EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Hyena (2020) เกมกฎหมาย ตอนที่ 1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hyena (2020) เกมกฎหมาย ตอนที่ 1-16 ซับไทย
ประเภท : กฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 21 กุมภาพันธ์ – 11 เมษายน 2020
กำกับโดย : จางแทยู
นักแสดงนำ : Kim Hye-soo จู จีฮุน

ดูซีรี่ย์ Hyena (2020) เกมกฎหมาย ตอนที่ 1-16 ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ กฎหมาย ที่เขียนบทโดย "คิมรูริ"  และกำกับโดย "จางแทยู" ผู้กำกับที่เคยมีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง  My Love From The Star ซึ่งมีจำวนทั้งหมดเพียงแค่ 16 ตอนในรูปแบบของซับไทย ช่วงเวลาออกอากาศ : 21 กุมภาพันธ์ – 11 เมษายน 2563 ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ 22.00 น.  ที่แสดงนำโดย ยุนฮีแจ และ คิมฮเยซู มาเล่นประกบคู่กัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาดูเนื้อหาและรายละเอียดที่ด้านล่างกันเลย

Hyena ซับไทย

เรื่องย่อ Hyena (2020) เกมกฎหมาย

จะเล่าถึง "ยุนฮีแจ" รับบทโดยจูจีฮุน ทนายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเบอร์ 1 ของบริษัทกฎหมายที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศ โดยในทุกๆวันเขาจะหลีกหนีจากโลกความเป็นจริงในช่วงกลางวันเพื่อมาซักผ้าตอนเช้ามืด ซึ่งในระหว่างนั้นเองเขาก็ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มักจะหลบมุมแอบอ่านหนังสืออยู่ในมุม

เงียบๆในร้านซักผ้า ด้วยความเงียบเหงาเหล่านั่นแหละทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดถูกตาต้องใจกัน ด้วยกลเสน่ห์บางอย่างของกันและกันจนเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นก็พัฒนากันอย่างรวดเร็วจนเมื่อถึงวันสำคัญของการตัดสินคดีที่อยู่แก่ที่"ยุนฮีแจ"ทนายเจ้าของคดี และเอกสารลับที่จะชี้ชะตาว่าเขานั้นจะแพ้คดีหรือว่าจะชนะดันหายไปแบบไร้สาเหตุ หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอและในที่สุดเขาก็หาเจอจนได้แต่เอกสารรับนั้น ได้อยู่ในมือของทนายคู่แข่ง ซึ่งทนายคู่แข่งคนนี้ก็คือจองกึมจาหรือว่า แฟนของเขาที่ร้านซักผ้านั้นเท่าเอง

เกมกฎหมาย ซับไทย

อ่านรีวิวก่อนเข้ารับชม Hyena (2020) เกมกฎหมาย

มาเข้าชมวิวกันเลยนะครับจะขอพูดถึงตัวละครหลักทั้ง 2 คนก่อน ก็คือ "จูจีฮุน" จากซีรีย์ "princess hours" เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชาและ "Kingdom ผีดิบคลั่งบัลลังก์เดือด " มาคราวนี้นะครับเขาต้องรับบทเป็นทนาย"ยุนฮีแจ"ทนายมือสะอาดมือวางอันดับ 1 ของวงการ ไม่ว่าเขานั้นจะว่าความให้คดีไหนเอาชนะมันทุกคดี เถตรงตาต่อตาฟันต่อฟันไม่มีการเล่นใต้โต๊ะเด็ดขาดเรียกว่าเป็นอนาคตลูกใหม่ของความยุติธรรมเลยก็ว่าได้แต่ความสำเร็จเหล่านั้น ก็ต้องมาติดเพราะจองกึมจาทนายสาวที่งัดทุกเล่ห์กลมุมมืดของอาชีพของ

ทนายมาใช้ต่อรองข่มขู่ทุกคน ที่เธอนั้นต้องการจะล้วงข้อมูลฟาดงวงฟาดงาได้ตลอดทั้งเรื่องไม่สนว่าจะเป็นหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหน แค่มีสิ่งที่เรียกว่าMonnyเธอก็พร้อมที่จะท้าชนอย่างเต็มที่ โดยตัวละครนี้ก็รับบทโดย "คิมฮเยซู" สาวใหญ่อย่างที่ทุกคนคงจะประจักษ์ในความสามารถของเธอหลังจากที่เธอนั้นหายไป 4 หลังจากแสดงในซีรีส์ซิกแนลที่โด่งดังแบบสุดๆถึงขั้นมีภาคต่อ อต่ก็ยังไม่รู้ชะตากรรมของซีรี่ส์ภาค 2 เนี่ยว่าจะมีกำหนดฉายเมื่อไหร่ ต้องติดตามกันต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา