EP 1

ดูหนัง HUSTLE คนจะดัง อย่าฉุด ( 2022 ) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง HUSTLE คนจะดัง อย่าฉุด ( 2022 ) ซับไทย
ประเภท : กีฬา/ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : เจอร์ไมห์ ซาการ์
นักแสดงนำ : อดัม แซนเลอร์, ฆวน เอร์นันโกเมซ
คะแนน 9.6

เรื่องย่อ HUSTLE คนจะดัง อย่าฉุด ( 2022 )

เป็นเรื่องราวของ " สแตนลีย์  " อดีตนักกีฬาบาสเก็ตบอลผู้ผันตัวมาเป็นแมวมองให้กัยทีม ซิกเซอร์ส แต่จริงๆแล้วเขาไม่ได้อยากจะเป็นเลยเพราะการเป็นแมวมองนั้นมันต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ " สแตนลีย์ " ต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อตามหานักบาสเก่งๆมาร่วมทีม มันทำให้เขาไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัวเลย แต่เขาก็ต้องทำเพราะถ้าทำสำเร็จเข่จะได้เป็นโค้ชและเขาก็จะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว หลังจากที่ตามดูตามรายชื่อที่ได้มาจนครบแล้วเขาก็เดินทางกลับไปที่ทีม นักบาส ที่เขาไปดูแต่ล่ะคนนั้นล้วนแต่ไม่เข้าตา " สแตนลีย์ " เลยสักคน โดยเฉพาะ " ฮาส " นักกีฬาดาวรุ่งแห่งเยอรมนี

ดูหนัง HUSTLE คนจะดัง อย่าฉุด ( 2022 ) ซับไทย

แม้ว่าเขาจะมีชื่อเสียงโด่งดังเพราะชู้ตลูกได้อย่างแม่นยำ แแต่ทักษะด้านอื่นๆของเขานั้นไม่ได้เรื่องและเขาก็ไม่ให้เกียรติโค้ชและเพื่อนร่วมทีมเลย เพราะคิดว่าตัวเองเก่งที่สุดจึงมักจะเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางอยู่เสมอและเขาก็ไม่ได้รักบาสเก็ตบอลอย่างแท้จริง " สแตนลีย์ " ที่มองเห็นข้อเสียเหล่านี้จึงไม่ต้องการเอา " ฮาส " มาร่วมทีม

แต่ " วินซ์ " ลูกชายเจ้าของทีมไม่ได้คิดแบบนั้น เขามองว่า " ฮาส " เป็นคนที่เก่งคนนึงส่วนเรื่องอื่นๆนั้นมันสามารถปรับกันได้ แต่สุดท้ายแล้วเจ้าของทีมอย่าง " เร็กซ์ เมอร์ริค " ก็เลือกที่จะเชื่อ " สแตนลีย์ " และได้มอบตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชให้เขา  " วินซ์ " จึงไม่พอใจ " สแตนลีย์ " เป็นอย่างมาก " สแตนลีย์ " ดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับตำแหน่งผู้ช่วยโค้ช

ดูหนัง HUSTLE คนจะดัง อย่าฉุด ( 2022 )

แต่เขาพึ่งจะดีใจด้ไม่นาน " เร็กซ์ "  ก็มาจากไปและ " วินซ์ " ลูกชายของเขาก็ขึ้นเป็นเจ้าของทีมแทน และเขาก็ให้ " สแตนลีย์ " กลับไปเป็นแมวมองอีกครั้ง " สแตนลีย์ " ไม่พอใจแต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้ เขาเริ่มออกเดินทางอีกครั้ง และการเดินทางในครั้งนี้เขาทำให้เขาได้พบกับ " โบ ครูซ " ฝีมือการเล่นของ " ครูซ "  นั้นเข้าตาเขาเป็นอย่างมาก

" สแตนลีย์ " ไล่ตาม " ครูซ " ตั้งแต่ที่สนามบาสไปจนถึงที่บ้านของ " ครูซ " และได้เกลี้ยกล่อมจน " ครูซ " ยอมมาร่วมทีมด้วยแต่คนอื่นในทีมกลับไม่ยอมรับ " ครูซ " โดยเฉพาะ " วินซ์ " ทีไม่ชอบ " สแตนลีย์ " เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เขามองว่า  " ครูซ " เป็นเพียงนักบาสโนเนมที่ไม่สามารถพาทีมไปชนะได้ หลังจากที่โดนยั่วยุอย่างหนักทำให้ " ครูซ " ทนไม่ไหว มีเรื่องกับคนในทีม พอเกิดเรื่องขึ้น " วินซ์ "  ใช้ข้ออ้างนี้ในการไล่ " สแตนลีย์ " ออกจากทีมและให้ข่าวว่า " บรูซ " เป็นคนที่มีเรื่องชกต่อยอยู่บ่อยครั้งและยังมีคดีติดตัว