EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21

ดูซีรี่ย์ I Have A Smart Doctor Wife 2 (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ I Have A Smart Doctor Wife 2 (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2 (ซับไทย)
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 29 พฤษภมคม2566
นักแสดงนำ : สวี่ฉิงหย่า,เหวินอี่ฟาน,หมิงเผิง,เย่ซู

 I Have A Smart Doctor Wife 2 (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2  เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จากเว็บไซต์ WeTV ทีได้นำเสนอมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง วุ่นรักตำรับหมอหญิง หรือ I Have a Smart Doctor Wife Season 2 เป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ต้องบอกเลยว่ามีการนำเอาแนวการแพทย์มาผสมผสานเข้ากันอย่าลงตัว และที่สำคัญยังได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆอย่าง "สวี่ฉิงหย่า" พระเอกหนุ่มสุดฮอดตและ "เหวินอี่ฟาน" นางเอกสาวสวยบอกเลยว่าทั้งสองเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ และมาในรูปแบบของซีรี่ย์แนวย้อนยุคและคือดีแบบสุดๆ "I Have a Smart Doctor Wife วุ่นรักตำรับหมอหญิง" ได้ออกอากาศเมื่อวันที่ 29 พฤษภมคมนี้เป็นตอนแรกและตอนนี้ดำเนินเรื่องความสนุกไปถึงตอนที่แปดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดูซีรี่ย์ I Have A Smart Doctor Wife 2

และที่สำคัญใครเป็นคอซีรี่ย์จีนแนวสั้นๆละก็เรื่องนี้ก็ต้องบอกให้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่พล็อตไม่ค่อยแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่ก็พอดูได้ พล็อตที่น่าสนใจของเรื่องเป็นเรื่องราวของแพทย์สาว ที่ได้เกิดอุบัติเหตุถูกไฟฟ้าซอต จนทำให้เธอนั้นหมดสติไปแต่ทว่าเมื่อตื่นมาอีกครั้ง ได้พบกับผู้คนแปลกพร้อมสถานที่แปลกๆ จนกระทั่งได้รู้ว่าเธอนั้นได้ข้ามมิติมาอยู่ในยุคโบราณ แถมยังได้ช่วยเหลือคนป่วยในยุคนั้น พร้อมกับแต่งงานกันองค์รัชทายาทหนุ่มอีกด้วย พร้อมกับการกอบกู้เมืองไปพร้อมๆกัน "I Have a Smart Doctor Wife วุ่นรักตำรับหมอหญิง" นอกจากจะมีพระเอกนางเอกแล้วยังมี "หมิงเผิง" และ "เย่ซู" เข้ามารับบทเป็นคู่พระเอก ที่จะมาเพิ่มความสนุกน่ารักให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย เรื่อวราวจะสนุกสมกับที่รีวิวหรือไม่รับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM

 วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2 (ซับไทย)

เรื่องย่อ I Have A Smart Doctor Wife 2 (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2

สำหรับซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "อวิ๋นรั่วเยว่" (รับบทโดย สวี่ฉิงหย่า) นางเอกสาวสวยที่เป็นแพทย์หญิงในยุคปัจจุบันที่ ในขณะที่เธอกำลังช่วยชีวิตของคนเจ็บ ทำให้เธอไม่ทันระวังตัวและถูกไฟช็อตจนหมดสติไป แต่ทว่าเมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่า  "อวิ๋นรั่วเยว่" นั้นได้ข้ามไปยังมิติยุคโบราณ ในช่วงนั้นในเมืองกำลังเกิดโรคระบาดอย่างแพร่กะจาย ทำให้ "อวิ๋นรั่วเยว่" ที่มีวิชาการแพทย์ติดตัวไปนั้นช่วยรักษาผู้คน จากนั้นไม่นานเมื่อชื่อเสียงของเธอถูกแพร่ออกไป

 I Have A Smart Doctor Wife 2 (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง ภาค 2

"อวิ๋นรั่วเยว่" ได้ถูกบังคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับ "ชู ซวน เฉิน" (รับบทโดย เหวินอี่ฟาน)หลีอ๋องของรัชทายาทจากราชวงศ์ก่อน ในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เป็นไปได้ไม่ค่อยดูนัก แต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นทำให้เกิดเป็นความรักที่แสนน่ารัก จากนั้น "อวิ๋นรั่วเยว่"  และ "ชู ซวน เฉิน" คนหนึ่งช่วยรักษาผประชาชนและอีกคนหนึ่งก็คอยปกป้องราษฎร แต่เดิมที่ทั้งสองเคยไม่ถูกกันก็เริ่มชื่นชมต่อกันและกัน จากนั้นพวกเขาได้จับมือกันเดินไปข้างหน้าพร้อมผ่านอุปสรรค์ต่างๆไปด้วยกัน แต่ทว่าเมื่อทั้งคู่ได้ครองรักกันแล้ว เรื่องราวของโชคชะตาจะเล่นตลกกับทั้งสองหรือไม่ต้องมารอลุ้นกันต่อที่  I Have a Smart Doctor Wife (2023) วุ่นรักตำรับหมอหญิง