EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ซีรี่ย์วาย Individual Circumstances (2023) EP.1-8 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย Individual Circumstances (2023) EP.1-8 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2566
กำกับโดย : Kim Jin Yeol
นักแสดงนำ : Jun.Q และ ฮันจองวาน

ซีรี่ย์วาย Individual Circumstances (2023) เรื่องล่าสุดของเกาหลีที่จะออกอากาศให้ได้รับชมด้วยกันทั้งหมดเพียง 8 ตอน ขอบอกก่อนเลยว่าเนื้อหาและเรื่องราวอัดแน่นเต็มไปด้วยความสนุกสุดโรแมนซ์แบบฟินซ์จิกหมอนกันเลยทีเดียว เพราะซีรี่ย์วายเรื่องนี้ได้พระเอกหน้าตาดีอย่าง “ฮันจองวาน” และ  “Jun.Q”  มาร่วมแสดงนำให้กับซีรี่ย์ Individual Circumstances กับบทบาทความรักของผู้ชายทั้งสองคนที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหาที่เข้ามาทั้งด้านการงานที่มาพร้อมกับความรักเพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้นมากกว่าเดิมให้ได้ในครั้งนี้ 

ซีรี่ย์วาย Individual Circumstances

สำหรับซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากการสร้างของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “Kim Jin Yeol” ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งฉากภาพ ตัวละครของเรื่อง หรือแม้แต่เสื้อผ้าหน้าผมทำเขาตั้งใจทำออกมาได้สุดฝีมือจริงๆ แค่ตัวนักแสดงนำอย่าง “ฮันจองวาน” กับ  “Jun.Q” ก็คุ้มค่ากับการรับชมมากพอแล้วงานนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มร่วมสบทบเข้ามาสร้างสีสรรค์ด้วยอีกคนคือ “Cha Shi Hyuk” งานนี้สนุกเพลิดเพลินอย่างแน่นอนคะ หากใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของซีรี่ย์วายกับแนวดราม่าสุดแสนจะโรแมนติกกันอยู่ละก็บอกเลยว่า ห้ามพลาด!! ความฟินช์แม้แต่ตอนเดียว ออกอากาศในตอนแรก 19 มกราคม 2023 นี้เป็นต้นไป   

Individual Circumstances (2023)

เรื่องย่อซีรี่ย์: Individual Circumstances 2023 

เรื่องราวความรักเริ่มต้นขึ้นมาจาก “ฮายอนอู” (นำแสดงโดย ฮันจองวาน) หนุ่มผู้มีอาชีพเป็นกำกับภาพยนต์ที่ในขณะนี้กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตอย่างหนักเพราะว่าภาพยนต์ของเขาไม่ค่อยมีใครนิยมและชอบผลงานการสร้างของเขาเท่าไหร่จึงไม่ค่อยมีใครรู้จักชื่อเสียงของเขาในวงการนี้ เพราะถึงแม้ว่าเขาจะพยายามและตั้งใจทำมันออกมาให้ดีที่สุดแค่ใหนก็ยังไม่วายที่จะมีคนดูเพียงแค่น้อยนิด จนทำให้เขารู้สึกท้อแท้ใจอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็หยุดทำไม่ได้เพราะอย่างน้อยก็พอมีชนกลุ่มน้อยที่ยังติดตามเขาอยู่ ซึ่งมันก็ยังพอที่จะทำให้เขาได้มีรายได้เพื่อนำมาใช้จ่ายได้บ้าง

ซีรี่ย์วาย Individual Circumstances (2023)

อยู่มาวันหนึ่งโชคชะตาก็นำพาให้เขาไปพบรักกับหนุ่มนักเขียนที่มีรูปร่างหน้าตาดีแถมยังเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง “ซังอูแจ” (นำแสดงโดย คังจุนคยู) เขามีอดีตที่เป็นบาดแผลคอยย้ำเตือนหัวใจของเขาในครั้งแรกจนทำให้เขาไม่กล้าที่จะเปิดรับใครเข้ามาอีกเลย ทั้งคู่พบรักกันผ่านเว็บโนเวลและเริ่มเรียนรู้กันมาได้สักพัก พวกเขาก็ตกลงกันว่าจะทำงานและความฝันของตัวเองให้สำเร็จเพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้นมากว่าเดิม ท่ามกลางอุปสรรคและสิ่งกีดขวางต่างๆจะทำให้พวกเขาผ่านเรื่องราวไปด้วยกันได้หรือไม่ต้องไปติดตามและรับชมกันต่อได้ทางเว็บไซต์ของเราได้เลย