EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Hometown (2021) โฮมทาวน์ EP1-EP12 (จบ) Netflix ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hometown (2021) โฮมทาวน์ EP1-EP12 (จบ) Netflix ซับไทย
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2021
กำกับโดย : พัคฮยอนซอก
นักแสดงนำ : ชเวฮยองอิน โจจองฮยอน โจคยองโฮ โจแจยอง

Hometown (2021) โฮมทาวน์  มาแล้วสำหรับซีรี่ย์แนวทริลเลอร์ปี 2021 ที่โด่งดังและน่ารับชมอย่าง "Hometown" สำหรับโฮมทาวน์นี้เป็นโฮมทาวน์ที่ไม่ใช่แนวโรแมนติก แต่เป็นโฮมทาวน์แนวระทึกขวัญ ที่เต็มไปด้วยแริศนาลึกลับมากมาย ที่ชวนให้คุณมาสัมผัส ร่วมสืบสวนไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน "Hometown" แต่ชื่อดันไปเหมือนกับซีรี่ย์แนวรอมคอมที่มีชื่อเดียวกันว่า Hometown ชะชะช่า เป็นซีรี่ย์ปีเดียวกันอีกทั้งยังช่องเดียวกันอีกด้วย และอีกอย่างเนื้อเรื่องยังมีความสนุกเข้มข้น พร้อมกับมีความลับบางอย่าง ที่น่าสะพรึงกลัว และบรรยกาศนั้นก็ดูอึมครึม

Hometown 2021

เนื้อเรื่องจะพาท่านผู้ชมย้อนเวลาไปยังปี 1997 ที่ผู้คนต่างอดตายด้วยสภาพเเวดล้อมที่แห้งแล้ง แต่ทว่าถ้าฝนตกก็ตกจนถนนน้ำท่วมไปหมด เรียกได้ว่าเป็นวิกิตวันสิ้นโลก แต่ทว่าฉากนี้ไม่ได้เกี่ยวโยงกันขนาดนั้น ส่วนเนื้อเรื่องหลักๆจะเป็นเรื่องราวการสืบสวนสืบหาเบาะแสสำคัญ ในเมืองชาจูที่นี้เป็นเมืองที่เรืองลือเรื่องของสุมลัทธิหลอกลวง ที่จะทำให้ผู้คนนับถือแบบผิด ซีรี่ย์เรื่องนี้กำกับโดย "ปาร์ค ฮยอนซอก" ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง ยูแจมยอง,ฮัน เยริ และ ออม แทกู เผยแพร่วันแรกเมื่อ 22 กันยายน 2564 เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่เว็บไต์ของเรา

 โฮมทาวน์ ซับไทย

เรื่องย่อ Hometown (2021) โฮมทาวน์

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1987 ได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นในเมืองซาจู ได้มีผู้ก่อการร้ายขึ้น บนสถานีรถไฟแห่งหนึ่งในเมืองซาจู จากนั้นเหตการณ์นี้ได้มีผู้เคราะห์ร้ายที่ตกเป็นเหยื่อ นั้นก็คือ ภรรยาสุดที่รักของนักสืบ "ชเวฮยองอิน" (รับบทโดย ยูแจมยอง)จากนั้นมาทำให้ "ชเวฮยองอิน" ตกอยู่ในอาการเสียใจมาโดยตลอด จากนั้นผ่านไปหลายปี "ชเวฮยองอิน" กลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง คดีแรกคือการสืบคดีฆาตกรรรมเกิดขึ้นในเมืองซาจู แต่ก็ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้จนคนร้ายลงมือก่อเหตุขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นคดีฆากรรมที่โด่งดังไปทั่ว แต่ไปๆมาๆคดีนี้ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับ "โจคยองโฮ" (รับบทโดย ออมแทกู)

 Hometown ซับไทย

ผู้ที่ก่อการร้ายในปี 1987 ตอนที่เขาสูญเสียภรรยาไป แถมยังเชื่อมโยงไปถึงลูกสาวของ "โจคยองโฮ" อย่าง "โจยองแจ" (รับบทโดย อีเร) บอกเลยว่าเรื่องราวก็ซับซ้อนขึ้นมากทุกที ในขณะนั้นหลานสาวของ "โจจองฮยอน " ได้หายตัวไปอย่างปริศนา จากนั้นพวกเขาต่างก็สืบหาคดีที่อาจเกี่ยวโยงกันอีกแต่ไปๆมาๆเรื่องราวกับเชือมโยงไปที่ลัทธิแปลกประหลาดเกือบทั้งหมด "ชเวฮยองอิน" ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายที่ซ้อนอยู่อย่างไม่คาดคิด