม “Invincible Stepmother” ได้นักแสดงนำสาวมากประสบการณ์อย่าง “จิน เหม่ยเฉิน” นางเอกสาวจากซีรี่ย์ Why Women Love บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย มาประกบคู่กับหนุ่มหล่ดสุดฮอตอย่าง

ดูซีรี่ย์ Invincible Stepmother (2023)

“เฉิน จุน ยู่” พร้อมด้วย จู ปินหยู , โม ซีซวน และ เย่ ฉวนซี ที่พร้อมจะมอบความสนุกให้แฟนได้รับชมกัน ภายในวันที่ 27 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทย การดำเนินเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น Invincible Stepmother เป็นผลงานการกำกับของ “เฉิน เยว่จิน” และเขียนบทโดย ไค เหยาเหยา ที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกหนังบู๊สาวสวย ที่กำลังถ่ายละครอยู่ แต่กลับทะลุมิติไปยังยุคโบราณ แถมอยู่ในร่างของแม่หม้ายลูกติดถึงสมคน จะสนุกฮ่าวุ่นวายแค่ไหนต้องไปลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM 

 Invincible Stepmother (2023)

เรื่องย่อ Invincible Stepmother (2023)

เป็นเรื่องราวของ “Chi Yue” (รับบทโดย จิน เหม่ยเฉิน) ดาราสาวสวยที่ขึ้นชื่อในเรื่องการต่อสู้ ในขณะที่เธอกำลังถ่ายละครอยู่นั้นจู่ๆเธอกลับ ได้ข้ามเวลาไปยังสมัยโบราณ และเข้าไปอยู่ในร่างของแม่หม้ายในเมืองซีคง และที่สำคัญเขายังมีลูกติดถึงสามคน ทำให้หลังจากนั้น “Chi Yue” พยายามพูดคุยและใกล้ชิดกับพวกเขาให้มากๆ แถมยังจัดการกับญาติผู้ชั่วร้ายที่คอยรักแกลูกๆของเธอจากนั้น “Chi Yue” ได้ใช้ความรู้จากปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการล่าสัตว์ หมักไวน์ 

ดูซีรี่ย์ Invincible Stepmother (2023) EP.1-24 (ซับไทย)

ที่มีรสกลมกล่อมและเริ่มเปิดโรงกลั่นเหล้าองุ่นเป็นของตัวเอง จากนั้นเป็นต้นมา “Chi Yue” เริ่มมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆและมีพอที่จะซื้อเสื้อผ้าใหมาและซื้อบ้านให้กับเด็กๆเมื่อเห็นความใส่ใจของ “Chi Yue” ทำให้ลูกทั้งสาวของพวกเขา เริ่มเข้าใจเธอมาขึ้นและเริ่มสอน วิธีการล่าสุดของเธอให้กับ “Li Ziqiang” ลูกชายคนโต ส่วน “Li Zichen” ลูกสาวคนกลางก็ได้เข้าเรียน แต่ปัญหาหลายๆอย่าง ก็เหมือนว่าจะเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน และเหมือนจะเน้นไปที่ “Li Yi” ลูกสาวคนที่สามของเธอ จากนั้นทั้งสี่คนจึงร่วมมือกันเพื่อจับคนร้าย ที่อยู่เบื้องหลังการตายของพ่อแม่ของเด็กมาลงโทศจนได้