EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี EP.1-16 (จบ) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี EP.1-16 (จบ) ซับไทย
ประเภท : ดาร์กแฟนตาซี รักตลก
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
กำกับโดย : โอ ชุง-ฮวาน
นักแสดงนำ : อี จี-อึน ยอ จิน-กู

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี ซับไทย ใครที่ติดตามซีรีส์เกี่ยวกับแฟนตาซีต้องคำสาป กับความรักใสปิ๊ง อยากให้ติดตามกับเรื่อง “รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1” หรือ Hotel Del Luna ที่ได้ IU มารับบทบาทประธานสาวที่ถูกต้องคำสาป จะน่าดูขนาดไหนกันนะ ไปลองติดตามเรื่องย่อกันเลย...

 Hotel Del Luna ซับไทย

เรื่องย่อของ “รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1”

สำหรับเรื่องราว “รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1” นี้นั้น เป็นการดำเนินเรื่องโดย “จางมันวอล” หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่เมื่อพันปีก่อน ได้เป็นจอมโจรฆ่าผู้คนไปมากมาย หลังจัดการเสร็จก็จะเข็นศพมาตามหาโรงเตี๊ยมจันทรา เพื่อเป็นที่พักพิงกับเหล่าวิญญาณที่เธอฆ่า เสมือนเป็นโลกวิญญาณ เพื่อชดใช้สิ่งที่ได้ทำลงไปกับเหล่าวิญญาณ

และนั่นก็คือเหตุผลที่เธอต้องคำสาปกลายมาเป็นประธานของโรงเตี๊ยม หรือโรงแรมพันปีแห่งนี้ โดยที่จะเปิดบริการเหล่าวิญญาณที่ต้องการมาพักใจหลายพันปี ปัจจุบันแล้วที่นี่กลายเป็นโรงแรมสุดหรูที่ให้บริการเฉพาะวิญญาณชื่อว่าโฮเทล เดล ลูนา ซึ่งหากวิญญาณตนไหนยังอาลัยอาวรณ์ไม่อยากไปภพหน้าเพราะมีภารกิจบางอย่างที่ต้องให้สำเร็จก็สามารถมาพักอยู่ได้

 รอรักโรงแรมพันปี ซับไทย

 กระนั้นการที่ผู้จัดการคนเก่าที่ทำงานมาร่วมกัน 30 ปี ได้ออกจากตำแหน่ง เธอจึงต้องหาผู้จัดการคนใหม่มาแทน ก่อนจะไปพบกับ “กูชานซอง” ซึ่งเป็นลูกชายของชายหนุ่มที่ได้ช่วยชีวิตเธอเมื่อ 20 ปีก่อน และเคยสัญญาจะยกลูกชายให้ โดยที่ “กูชานซอง” เดินหลงเข้ามา พร้อมถูก “จางมัลวอล” เกลี้ยกล่อมให้ทำงานด้วยกัน และนางก็ทำให้เขาได้เห็นผีด้วย สุดท้ายเขาจะตกใจทุกครั้งเมื่อเห็นผีไหม แล้วเธอจะได้ปลดปล่อยหรือยังไปร่วมติดตามกันได้