EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22

ดูซีรี่ย์ I Have a Smart Doctor Wife (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ I Have a Smart Doctor Wife (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง (ซับไทย)
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 29 พฤษภมคม2566
นักแสดงนำ : สวี่ฉิงหย่า,เหวินอี่ฟาน,หมิงเผิง,เย่ซู

I Have a Smart Doctor Wife (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จากเว็บไซต์ WeTV ทีได้นำเสนอมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง วุ่นรักตำรับหมอหญิง หรือ I Have a Smart Doctor Wife Season 2 เป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ต้องบอกเลยว่ามีการนำเอาแนวการแพทย์มาผสมผสานเข้ากันอย่าลงตัว และที่สำคัญยังได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆอย่าง "สวี่ฉิงหย่า" พระเอกหนุ่มสุดฮอดตและ "เหวินอี่ฟาน" นางเอกสาวสวยบอกเลยว่าทั้งสองเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ และมาในรูปแบบของซีรี่ย์แนวย้อนยุคและคือดีแบบสุดๆ "I Have a Smart Doctor Wife วุ่นรักตำรับหมอหญิง" ได้ออกอากาศเมื่อวันที่ 29 พฤษภมคมนี้เป็นตอนแรกและตอนนี้ดำเนินเรื่องความสนุกไปถึงตอนที่แปดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ดูซีรี่ย์ I Have a Smart Doctor Wife

และที่สำคัญใครเป็นคอซีรี่ย์จีนแนวสั้นๆละก็เรื่องนี้ก็ต้องบอกให้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่พล็อตไม่ค่อยแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่ก็พอดูได้ พล็อตที่น่าสนใจของเรื่องเป็นเรื่องราวของแพทย์สาว ที่ได้เกิดอุบัติเหตุถูกไฟฟ้าซอต จนทำให้เธอนั้นหมดสติไปแต่ทว่าเมื่อตื่นมาอีกครั้ง ได้พบกับผู้คนแปลกพร้อมสถานที่แปลกๆ จนกระทั่งได้รู้ว่าเธอนั้นได้ข้ามมิติมาอยู่ในยุคโบราณ แถมยังได้ช่วยเหลือคนป่วยในยุคนั้น พร้อมกับแต่งงานกันองค์รัชทายาทหนุ่มอีกด้วย พร้อมกับการกอบกู้เมืองไปพร้อมๆกัน "I Have a Smart Doctor Wife วุ่นรักตำรับหมอหญิง" นอกจากจะมีพระเอกนางเอกแล้วยังมี "หมิงเผิง" และ "เย่ซู" เข้ามารับบทเป็นคู่พระเอก ที่จะมาเพิ่มความสนุกน่ารักให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย เรื่อวราวจะสนุกสมกับที่รีวิวหรือไม่รับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM 

 วุ่นรักตำรับหมอหญิง (ซับไทย)

เรื่องย่อ I Have a Smart Doctor Wife (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง

สำหรับซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "อวิ๋นรั่วเยว่" (รับบทโดย สวี่ฉิงหย่า) นางเอกสาวสวยที่เป็นแพทย์หญิงในยุคปัจจุบันที่ ในขณะที่เธอกำลังช่วยชีวิตของคนเจ็บ ทำให้เธอไม่ทันระวังตัวและถูกไฟช็อตจนหมดสติไป แต่ทว่าเมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่า  "อวิ๋นรั่วเยว่" นั้นได้ข้ามไปยังมิติยุคโบราณ ในช่วงนั้นในเมืองกำลังเกิดโรคระบาดอย่างแพร่กะจาย ทำให้ "อวิ๋นรั่วเยว่" ที่มีวิชาการแพทย์ติดตัวไปนั้นช่วยรักษาผู้คน จากนั้นไม่นานเมื่อชื่อเสียงของเธอถูกแพร่ออกไป "อวิ๋นรั่วเยว่" ได้ถูกบังคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับ "ชู ซวน เฉิน" (รับบทโดย เหวินอี่ฟาน) 

I Have a Smart Doctor Wife (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง

หลีอ๋องของรัชทายาทจากราชวงศ์ก่อน ในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เป็นไปได้ไม่ค่อยดูนัก แต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นทำให้เกิดเป็นความรักที่แสนน่ารัก จากนั้น "อวิ๋นรั่วเยว่"  และ "ชู ซวน เฉิน" คนหนึ่งช่วยรักษาผประชาชนและอีกคนหนึ่งก็คอยปกป้องราษฎร แต่เดิมที่ทั้งสองเคยไม่ถูกกันก็เริ่มชื่นชมต่อกันและกัน จากนั้นพวกเขาได้จับมือกันเดินไปข้างหน้าพร้อมผ่านอุปสรรค์ต่างๆไปด้วยกัน แต่ทว่าเมื่อทั้งคู่ได้ครองรักกันแล้ว เรื่องราวของโชคชะตาจะเล่นตลกกับทั้งสองหรือไม่ต้องมารอลุ้นกันต่อที่  I Have a Smart Doctor Wife (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง ซับไทย