EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ปล่อยใจไปกับรัก I Know I Love You (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปล่อยใจไปกับรัก I Know I Love You (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2024
นักแสดงนำ : จางหวั่นอี้,ซุนอี๋,หยวนเหวินคัง,อู๋โยว ,หยินจื้อฉวน,ลี่เล่อ ,กู้อวี่หาน,หวังเยว่ซี,เทียนเมี่ยว

ดูซีรี่ย์ ปล่อยใจไปกับรัก I Know I Love You (2023) พากย์ไทย เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่เยี่ยวยาหัวใจมากๆอย่าง “ปล่อยใจไปกับรัก I Know I Love You (2023)” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกอากาศซับไทยจบลงไปแล้วทั้งหมด 24 ตอน และจะกลับมาออกอากาศพากย์ไทยอีกครั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไปบอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเฉพาะสายซีรี่ย์จีนพากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากซีรี่ย์เกาหลีนยอดนิยมเรื่อง One Spring Night ที่ได้พระเอกนางเอกเคมีดีต่อใจอย่าง “จางหวั่นอี้” ประกบคู่กับ “ซุนอี๋” พร้อมทีมนักแสดงเสริมอย่าง หยวนเหวินคัง,อู๋โยว ,หยินจื้อฉวน,ลี่เล่อ ,กู้อวี่หาน,หวังเยว่ซี,เทียนเมี่ยว  สำหรับคอซีรี่ย์พากย์ไทยรับชมได้แล้วที่ 1112HD.COM 

ดูซีรี่ย์ ปล่อยใจไปกับรัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ ปล่อยใจไปกับรัก I Know I Love You (2023) พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์โรแมนติกเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “สวีนัว” (รับบทโดย ซุนอี๋) สาวน้อยนักจัดดอกไม้ฝีมือดีแถมเธอยังเป็นคนที่น่ารักสดใส ภายนอกถึงจะมีชีวิตที่เรียบหรูแต่ว่าเธอชอบมีปากเสียงกับคนในครอบครัว เพราะว่าทุกคนพยายามกดดันให้เธอแต่งงานเร็วๆ แต่ตอนนี้ “สวีนัว” กำลังตกอยู่กับความเบื่อหน่ายกับเรื่องความรัก ที่ไม่เคยสำเร็จเลยเป็นเวลานานถึงสิบปีก่อนหน้านี้ นอกจากครอบครัวจะอยากให้เธอแต่งงานเร็วๆแล้ว ยังชอบหาผู้ชายฐานะดีๆมาให้เธอตลอด ทั้งที่เธอไม่ได้มีความรู้สึกใดๆเกี่ยวกับความรักแล้ว เช่นเดียวกันกับ “จินจ้าว” (รับบทโดย จางหวั่นอี้) สัตวแพทย์หนุ่มหล่อที่กำลังเจอกับปัญหาทางแยก

I Know I Love You (2023) พากย์ไทย

ที่สำคัญ เพราะเขาเริ่มหนักใจกับการรับผิดชอบต่อครอบครัวตัวเอง จากนั้นเขาพยามยามที่จะแต่งงานกับใครสักคน แต่ดูเหมือนว่าการหาแฟนที่ดีสักคนมันช่างไม่เป็นใจเอาสะเลย ทุกอย่างผิดเวลาไปสะหมดจากนั้นทั้งสองคน ที่เจอปัญหากับเรื่องแต่งงานเหมือนกันต้องมาพบกัน แรงดึงดูดได้ดึงพวกเขาเข้าหากันท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสิ้นหวังในความรักของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาได้รู้จักและสนิทกันมากขึ้น “จินจ้าว” ได้ตกหลุมรัก “สวีนัว” เพราะเป็นคนที่น่ารักสดใสแถมยังเข้ามาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปให้กับเขา แต่มันมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ทำให้คลุมเคลือไปสะหมดความรักระหว่างทั้งสอง จะเริ่มต้นขึ้นหรือไม่และจะได้แต่งงานกันตามที่คาดหวังหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน