EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Insider พากย์ไทย (2022) อินไซเดอร์ EP.1-16 HD (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Insider พากย์ไทย (2022) อินไซเดอร์ EP.1-16 HD (จบ)
ประเภท : แอคชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : มินยอนฮง
นักแสดงนำ : คังฮานึล อียูยอง ฮอซองแท

ดูซีรี่ย์ Insider พากย์ไทย (2022) อินไซเดอร์  ถ้าหากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว ดราม่า แอ็คชั่น ระทึกขวัญ วันนี้ทางเราจะมีซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่อย่าง Insider(2022)เป็นซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ และอีกอย่างทางเรายังมีให้ท่านได้รับชมแบบ ซับไทย HDทั้งหมด 16 ตอนจบ Insider(2022)กำกับโดย "มินยอนฮง" ผู้กำกับมากฝีมือ ที่มีผลงานซีรี่ย์ Missing: The Other Side ก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งเรื่องนี้ยังได้ "มุนมันเซ" มาร่วมเขียนบทด้วย

 Insider ซับไทย

และทางฝั่งของนักแสดงนำได้แก่ คังฮานึล อียูยอง และ ฮอซองแท โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ สุดเข้มข้นพร้อมกับเรื่องราวสุดดราม่า ที่นำฉากแอ็คชั่นมาปะปนกันไป "คิมโยฮัน" ชายหนุ่มตุลาการมือใหม่ ที่โชคชะตานำพาเขาไปพบกับความโชคร้ายที่กำลังจะมาถึงเมื่อเขาได้ไปยุ่งเกี่ยวกับ คดีดังของผู้มีอิทธิพล จึงทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องหาในคดี แต่ท้ายสุดต้องถูกจำคุก การใช้ชีวิตในเรือนจำของเขา นำมาสู่การแก้แค้นที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ดูซีรี่ย์ Insider พากย์ไทย

เรื่องย่อ Insider (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Insiderเปิดเรื่องมาที่  "คิมโยฮัน" (รับบทโดย คังฮานึล) ในเมื่อปีที่แล้ว เขานั้นได้สูญเสียพ่อของเขาไป ขณะที่ทำการปฎิบัติหน้าที่ จากนั้นเมื่อเขาโตมา จึงคิดที่จะทำหน้าที่ตามรอยพ่อของเขาซึ่งการสอบเป็นอัยการ ตอนนี้ "คิมโยฮัน" ก็ได้เป็นอัยการมือใหม่ แต่ทว่าที่โชคชะตานำพาเขาไปพบกับความโชคร้ายที่กำลังจะมาถึงเมื่อเขาได้ไปยุ่งเกี่ยวกับ คดีดังของผู้มีอิทธิพล จึงทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องหาในคดี

ซีรี่ย์ Insider

แต่ท้ายสุดต้องถูกจำคุก การใช้ชีวิตในเรือนจำของเขา นำมาสู่การแก้แค้นที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แต่ทว่าคนที่คอยปกปิดความชั่วร้ายของอาชญากรรมทางการเงิน ที่อยู่ภายใต้แวดวงธุรกิจคือ "ยุนบยองอุค" (รับบทโดย ฮอซองแท)เขาคนนี้เป็นอัยการที่บรรลุเป้าหมายแต่ยังหนุ่ม เพราะคอยทำความชั่วให้กับผู้มีอิทธฺพล "ยุนบยองอุค" ก็มีส่วนร่วมให้  "คิมโยฮัน" กลายเป็นนักโทษอีกด้วย ทว่าเรื่องนี้จะเปิดฉากแก้แค้นที่ดุเดือดเพิ่มมากขึ้น