EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ If You Wish Upon Me ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ If You Wish Upon Me ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : คิมยงวัน
นักแสดงนำ : จีชางอุค ซองดงอิล ชอย ซูยอง

 If You Wish Upon Me ซับไทย (2022) เตรียมผ้าเช็ดหน้ากันหรือยัง สำหรับใครที่จะดูซีรี่ยฺเกาหลี ดราม่าน้ำดีที่จะพาคุณ น้ำตาซึมไปพร้อมๆกันกับเขาใน If You Wish Upon Me ซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า พร้อมให้ทุกคนเรียนรู้ณค่าของชีวิต ของผู้ที่ป่วยเป็นโรคร้าย ที่มีเวลาเหลืออยู่ไม่มาก ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย ที่พระเอกหนุ่มตลอดกาลอย่าง จีชางอุ คชเวซูยอง และ ซองดงอิล 

ซีรี่ย์ If You Wish Upon Me ซับไทย

ทั้งสามได้เล่นซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องสุดท้ายก่อนที่จะลาวงการ และก็หวังว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะสามารถเป็นแรงบรรดาลใจให้กับใครหลายๆคน พร้อมกับจุดประกายให้ถึงที่สุด ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ "คิมบงจู" พร้อมกับเขียนบทโดย "จุง ยี-โด" มาพบกับพวกเขา Kim Ok-vin Lee , Joon-hyuk,Park Keun-rok และ Yoon Jung-hoon ใน If You Wish Upon Me ที่จะมามอบรอยยิ้มพร้อมน้ำตาไปพร้อมๆกัน

If You Wish Upon Me 2022

เรื่องย่อ If You Wish Upon Me

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง "ยุนกยอรเย" (รับบทโดย จีชางอุค) เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับเขา ต้องส่งให้เขาเป็นคนเหเร่ร่อนมาตลอด "ยุนกยอรเย" ถูกรับเลี้ยงโดยสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่มีเหตุให้เขาต้องไปอยู่ที่เรือนจำเป็นเวลานานปีเมื่อเขาได้พ้นโทษ และได้ออกมาใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป พร้อมกับสุนัขตัวหนึ่งที่กำลังป่วยระยะสุดท้าย "ยุนกยอรเย" พร้อมกับสุนัขของเขาได้เดินทางไปยังเมืองที่สวยงาม มีทะเลติดฝั่ง

ซีรี่ย์ If You Wish Upon Me

ในตอนที่กำลังเดินอุ้มสุนัขสุดที่รักอยู่นั้น เขาได้พบกับ "โกซอง" ชายที่กำลังถูกคู่อริไล่ล่าทำให้พื้นที่นั้นวุ่นวายไปหมด ทำให้เขาต้องรีบวิ่งหนีและกลายเป็น ผู้ต้องหาที่ฝ่าฝืนกฎหมายจราจร จากนั้นสำหรับเขาคิดว่ากฎหมาย เป็นสิ่งที่ไม่ยุติธรรมสำหรับเขาจากนั้นจึงกลายเป็นคนที่ต่อต้านรัฐบาลมาโดยตลอด หลังจากที่ถูกจับ "ยุนกยอรเย" ไม่มีเงินที่จะเสียค่าปรับตำรวจจึงจับตัวเขาไปบำเพ็ญประโยชน์ที่ ศูนย์บริบาลผู้ป่วยอนรี 

 If You Wish Upon Me ซับไทย

ที่นั่นเขาได้พบกับ  "คังแทชิก" (รับบทโดย ซองดงอิล) เขานั้นเป็นหัวหน้าอาสาสมัคร ที่อายุมากแล้วมีหน้าที่คอยดูแลผู้ป่วยที่เรียกว่า ทีมจีนี่ และ "ซอยอนจู" (รับบทโดย ชเวซูยอง) นางฟ้าชุดขาวที่คอยช่วยตอบรับคำขอของผู้ป่วยระยะสุดท้าย พวกเขาเหล่านี้จะมาช่วยเหลือให้ผู้ป่วยทุกคน ได้เรียนรู้คุณค่าของชีวิต